ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 23-29 พฤษภาคม 2559

ดูดวงไพ่ยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ :-) ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา 


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
 

 
           Five of Wands ไม่ค่อยจะดีนัก ระวังเงินไม่พอใช้ หรือมีของที่อยากได้ แต่เงินไม่เพียงพอ ค่อนข้างเหนื่อยกับการบริหารเงินในช่วงนี้
        
 
ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           Eight of Swords สงสัยต้องห้ามใจตัวเองบ้าง สถานการณ์รอบด้านไม่ดีนัก ระวังปัญหาการเงินบ้างค่ะ มีระยะตึง ๆ หรือรายได้บางส่วนหดหาย ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะเป็นช่วงหนักหนาทีเดียว

         
 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
           Six of Pentacles ไม่ถึงกับเดือดร้อนลำบากอะไร ยังมีรองรังสมแก่อัตภาพ แต่มักต้องได้ช่วยเหลือคนอื่น มีคนเข้ามาหยิบยืมบ้าง ช่วยการงานญาติพี่น้องบ้าง ประคองกันไปค่ะ
            

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)
   

           Nine of Pentacles คุณยังมีรายได้การเงินที่ดีอยู่ แต่จะมีความกังวลใจพอสมควร แต่หากไม่มีเงินเก็บเงินรองรัง ต้องคิดเรื่องนี้ให้มากขึ้น และบางครั้ง เงินก็ซื้อทุกอย่างให้คุณไม่ได้ ต้องคิดตรงนี้ไว้ด้วย

           
ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Queen of Cups อยู่ในกลุ่มของคนที่มีกินมีใช้ ไม่ลำบากขาดแคลนอะไรค่ะ สิ่งที่คุณต้องการ ไม่ได้อยู่ที่ความสำเร็จทางวัตถุด้วยกระมัง แต่บางช่วงก็จะอยากได้เงินมากขึ้น เอ๊ะ ยังไงกัน

           
 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)
 
            Four of Cups อยากได้อะไรอยู่หรือเปล่า ดูเหมือนมีเรื่องคิดกลับไปกลับมา เช่น อยากจะซื้อ แต่ไม่อยากจ่าย หรือไม่มีเงิน แต่ไม่อยากรอ ฯลฯ มีของที่ต้องการ ส่วนถ้าจะเป็นการลงทุน ต้องคิดให้รอบคอบดี ๆ 


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

           Four of Pentacles จะต้องมัธยัสถ์หน่อยในช่วงนี้ ไม่อาจจะทำตามใจตัวเองได้เต็มที่ สถานการณ์รอบข้างเตือนให้ระมัดระวัง ไม่เหมาะจะลงทุนมากเกินไป การขยายงานต้องรอบคอบ

           
ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           The Lovers จะได้ตัดสินใจในเรื่องสำคัญ การใช้เงินก้อนใหญ่ หรือการลงทุน การรับงาน ฯลฯ มีสัญญาณที่ดีหลังจากนี้ ไพ่ของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหลายใบ ไม่น่าห่วงอะไร

         
 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Strength อยู่ที่การควบคุมค่าใช้จ่ายตัวเอง และการบริหารจัดการอย่างมืออาชีพด้วย รายได้หลักยังคงสม่ำเสมออยู่ รายได้พิเศษก็จะหาได้ แต่ตอนนี้อยากได้อะไรแพง ๆ อยู่หรือเปล่า :-)

        
ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

            Eight of Wands อยู่ที่ความขยันขันแข็ง และการมีวิสัยทัศน์ที่ถูกต้อง ดวงราศีนี้จะมีค่าตอบแทนดีจากน้ำพักน้ำแรง ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย ไม่ทำก็คอยเงินต่อไป :-)
        

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Queen of Pentacles รายได้การเงินหลักยังดีอยู่ค่ะ จะมีรายได้ประจำ หรือมีศักยภาพในการทำมาหาเงิน แต่ก็สำคัญที่การบริหารจัดการ การเก็บออม การใช้จ่ายอย่างมีคุณค่า หากจะลงทุน ให้ดูเรื่องที่ดิน ทรัพย์อสังหาฯ และการลงหุ้นในระยะยาว
        

 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

            Six of Wands รายได้การเงินยังดีอยู่มาก มีรายได้มาเรื่อย ๆ อะไรที่เคยทำไปก็จะได้รับผลตอบแทนตามนั้น และในบางคน งานเก่า ๆ ที่เคยทำ จะนำรายได้ใหม่มาให้
         

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 25 ก.ย. 2560 , 09:24 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,200.0020,300.00
  • ทองรูปพรรณ19,829.2820,800.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 23-29 พฤษภาคม 2559 โพสต์เมื่อ 23 พฤษภาคม 2559 เวลา 10:07:19 1,152 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 23-29 พฤษภาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP