ไลออนแอร์ ออกโปรฯ ตั๋วถูกจัดหนัก งานนี้ เจ๊เกียว มีหนาว


ออนแอร์ ออกโปรฯ ตั๋วถูกจัดหนัก
ออนแอร์ ออกโปรฯ ตั๋วถูกจัดหนัก

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           ไลออนแอร์ ออกโปรโมชั่นตั๋วถูกจัดหนัก  จากกรุงเทพฯ ไป จ.อุดรธานี 515 บาทต่อที่นั่ง ไป จ.กระบี่ 565 บาทต่อที่นั่ง ไปหาดใหญ่ 815 บาทต่อที่นั่ง และไป จ.เชียงใหม่ 1,015 บาทต่อที่นั่ง

           หลังจากที่ก่อนหน้านี้ พล.อ.อ. ประจิน จั่นตอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ได้ออกมาสั่งให้มีการตรวจสอบต้นทุนสายการบินโลว์คอสต์ หลังพบว่ามีการออกโปรโมชั่นตั๋วถูก โดยไลออนแอร์ทำโปรโมชั่นราคาตั๋วไป จ.ภูเก็ต 650 บาทต่อที่นั่ง ซึ่งค่าก็เท่ากับรถร่วมบริษัทขนส่ง จำกัด ทำให้ธุรกิจรถร่วมฯ ได้รับความเสียหายเพราะเส้นทางไปจังหวัดใหญ่ ๆ มีผู้ใช้บริการน้อยลง ขณะที่ นางสุจินดา เชิดชัย หรือ เจ๊เกียว นายกสมาคมผู้ประกอบการรถยนต์โดยสาร ก็ออกมายืนยันว่าพร้อมที่จะปรับลดค่าโดยสารลง 2 สตางค์ต่อกิโลเมตร ถึงแม้ว่าค่าโดยสารที่เก็บในปัจจุบันจะอยู่ในเกณฑ์ราคาน้ำมันที่เป็นปัจจุบันก็ตาม

           ล่าสุดวันนี้ (21 ธันวาคม 2557) ชาวเน็ตรายหนึ่งก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า ดูเหมือนสายการบินโลว์คอสต์อย่าง ไลออนแอร์ จะออกโปรโมชั่นเพิ่มเติมเพื่อคืนความสุขให้ประชาชน และเป็นเหมือนของขวัญชิ้นใหม่ให้ธุรกิจรถร่วมฯ ได้จุกกันไปตาม ๆ กันอีกครั้ง ด้วยการลดราคาตั๋วลงถูกอย่างเหลือเชื่อ จากกรุงเทพฯ ไป จ.อุดรธานี 515 บาทต่อที่นั่ง ไป จ.กระบี่ 565 บาทต่อที่นั่ง ไปหาดใหญ่ 815 บาทต่อที่นั่ง และไป จ.เชียงใหม่ 1,015 บาทต่อที่นั่ง ดังตารางที่เผยในกระทู้ "ไลออนแอร์ มอบของขวัญ ให้เจ๊เกียว"

           โดยคุณ Link_Airline เจ้าของกระทู้ดังกล่าวเ ได้ระบุข้อความดังนี้่

           "เร่เข้ามาจ้า.............เร่เข้ามา  น้ำขึ้นให้รีบตัก น้ำลงให้รีบตัก
           งานนี้เจ๊เกียวสุขจนยิ้มไม่ออกแน่นอน เห็นหลายวันก่อนร้องโอดครวญ
           ประจินก็ดิ้นตาม เล่นเอาโดนด่ากันยับเลยยยยยยยยยย"


           งานนี้เล่นเอาชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความยินดีและสะใจไปกับโปรโมชั่นล่าสุดของไลออนแอร์ โดยมีบางคนเผยว่าสายการบินโลว์คอสต์นั้นทำให้พวกเขามีทางเลือกในการเดินทางมากขึ้น เพราะประหยัดเวลา และยิ่งมีโปรโมชั่นออกมาก็ยิ่งประหยัดเงิน ขณะที่บางส่วนมองว่าหลังจากที่ไลออนแอร์ออกมาจัดโปรฯ ตั๋วถูกขนาดนี้ สายการบินโลว์คอสต์อื่น ๆ ที่ค่าตั๋วแพงก็คงได้รับผลกระทบไม่ต่างจากรถร่วมฯ


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 22 ก.ย. 2560 , 09:28 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,250.0020,350.00
  • ทองรูปพรรณ19,889.9220,850.00
ไลออนแอร์ ออกโปรฯ ตั๋วถูกจัดหนัก งานนี้ เจ๊เกียว มีหนาว โพสต์เมื่อ 21 ธันวาคม 2557 เวลา 14:09:07 213 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไลออนแอร์ ออกโปรฯ ตั๋วถูกจัดหนัก งานนี้ เจ๊เกียว มีหนาว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP