ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 ตุลาคม 2557


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 ตุลาคม 2557ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

           Seven of Pentacles คำแนะนำถึงการมองไปข้างหน้า การเพิ่มพูนสิ่งที่ทำอยู่ และการยอมรับความเหน็ดเหนื่อยซึ่งจะนำคุณไปสู่ความมั่นคงยาวนาน เป็นช่วงที่ดีของการเก็บออม หรือใช้ประโยชน์จากสิ่งที่คุณสั่งสมผ่านมา

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           Knight of Wands ร่วมงานกับคนที่มีความคิดสร้างสรรค์บรรเจิด แคล่วคล่องว่องไว เวลาของความกระตือรือร้นที่จะก้าวไปข้างหน้า มองหาสิ่งที่จะนำคุณไปให้ไกลและดีกว่าเดิม มีโอกาสดี ๆ เข้ามา โดยเฉพาะจากการเดินทาง

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           Two of Pentacles เป็นเวลาที่หนักพอสมควร ระวังการต้องหมุนเงินอย่างหนัก ชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องโยกนั่นย้ายนี่ พลิกแพลงการใช้จ่ายต่าง ๆ ให้เดินหน้าไปได้

  ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           Six of Swords อาจต้องรอเงิน รอคำสั่งซื้อ หรือรอผลอนุมัติอะไรบางอย่างซึ่งเร่งรัดไม่ได้ อย่างไรก็ตาม ปัญหาต่าง ๆ ที่เคยหนักหน่วงมาในช่วงก่อนหน้านี้ กำลังจะคลี่คลายออกไปไม่ช้านี้แล้ว รออีกนิด

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Temperance การใช้จ่ายอย่างประเมินสถานการณ์ ต้องปรับตัวพอสมควรเพื่อความอยู่รอด การจัดสรรสิ่งที่มีอยู่ การเตรียมรับมือสิ่งที่หักเหเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           The Chariot การเงินยังต้องการวินัยอย่างเข้มงวด  มีสิ่งที่ต้องจัดการอีกมาก ต้องใช้จ่ายกับการเดินทาง หรือจะได้เงินก็ต่อเมื่อมีการเดินทางเกิดขึ้น

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

           Ace of Pentacles มีแนวโน้มดี ๆ เกี่ยวกับการเงินในอนาคต มีโอกาสได้เงินก้อนใหม่ อาจมีการลงทุน หรือใช้จ่ายกับสิ่งที่จะงอกเงยไปในวันข้างหน้า เป็นการเริ่มต้นที่ดี

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)     

           Queen of Cups มีความสุข ความสะดวกสบาย ในแง่ของวัตถุทรัพย์สินไม่มีอะไรให้กังวล แต่อย่างที่เคยบอกค่ะ บางทีเงินไม่ใช่คำตอบสำหรับทุกสิ่ง การช้อปปิ้งไม่ได้ช่วยให้หายเหงาได้เสมอไป

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Five of Swords ตกอยู่ในความขัดแย้ง การเงินมีรูรั่ว เจอกับปัญหาที่ทำให้คุณต้องตัดใจถอย ยอมละทิ้งเงินบางก้อนเพื่อแก้ปัญหาบางอย่าง หรือยอมเสียเงินเพื่อให้เรื่องจบ ๆ กันไป

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           Three of Swords มีค่าใช้จ่ายเกี่ยวข้องกับสุขภาพ การผ่าตัด การเยียวยารักษา ระวังอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือใช้เงินโดยไม่ยั้งคิด แล้วมาเสียดายภายหลัง

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           King of Swords ใช้เงินอย่างรู้คุณค่า การต้องยืนหยัดให้ได้ท่ามกลางวิกฤติรอบด้าน อาจจะเจอกับปัญหาหนัก ๆ ที่ต้องการความเด็ดเดี่ยวเข้มแข็ง การเชื่อมั่นในตนเอง และการจัดการแบบมืออาชีพ

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Nine of Cups คุณจะไม่ลำบากทางการเงินอย่างแน่นอน แต่ระวังการต้องเข้าไปพัวพันกับการเงินที่ไม่ถูกต้อง ผลประโยชน์ทับซ้อน หรือการเบิกจ่ายที่ไม่ตรงไปตรงมา
 ดูดวง ดูดวงไพ่ยิปซี ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดูดวงรายวัน  ดูดวงแม่น ๆ คลิกที่นี่หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 17 ต.ค. 2560 , 13:34 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,150.0020,250.00
  • ทองรูปพรรณ19,783.8020,750.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 ตุลาคม 2557 โพสต์เมื่อ 13 ตุลาคม 2557 เวลา 09:15:04 37 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 13-19 ตุลาคม 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP