x close

เช็กลิสต์ ! แฟรนไชส์เครื่องดื่ม เพื่อผู้มีรายได้น้อย มีเงินไม่ถึง 30,000 ก็ลงทุนได้สบาย ๆ

          คัดแฟรนไชส์เครื่องดื่มเพื่อผู้มีรายได้น้อย ราคาประหยัด คืนทุนไว กำไรดี มีงบต่ำกว่า 30,000 บาท ก็ลงทุนได้
          หลังจากที่ กระปุกดอทคอม ได้เคยแนะนำ แฟรนไชส์ราคาถูก ที่เข้าร่วมโครงการแฟรนไชส์สร้างอาชีพผู้มีรายได้น้อย ให้ผู้ถือบัตรคนจนไปเลือกลงทุนกันแล้ว (ชี้เป้า 12 แฟรนไชส์ราคาถูก งบต่ำกว่า 20,000 ก็ลงทุนได้) แต่บอกเลยว่ายังไม่หมดแค่นั้น เพราะวันนี้เราได้คัดเฉพาะแฟรนไชส์เครื่องดื่มที่น่าสนใจ มาฝากทุกคนกัน ซึ่งจัดว่าเป็นแฟรนไชส์ยอดฮิต ในการเริ่มต้นทำธุรกิจของหลายคนเลย เพราะฉะนั้น อย่ารอช้า รีบมาดูกันเถอะว่า แฟรนไชส์เครื่องดื่มน่าลงทุน งบเริ่มต้นต่ำกว่า 30,000 บาท ที่เราคัดมาแนะนำ จะมีแบรนด์ไหนน่าสนใจ สร้างรายได้ สร้างอาชีพ ให้เราได้บ้าง

แฟรนไชส์เครื่องดื่ม

          Argo Coffee & Tea
          งบลงทุนเริ่มต้น 13,900 บาท


          เป็นแฟรนไชส์กาแฟโบราณที่ผู้มีรายได้น้อย สามารถเริ่มต้นได้ไม่ยาก ด้วยเงินลงทุนที่ไม่สูงมาก โดยจุดเด่นของ Argo Coffee & Tea คือ มีสูตรชงชาและกาแฟแบบดั้งเดิม ทำให้รสชาติออกมาถูกปากคนไทย แถมน่าสนใจตรงที่เขาการันตีคืนทุนภายใน 2 เดือน ด้วยการขายเพียง 50 แก้วต่อวันเท่านั้น

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก อาโก Argo Coffee & Tea

แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
ภาพจาก buabangkaew.com

          บัวบางแก้ว กาแฟโบราณ
          งบลงทุนเริ่มต้น 15,000-30,000 บาท


          “น้ำไม่ต้องต้ม สูตรไม่ต้องเรียน ทำเลดีขายเลย” กับธุรกิจกาแฟโบราณแนวใหม่ ที่ชงสำเร็จมาให้เรียบร้อย พร้อมบรรจุในถุงใสแบบหนาพิเศษ ทนร้อนทนเย็น ให้ผู้ที่ซื้อแฟรนไชส์สามารถฉีกซองเทใส่น้ำแข็งขายได้เลยง่าย ๆ ใครที่ชอบความสะดวก รวดเร็ว คงไม่มีแฟรนไชส์เครื่องดื่มไหนเหมาะไปกว่า บัวบางแก้ว กาแฟโบราณ แล้วล่ะ

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ buabangkaew.com

แฟรนไชส์เครื่องดื่ม

          กาแฟสดไร่ช่อลดา
          งบลงทุนเริ่มต้น 10,900-16,900 บาท


          ธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องดื่มที่มีทางเลือกให้ลงทุนหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟสด ชาไทย และสมูทตี้ โดยเครื่องดื่มทุกประเภทให้กำไรมากกว่าแก้วละ 50% อีกทั้งยังดีตรงที่ไม่ต้องจ่ายค่าแฟรนไชส์รายเดือน รายปีใด ๆ เพิ่มเติมอีก ส่วนใครที่ชอบอิสระ อยากเปิดร้านเป็นชื่อของตัวเอง ก็ไม่ว่ากัน ทำได้แบบฟรี ๆ เลย

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ raicholadacoffee

แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
 
          เชค ซี คอฟฟี่
          งบลงทุนเริ่มต้น 6,900 บาท


            สำหรับใครที่อยากได้ร้านกาแฟขนาดไม่ใหญ่มาก “เชค ซี คอฟฟี่” น่าจะตอบโจทย์ได้ แถมมีจุดเด่นตรงที่ชงแบบเขย่า Shaker ทำให้ได้รสชาติกลมกล่อม เย็นชื่นใจ และมีราคาขายถูก แค่แก้วละ 25 บาท แต่ให้กำไรถึง 60% ของยอดขาย เรียกได้ว่าเข้าคอนเซ็ปต์ขายง่าย กำไรดีเลยทีเดียว ถ้าจะคำนวณให้เห็นชัด ๆ คือถ้าวันหนึ่งขายได้ 100 แก้ว จะทำให้ได้กำไรประมาณเดือนละ 45,000 บาท

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ shakeccoffee.com

แฟรนไชส์เครื่องดื่ม

          เอ็ม กาแฟนมสด
          งบลงทุนเริ่มต้น 12,900 บาท


          มากกว่า 1 พันสาขาแล้ว สำหรับเอ็ม กาแฟนมสด เพราะเป็นแฟรนไชส์ที่มีราคาถูก แต่ให้ผลตอบแทนสูง คุ้มค่า และไม่เก็บค่าแฟรนไชส์รายปี ไม่เก็บส่วนแบ่งยอดขาย ขณะที่รสชาติก็มีความแตกต่างจากเจ้าอื่น เพราะมีสูตรนมสดเฉพาะ ใช้นมสดแท้นำเข้าจากต่างประเทศ เลยให้รสชาติที่โดดเด่น ไม่เหมือนใครนั่นเอง   

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ mcoffeeandmilk.com

แฟรนไชส์เครื่องดื่ม

          เปิ่นกาแฟโบราณ
          งบลงทุนเริ่มต้น 7,900 บาท


          ถือว่าเป็นเจ้าแรก ๆ ที่หันมาทำธุรกิจกาแฟโบราณใส่ถุงกระดาษ จนได้รับความนิยมทั่วบ้านทั่วเมืองเลยก็ว่าได้ ซึ่งขณะนี้ เปิ่นกาแฟโบราณ ก็มีมากกว่า 1,000 สาขาเข้าไปแล้ว ด้วยความโดดเด่นของแบรนด์ที่แข็งแรง ใช้วัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน ลงทุนต่ำ กำไรสูง ที่สำคัญคือมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครอีกด้วย 

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ perncoffee.com

       แฟรนไชส์เครื่องดื่ม

          แชมป์ เขย่านม
          งบลงทุนเริ่มต้น 9,900-35,000 บาท


          เครื่องดื่มนมสดปั่นของแชมป์ เขย่านม น่าจะเป็นเมนูที่ถูกใจคนทุกเพศ ทุกวัยได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกลุ่มเด็ก ๆ และวัยรุ่น ด้วยท็อปปิ้งที่อัดจนพูนเต็มแก้ว ผสมกับนมสดปั่นหอมเย็นชื่นใจ โดยเจ้าของแฟรนไชส์ก็การันตีเองว่า ตัวเลขของกำไรของแชมป์ เขย่านม สูงถึงประมาณ 40% เลยทีเดียว 

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก แชมป์เขย่านม - Champkayalnom

       แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
  
          น้ำผึ้งมะนาว ผึ้งยิ้ม
          งบลงทุนเริ่มต้น 10,000-20,000


          ได้รับความนิยมมายาวนานมาก สำหรับแฟรนไชส์น้ำผึ้งมะนาว "ผึ้งยิ้ม" เพราะเหมาะกับการขายในเมืองไทย ที่อากาศร้อนระอุแบบนี้สุด ๆ เนื่องจากเป็นเครื่องดื่มที่ให้ทั้งความสดชื่น แถมยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย ใครกำลังหาแฟรนไชส์เครื่องดื่มที่ไม่ซ้ำใคร ก็ลองเอาผึ้งยิ้มไปพิจารณาดูได้

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก ผึ้งยิ้ม

       แฟรนไชส์เครื่องดื่ม

          โซดา 168
          งบลงทุนเบื้องต้น 4,900-29,500 บาท


          "โซดา 168 น้ำซ่าพารวย" โดดเด่นด้วยสีสันของน้ำผลไม้เข้มข้น ที่ดูสวยงามทันสมัย ที่สำคัญคือชงง่ายขายคล่อง เพียงผสมไซรัปและโซดาเข้าด้วยกัน ก็ได้เครื่องดื่มคลายร้อนสีสันสดใสไปขายแล้ว จึงเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับคนที่อยากเริ่มทำธุรกิจเครื่องดื่ม ที่ใช้งบลงทุนน้อย แต่ให้กำไรงาม

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก แฟรนไชส์ โซดา168 soda

แฟรนไชส์เครื่องดื่ม

          ชาตันหยง
          งบลงทุนเบื้องต้น 19,900 บาท


          จัดว่าเป็นแฟรนไชส์ยอดฮิตเลยในตอนนี้ เพราะเราพบเห็นสาขาของชาตันหยงได้แทบทุกมุมเมือง ทำให้แบรนด์ติดตลาดไปแล้ว และจุดสำคัญก็คือ การการันตีคืนทุนเร็วภายใน 7 วัน แถมไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน กำหนดระยะห่างของแต่ละสาขาให้ด้วย เพื่อป้องกันปัญหาแย่งลูกค้า

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ chatanyong.com

          ใครที่กำลังมองหาแฟรนไชส์เครื่องดื่มราคาถูก ก็ลองนำรายชื่อที่เราแนะนำไปเลือกลงทุนกันได้เลย นอกจากนี้ ยังมีแฟรนไชส์เครื่องดื่มอีกหลายแบรนด์ที่เข้าร่วมโครงการสร้างอาชีพผู้มีรายได้น้อย ถ้าสนใจก็เข้าไปดูรายชื่อเพิ่มเติมได้ที่ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กลิสต์ ! แฟรนไชส์เครื่องดื่ม เพื่อผู้มีรายได้น้อย มีเงินไม่ถึง 30,000 ก็ลงทุนได้สบาย ๆ อัปเดตล่าสุด 26 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 11:57:20 118,469 อ่าน
TOP