x close

แนะนำ 6 แฟรนไชส์บิงซู-น้ำแข็งไส ลงทุนต่ำ เปิดร้านได้ง่าย ๆ

          รวมธุรกิจแฟรนไชส์บิงซู-น้ำแข็งไส น่าสนใจ สำหรับคนงบน้อยก็ลงทุนได้ กับเมนูขนมหวานท็อปฮิต โกยเงินรับอากาศร้อน ๆ  
          ถ้าจะพูดถึงเทรนด์เมนูขนมหวานท็อปฮิต ที่กำลังได้รับความนิยมในบ้านเราตอนนี้ เชื่อว่าต้องมีชื่อของ "บิงซู" หรือ น้ำแข็งไสสไตล์เกาหลี เพราะรสชาติที่หวานเย็นชื่นใจ ราดด้วยท็อปปิ้งหลากชนิด ช่วยดับอากาศร้อน ๆ ของเมืองไทยได้ดีสุด ๆ ทำให้บิงซูได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าใครที่กำลังสนใจอยากลงทุนธุรกิจนี้ กระปุกดอทคอม ได้คัดแบรนด์แฟรนไชส์บิงซูน่าสนใจ งบประหยัดมาให้เลือกกัน 

Bingsu Expert

งบลงทุนเริ่มต้น 14,900 บาท

แฟรนไชส์บิงซู

         แฟรนไชส์บิงซูที่ใช้งบเพียงหลักหมื่นต้น ๆ ให้มาพร้อมกับเครื่องทำน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะคุณภาพดี รับประกัน 1 ปีเต็ม และสูตรเมนูต่าง ๆ กว่า 5 รสชาติ เหมาะมากสำหรับใครที่อยากเปิดร้านบิงซูโดยใช้งบในราคาประหยัด  

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

Icecy Milk

งบลงทุนเริ่มต้น 18,500 บาท

แฟรนไชส์บิงซู

         เป็นร้านน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะนมสดที่เจาะกลุ่มลูกค้าทั่วไป ด้วยราคาขายที่ไม่แพงมาก เพียงถ้วยละ 20-25 บาท แต่เน้นขายง่าย ขายคล่อง คืนทุนไว ที่สำคัญคือราคาแฟรนไชส์แค่ 18,500 แต่ได้อุปกรณ์การขายมาแบบครบเซตสามารถเปิดร้านได้เลย  

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

Snow Ice Easy

งบลงทุนเริ่มต้น 19,900 บาท

แฟรนไชส์บิงซู

           มีจุดเด่นตรงที่ทางร้านมีเครื่องทำน้ำแข็งไสที่ทำได้ทั้งสูตรบิงซู สไตล์เกาหลี และคากิโกริ สไตล์ญี่ปุ่น จึงเพิ่มความหลากหลายเรื่องเมนูได้มากขึ้น เพื่อรองรับลูกค้ากลุ่มต่าง ๆ ที่มีความชอบแตกต่างกัน

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

Bingsu Boy

งบลงทุนเริ่มต้น 24,900 บาท

แฟรนไชส์บิงซู

          น่าสนใจทีเดียวกับบิงซูรูปแบบมือถือที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด เสิร์ฟในถ้วยพร้อมทานได้เลย ส่วนรูปแบบแฟรนไชส์ก็มีให้ผู้สนใจเลือกลงทุนกันถึง 6 แบบ ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 24,900 บาท ถึง 49,900 บาท โดยทุกราคาจะสอนวิธีทำอย่างละเอียด ดูแลอุปกรณ์ฟรีตลอดชีพ และให้กำไรอยู่ที่ 50% ของยอดขาย 

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

Freeztory Dessert

งบลงทุนเริ่มต้น 29,000 บาท

แฟรนไชส์บิงซู

           อีกหนึ่งแฟรนไชส์บิงซูที่ใช้งบลงทุนไม่สูงมาก มาพร้อมกับอุปกรณ์ในการเปิดร้านแบบครบเซต นอกจากนี้ ทางร้านยังเมนูอื่น ๆ ให้เลือกด้วย เช่น ชานมไข่มุก ปังเย็น ขนมปังปิ้ง มาคอยปรับเปลี่ยนหมุนเวียนตามฤดูกาลเพื่อให้เมนูไม่จำเจ

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

ถ้วยภูเขาไฟ บิงซู

งบลงทุนเริ่มต้น 34,900 บาท

แฟรนไชส์บิงซู

         แตกต่างไม่เหมือนใครแน่นอนกับน้ำแข็งไสลาวาทะลัก ราดครีมลาวารสชาติต่าง ๆ ลงบนน้ำแข็งไสเนื้อนุ่ม เรียกว่าเป็นการผสมผสานเมนูแบบใหม่ที่น่าจะโดนใจลูกค้าไปอีกแบบ โดยทางร้านการันตีเดือนเดียวคืนทุน กำไร 40-70% ของยอดขาย  

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 

          สำหรับแฟรนไชส์บิงซู-น้ำแข็งไสที่เราหยิบมาแนะนำ ล้วนแต่เป็นร้านขนาดเล็กที่ใช้เงินลงทุนไม่สูงมาก ซึ่งหากได้ทำเลที่ตั้งดี ๆ ก็มีโอกาสสร้างผลตอบแทนและคืนทุนได้ในเวลารวดเร็วเลยทีเดียว     

 

สนใจให้ Kapook.com รีวิวบริการด้านการเงิน ธนาคาร บัตรเครดิต สินเชื่อ ประกัน หรืออื่น ๆ รับทำการ ตลาดด้วย Social Network, Content Marketing คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แนะนำ 6 แฟรนไชส์บิงซู-น้ำแข็งไส ลงทุนต่ำ เปิดร้านได้ง่าย ๆ อัปเดตล่าสุด 5 เมษายน 2562 เวลา 16:21:04 119,236 อ่าน
TOP