x close

8 แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว น่าลงทุน งบไม่เกิน 30,000 ก็เปิดร้านได้

          คัดธุรกิจแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว สูตรเด็ด น่าลงทุน ! ใครกำลังมองหาช่องทางสร้างรายได้ ลองมาเลือกกันดู 
         ก๋วยเตี๋ยว เมนูยอดฮิตของคนไทยที่ทานกันได้ทุกเพศทุกวัย และไม่ว่าจะมองไปทางไหน ก็มีร้านก๋วยเตี๋ยวเต็มไปหมด แต่ถึงอย่างนั้นการทำธุรกิจร้านก๋วยเตี๋ยว ก็ยังเปิดกว้างและเป็นช่องทางสร้างรายได้ที่มีความน่าสนใจอยู่เสมอ เพราะฉะนั้น กระปุกดอทคอม จึงทำการคัด "แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว" ราคาประหยัดต่ำกว่า 30,000 บาท มาฝากให้คนที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจ 

1. ก๋วยเตี๋ยว-ก๋วยจั๊บ โพธิ์พระยา

งบลงทุนเริ่มต้น 2,500 บาท

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว

          เป็นแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวที่เริ่มต้นด้วยงบที่ประหยัดมาก ๆ ซึ่งราคานี้จะได้มาพร้อมกับป้ายแบนเนอร์ไวนิล สูตรการทำ และวัตถุดิบหลักในการทำก๋วยเตี๋ยว 100 ชาม ส่วนใครต้องการซื้ออุปกรณ์อื่น ๆ เพิ่มเติม ทางร้านก็มีให้เช่นกัน ทั้งเคาน์เตอร์ หม้อ หรือรถเข็น พร้อมจัดส่งฟรีทั่วประเทศ  

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

2. เย็นตาโฟตีลังกา

งบลงทุนเริ่มต้น 8,900 บาท

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว

         หนึ่งในแฟรนไชส์ราคาถูกที่เข้าร่วมโครงการแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ผู้มีรายได้น้อย ด้วยจุดเด่นที่ใช้ "กะลา" เป็นบรรจุภัณฑ์ และมีซอสเย็นตาโฟสูตรพิเศษของทางร้าน ทำให้ปัจจุบันเย็นตาโฟตีลังกา ขยายธุรกิจแฟรนไชส์ไปทั่วประเทศได้ถึง 50 สาขาแล้ว 

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

3. ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋ง

งบลงทุนเริ่มต้น 8,999 บาท

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว

         เมนูก๋วยเตี๋ยวหมูเด้ง เสิร์ฟพร้อมกับไข่ออนเซนสูตรเฉพาะของร้าน โดยจุดสำคัญที่น่าสนใจของแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋ง คือ เขาการันตีคืนทุนภายใน 3 เดือน ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าทำได้จริงจากจำนวนสาขาก่อนหน้านี้ที่เปิดมาแล้วกว่า 20 แห่ง 

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

4. ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหาร

งบลงทุนเริ่มต้น 10,000 บาท

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว

         ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ดที่มากับวัตถุดิบชั้นดีอย่าง "เนื้อโคขุนโพนยางคำ" ทำให้ก๋วยเตี๋ยวเรือหนองหารมีจุดเด่นที่แตกต่างจากเจ้าอื่น ๆ สำหรับใครที่สนใจซื้อแฟรนไชส์ไปลงทุน ใช้งบเริ่มต้นเพียงแค่หลักหมื่น โดยการันตีรายได้เกิน 50% ต่อชามอีกด้วย หรือใครอยากซื้อสูตรไปเลย เขาก็มีขายที่ราคา 45,000 บาท  

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

5. ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำขลุกขลิก รสเด็ด

งบลงทุนเริ่มต้น 15,900 บาท

แฟรนไชส์

          สูตรก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำขลุกขลิก ซึ่งมีจุดเด่นด้วยหนังหมูพะโล้น้ำแดง และถั่วที่คั่วกับเตาถ่าน โดยเขามีแฟรนไชส์ชุดเริ่มต้นในราคา 15,900 บาท ที่เหมาะกับการทำคนเดียว สามารถพับเก็บใส่รถไปขายนอกสถานที่ได้เลยแบบรวดเร็ว สร้างรายได้เฉลี่ยถึง 3,000-5,000 บาทต่อวัน 

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

6. ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นนำชัย

งบลงทุนเริ่มต้น 17,500 บาท

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว

         เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวและลูกชิ้นที่มีอายุเก่าแก่กว่า 37 ปี และจำนวนแฟรนไชส์มากกว่า 1,500 สาขา เพราะคุณภาพที่เป็นต้นตำรับดั้งเดิม วัตถุดิบเนื้อเกรดพรีเมี่ยม 100% ซึ่งชุดแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวที่มีให้เลือก ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 17,500 บาท แต่ถ้าใครมีเงินสดไม่พอ ทางร้านยังมีโปรโมชั่นให้ผ่อนได้อีกด้วย 

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

7. ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว

งบลงทุนเริ่มต้น 25,000 บาท

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว

         รู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับ "ชายสี่บะหมี่เกี๊ยว" แฟรนไชส์บะหมี่ชื่อดังที่อยู่คู่คนไทยมายาวนาน และมีสาขาทั่วประเทศ จึงเชื่อมั่นได้ถึงมาตรฐานและรสชาติที่ถูกอกถูกใจลูกค้ากันเป็นอย่างดี ซึ่งการลงทุนเขาก็มีชุดเริ่มต้นด้วยงบ 25,000 บาทให้เลือกทดลองขายกันได้เลย  

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

8. ก๋วยเตี๋ยวปลาด๊อกเตอร์

งบลงทุนเริ่มต้น 30,000 บาท

แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว

          ชูจุดขายด้วยความเป็นก๋วยเตี๋ยวปลาเพื่อสุขภาพ ที่เน้นเมนูปลาและผักเป็นหลัก ไม่ใส่ผงชูรส สารกันบูดต่าง ๆ แต่ยังคงรสชาติที่จัดจ้านถึงใจคนไทย ด้วยสูตรน้ำซอสต่าง ๆ ที่เป็นจุดเด่นของร้าน 

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

          ใครสนใจแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวร้านไหน ลองนำข้อมูลและรายละเอียดที่เราแนะนำไปเลือกลงทุน เป็นช่องทางสร้างรายได้กันเลย 

 

สนใจให้ Kapook.com รีวิวบริการด้านการเงิน ธนาคาร บัตรเครดิต สินเชื่อ ประกัน หรืออื่น ๆ รับทำการ ตลาดด้วย Social Network, Content Marketing คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
8 แฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยว น่าลงทุน งบไม่เกิน 30,000 ก็เปิดร้านได้ อัปเดตล่าสุด 15 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16:25:20 125,883 อ่าน
TOP