x close

รวม 8 แฟรนไชส์ชานมไข่มุก ลงทุนง่าย ราคาประหยัด

         จัดมาให้แล้ว ! แฟรนไชส์ชานมไข่มุกยอดนิยม ใช้เงินลงทุนต่ำ คืนทุนไว รับกระแสชานมไข่มุกฟีเว่อร์  
         กำลังเป็นกระแสสุด ๆ สำหรับ "ชานมไข่มุก" ที่ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มีร้านชานมไข่มุกอร่อย ๆ ให้เลือกเต็มไปหมด แต่ธุรกิจนี้ก็ยังเติบโตกันแบบไม่หยุด หลายร้านมีลูกค้าต่อแถวยาวเหยียด จนหลายคนอยากเข้ามาลงทุนในธุรกิจนี้กันไม่น้อย แต่ติดตรงที่แฟรนไชส์ชานมไข่มุกส่วนใหญ่ล้วนมีราคาสูง บางแบรนด์ราคาหลักแสนกันก็มี งานนี้ กระปุกดอทคอม จึงได้คัดเฉพาะแฟรนไชส์ชานมไข่มุกราคาประหยัด งบไม่เกิน 5 หมื่นบาท ซึ่งเป็นราคาที่ไม่สูงมาก เหมาะสำหรับการเริ่มต้น มาให้เลือกกัน    

1. PAKKA Milk tea

งบลงทุนเริ่มต้น 17,900 บาท
ชานมไข่มุก

         น่าสนใจมากกับแบรนด์ชานมไข่มุกที่มีค่าแฟรนไชส์เริ่มต้นเพียง 17,900 บาท ซึ่งนอกจากราคาที่ไม่สูงเหมาะกับมือใหม่แล้ว ข้อดีอีกอย่างคือ เราไม่ต้องชงชาเอง เพราะทางร้านมีชาสำเร็จรูปมาให้พร้อมขายได้เลย มั่นใจได้ว่ารสชาติเป๊ะ ไม่มีเพี้ยน แถมสามารถเก็บน้ำชาได้นานถึง 7 วัน

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

2. ชาลงกา Chalongka

งบลงทุนเริ่มต้น 25,000 บาท
ชานมไข่มุก

         เป็นร้านที่ใช้สูตรชงชาแบบไทยต้นตำรับที่ให้รสชาติหอมอร่อย เข้มข้น แต่ก็ไม่ลืมดัดแปลงเมนูต่าง ๆ ให้ถูกใจคนรุ่นใหม่มากขึ้น อย่างการใส่ไข่มุกให้เคี้ยวกันเพลิน ๆ โดยชาลงกามีเมนูเครื่องดื่มหลากหลายมากกว่า 100 เมนูให้ลูกค้าได้เลือก จึงเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว 

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

3. กัตโตะชา Gatto Cha

งบลงทุนเริ่มต้น 29,900 บาท
ชานมไข่มุก

          แฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่คัดสรรใบชาคุณภาพ ชงสดแบบแก้วต่อแก้ว ทำให้หอมกลิ่นชา กลมกล่อมไม่เหมือนใคร แถมยังเป็นร้านที่รวมเมนูชาต่าง ๆ ไว้กว่า 80 เมนู สามารถเจาะลูกค้าได้ทุกกลุ่ม ทั้งโรงเรียน มหาวิทยาลัย แหล่งออฟฟิศ ตามแนวรถไฟฟ้า และศูนย์การค้า ที่สำคัญ กัตโตะชา ทุกสาขาจะมีทีมให้คำปรึกษา วิเคราะห์ตลาด จัดโปรโมชั่นให้อีกด้วย คุ้มมาก ๆ กับงบลงทุนระดับนี้

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

4. ชาเถ้าแก่ Cha Taokae

งบลงทุนเริ่มต้น 29,999 บาท
ชานมไข่มุก

          ชาเถ้าแก่โดดเด่นด้วยไข่มุกที่ทางร้านยืนยันเลยว่าอร่อยไม่เหมือนใคร เคี้ยวแล้วหนึบ ๆ ไม่เเข็ง แถมให้รสชาติและกลิ่นหอมละมุน ส่วนเรื่องกำไรต่อแก้ว ก็ให้สูงกว่า 60% จากราคาเริ่มต้นแก้วละ 25 บาท เรียกว่าถ้ามีทำเลเหมาะ ๆ จับกลุ่มลูกค้าดี ๆ ใช้เวลาไม่นานก็ได้ทุนคืนได้แล้ว 

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

5. ชานมอาคิชะ A-Ki-Cha

งบลงทุนเริ่มต้น 34,900 บาท
ชานมไข่มุก

          ชูจุดขายโดยการให้ลูกค้าตักไข่มุกเองได้ไม่อั้น ตามใจชอบ ด้วยไข่มุกและท็อปปิ้งที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งไข่มุกธรรมชาติ, ไข่มุกบีทรูท, ไข่มุกสีทอง และวุ้นกลิ่นผลไม้ต่าง ๆ จึงถูกใจกลุ่มลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะเด็กและวัยรุ่น ซึ่งแม้จะใจป้ำ จัดเต็มให้ลูกค้าขนาดนี้ ทางร้านก็ยังการันตีว่ากำไรที่ให้เกิน 100% คืนทุนไวแน่นอน 

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

6. ชาคุมะ Chakuma

งบลงทุนเริ่มต้น 39,000 บาท
ชานมไข่มุก

          แบรนด์ชานมไข่มุกที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์น่ารัก ๆ แถมใช้ชาระดับพรีเมี่ยมจากไต้หวัน แต่ขายในราคาถูก เริ่มต้นแก้วละ 30 บาท เพราะเขาสามารถบริหารต้นทุนได้ต่ำ ทำให้ทำกำไรได้มากกว่า 70% พร้อมคืนทุนภายใน 1-6 เดือน คิดแบบชัด ๆ คือ ขายแค่วันละ 100 แก้ว จะสามารถมีกำไรต่อเดือนถึง 63,000 บาท 

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

7. ไอ-ฉะ i-cha

งบลงทุนเริ่มต้น 39,000 บาท
ชานมไข่มุก

           แฟรนไชส์ชานมไข่มุกที่สามารถคืนทุนได้ภายในเวลาแค่ 1-2 เดือน จากกำไรต่อแก้วที่เฉลี่ยอยู่ที่ 16 บาท จึงทำให้ ไอ-ฉะ เป็นอีกแบรนด์ที่มีคนสนใจอย่างมาก เห็นได้จากยอดแฟรนไชส์ที่เติบโตไม่หยุด จนปัจจุบันมีมากกว่า 300 สาขาแล้ว  

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

8. Chamook

งบลงทุนเริ่มต้น 39,999 บาท
ชานมไข่มุก

           น่าจะเป็นร้านชานมไข่มุกที่ขายง่าย ขายดีได้ไม่ยาก ด้วยราคาขายเพียงแก้วละ 19 บาท แถมให้ลูกค้าตักไข่มุกเองแบบไม่อั้น จนเราเห็นหลายสาขาเลยที่คนมาต่อแถวรอซื้อกันไม่ขาดสาย อีกอย่างคือ Chamook เขาเป็นแฟรนไชส์ที่เข้าร่วมโครงการแฟรนไชส์สร้างอาชีพ ของผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐอีกด้วย 

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 

          ใครที่มีทำเลดี ๆ และสนใจที่จะจับกระแสชานมไข่มุกเป็นช่องทางสร้างรายได้ดูบ้าง แต่อาจไม่ได้มีงบสูงมาก ก็ลองหยิบแบรนด์แฟรนไชส์ชานมไข่มุกราคาประหยัด ที่เราแนะนำไปเลือกลงทุนกันได้  

 

สนใจให้ Kapook.com รีวิวบริการด้านการเงิน ธนาคาร บัตรเครดิต สินเชื่อ ประกัน หรืออื่น ๆ รับทำการ ตลาดด้วย Social Network, Content Marketing คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รวม 8 แฟรนไชส์ชานมไข่มุก ลงทุนง่าย ราคาประหยัด โพสต์เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:48:07 243,032 อ่าน
TOP