x close

รวม 13 แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น เมนูหลากหลาย ลงทุนได้ตั้งแต่หลักพันยันหลักหมื่น

          แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น ไม่ต้องมีเงินหลักแสนก็ลงทุนได้ กับ 13 แฟรนไชส์คุณภาพดี มีเมนูหลากหลาย ที่เราคัดมาให้แล้ว  
แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น
 
         อาหารญี่ปุ่นนับว่าเป็นธุรกิจที่ทำกำไรดีมาก ๆ ในเมืองไทย เพราะรู้กันดีอยู่แล้วว่าคนไทยถูกปากและชื่นชอบในรสชาติอาหารญี่ปุ่นกันขนาดไหน แต่ก็ต้องยอมรับว่าการทำธุรกิจอาหารญี่ปุ่นนั้น ไม่ใช่ง่าย ด้วยวิธีการขั้นตอนหลายอย่างที่ค่อนข้างซับซ้อน บวกกับวัตถุดิบบางชนิดที่ต้องนำเข้าจากต่างประเทศ ทำให้การเลือกลงทุนแบบแฟรนไชส์จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจกว่า สำหรับคนที่อยากเริ่มต้นขายอาหารญี่ปุ่นเป็นตัวเอง กระปุกดอทคอม จึงได้รวบรวมแฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น หลายร้าน หลากสไตล์ มาฝากกัน 

1. ไอโมจิ (I-mochi) 
งบลงทุนเริ่มต้น 4,900 บาท

แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น
ภาพจาก
ไอโมจิ 

          แฟรนไชส์โมจิญี่ปุ่นสอดไส้ไอศกรีมที่ขายได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีจุดเด่นตรงที่เป็นแฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่นที่ราคาไม่แพงเลย ใช้เงินลงทุนเบา ๆ เพียง 4,900 บาทก็สามารถเปิดร้านได้แล้ว หรือใครต้องการชุดแฟรนไชส์แบบครบเซตทางร้านก็มีให้เลือกเช่นกัน ที่สำคัญ คือ แค่ขายได้วันละ 50-100 ลูกเท่านั้น ก็ทำกำไรได้เดือนละ 15,000 บาทแล้ว 

          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ไอโมจิ 
 

2. เทปันบอย 
งบลงทุนเริ่มต้น 6,900 บาท

แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น
ภาพจาก เทปันบอย

          เป็นแฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่นที่เหมาะกับการนำมาขายตามตลาดสุด ๆ เพราะเทปันยากิ เป็นอาหารที่ทำง่าย ขายสะดวก โดย "เทปันบอย" ก็เป็นหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะใช้เงินเริ่มต้นแค่หลักพัน ก็สามารถเปิดร้านได้เลย ยิ่งไปกว่านั้น ทางร้านยังการันตีด้วยว่า 7 วันคืนทุนแน่นอน แบบนี้จะไม่น่าสนใจได้ยังไง 

          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เทปันบอย


3. มาโต้ ซูชิ (Mato Sushi) 
งบลงทุนเริ่มต้น 7,999

          ใครอยากเปิดร้านซูชิต้องนี่เลย มาโต้ ซูชิ เพราะเขาสอนตั้งแต่วิธีปั้นข้าว สูตรลับเทคนิคต่าง ๆ จนถึงการคัดวัตถุดิบคุณภาพเกรด A เพื่อให้รสชาติออกมาถูกปากลูกค้า ซึ่งเรารู้กันอยู่แล้วว่าซูชิเป็นอาหารท็อปฮิตที่ขายคล่อง ขายง่ายสุด ๆ ยิ่งถ้าราคาสมกับคุณภาพของสินค้าด้วยแล้ว แทบไม่ต้องกังวลเรื่องยอดขายเลย      

          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ มาโต้ ซูชิ


4. Samurai Sushi 
งบลงทุนเริ่มต้น 15,000 บาท

แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น
ภาพจาก Samurai Sushi

          อีกหนึ่งแฟรนไชส์ซูชิที่อยากแนะนำ เพราะ Samurai Sushi ไม่ได้มีแค่เมนูซูชิเท่านั้น แต่ยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นอื่น ๆ ให้เลือกนำไปขายกัน ทั้งซาซิมิ ข้าวหน้าปลาไหล ไข่ปลาแซลมอล ยำสาหร่าย เป็นต้น ที่สำคัญมีรูปแบบการลงทุนให้เลือกได้ตามใจชอบ เพราะมีทั้งแบบสั่งออเดอร์ไปขายที่หน้าร้าน และแบบซื้อแฟรนไชส์ที่จะได้อุปกรณ์ครบมือสำหรับเริ่มทำธุรกิจ
 
          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Samurai Sushi

 
5. ทาโกะยากิ โมชิ โมชิ (Moshi Moshi Takoyaki)
งบลงทุนเริ่มต้น 15,900 บาท 

          เป็นแฟรนไชส์ทาโกะยากิ ที่ดำเนินธุรกิจมาแล้วกว่า 10 ปี จึงการันตีได้ในเรื่องคุณภาพ แถมยังเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ดีน่าลงทุน ที่เข้าร่วมโครงการแฟรนไชส์สร้างอาชีพผู้มีรายได้น้อย และนอกจากจะมีแฟรนไชส์ทาโกะยากิให้ลงทุนแล้ว ทางร้านยังมีแพ็กเกจทาโกะยากิ + โอโคโนะมิยากิ (พิซซ่าญี่ปุ่น) ให้เลือกอีกด้วย 

          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ทาโกะยากิ โมชิ โมชิ


6.  ทาโกชิ ฟู้ด 
งบลงทุนเริ่มต้น 19,900 บาท

          ถ้าจะพูดถึงอีกหนึ่งแฟรนไชส์ทาโกะยากิรสชาติดี แบบสูตรต้นตำรับแท้ ๆ จากญี่ปุ่น ทาโกชิ ฟู้ด ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน ด้วยเป็นแบรนด์ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการแฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่นมานาน เคยทำมาแล้วหลายอย่าง ทั้งซูชิ ราเมน ข้าวแกงกะหรี่ รวมถึงร้านทาโกะยากิ ที่เขารับรองว่าขายดี รสชาติถูกปากคนไทยแน่นอน เห็นได้จากการขยายสาขาที่เติบโตมากกว่าปีละ 100%

          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ทาโกชิ ฟู้ด


7. แด๊ดดี้ ชาบู (Daddy Shabu) 
งบลงทุนเริ่มต้น 25,000 บาท


          หลายคนคงคิดว่าต้องมีเงินหลักแสนแน่ ๆ ถึงจะเปิดร้านชาบูได้ แต่ไม่ใช่กับ แด๊ดดี้ ชาบู เพราะเขามีแฟรนไชส์รูปแบบ Delivery เปิดร้านชาบูโดยไม่ต้องมีหน้าร้าน ทำให้ไม่ต้องเสียค่าเช่าที่ ค่าก่อสร้าง อุปกรณ์เครื่องครัว รวมถึงค่าจ้างเด็กเสิร์ฟ จิปาถะต่าง ๆ จึงช่วยให้เราลดต้นทุนการขายได้เยอะเลย จากต้นทุนที่จะเหลือราว 50% ของยอดขาย และมีระยะเวลาคืนทุนไม่เกิน 1 ปี

          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ แด๊ดดี้ ชาบู


8. โจได ไทยากิ (Chodai Taiyaki) 
งบลงทุนเริ่มต้น 35,900 บาท


          ไทยากิ หรือ ขนมรูปปลาสุดน่ารักจากญี่ปุ่น ที่กำลังมาแรงอย่างมาก แถมตอนนี้ร้านขายขนมไทยากิในไทยก็ยังมีไม่มากด้วย จึงยังเป็นโอกาสให้พ่อค้า-แม่ค้าเข้ามาตีตลาดได้อีกเยอะ สำหรับ โจได ไทยากิ นั้น เป็นแฟรนไชส์ไทยากิเจ้าแรก ๆ ที่ไม่ต้องใช้งบลงทุน่สูง เหมาะเลยกับใครที่อยากมีธุรกิจเล็ก ๆ แต่สร้างกำไรงาม 

          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โจได ไทยากิ


9. ไอโกะปัง (Aikopan) 
งบลงทุนเริ่มต้น 39,000 บาท

แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น
ภาพจาก ไอโกะปัง

          ไอโกะปัง แฟรนไชส์ขนมปังสไตล์ญี่ปุ่นที่มีความกรอบนอก นุ่มใน พร้อมไส้ต่าง ๆ กว่า 20 ชนิด เรียกได้ว่าน่าจะตอบโจทย์คนที่กำลังหาธุรกิจอาหารที่ขายง่ายและลงทุนน้อย โดยทางร้านมี 2 แพ็กเกจให้เลือก คือ ชุดเริ่มต้นแค่ 39,000 บาท ส่วนชุดใหญ่หน่อยที่ให้อุปกรณ์แบบครบครัน จะอยู่ที่ 69,000 บาท 

          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ไอโกะปัง

 
10. สกายลักค์ เกี๊ยวซ่า
 งบลงทุนเริ่มต้น 49,000 บาท


          เมื่อพูดถึงแบรนด์ร้านอาหารสกายลักค์ ทุกคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะดำเนินธุรกิจอาหารมาแล้วกว่า 25 ปี มีสาขาทั่วประเทศมากกว่า 300 สาขา ซึ่งตอนนี้สกายลักค์ ก็มีการแตกไลน์ออกมาเปิดแฟรนไชส์เกี๊ยวซ่าโดยเฉพาะ ที่การันตีผลตอบแทนอยู่ที่ 45-50% ระยะเวลาคืนทุนราว 1-3 เดือนเท่านั้น บอกเลยว่าคุ้มค่ากับการลงทุนเลยล่ะ  

          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สกายลักค์ เกี๊ยวซ่า


11. ดร.ซูชิ 
งบลงทุนเริ่มต้น 49,000 บาท

แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น
ภาพจาก
ดร.ซูชิ
 
          แฟรนไชส์ซูชิเกรดพรีเมียม ชูจุดเด่นด้วยรูปแบบการลงทุนที่ไม่เหมือนใคร เพราะเขาใช้รถคีออสสามล้อเคลื่อนที่ สำหรับตระเวนขายซูชิตามสถานที่ต่าง ๆ ได้แบบไม่เสียค่าเช่าเลย แถมเจ้าของแฟรนไชส์ยังเคลมด้วยตัวเองเลยว่า 3 เดือนคืนทุนแน่นอน 

          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ดร.ซูชิ

 
12. ซูโก้ยราเมน 
งบลงทุนเริ่มต้น 59,000 บาท  

          แฟรนไชส์ซูโก้ยราเมน โดดเด่นด้วยความเป็นร้านราเมนที่มีสูตรน้ำซุปลับเฉพาะ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใครที่ทำอาหารไม่เป็นก็ยังสามารถเปิดร้านได้ง่าย ๆ เพราะเขาเตรียมวัตถุดิบและสูตรต่าง ๆ ให้เรียบร้อยแล้ว พร้อมอุปกรณ์ขายครบเซตกว่า 52 รายการ อีกทั้งยังน่าสนใจตรงที่ทางร้านการันตีกำไรสูงถึง 50-60% 
 
          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ซูโก้ยราเมน
 

13. โชกุนเอ็กซ์เพรส 
งบลงทุนเริ่มต้น 85,000


          เป็นแฟรนไชส์ที่เหมาะกับคนที่อยากเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นแบบเต็มรูปแบบ เนื่องจากทางร้านมีเมนูหลากหลายไว้ดึงดูดลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นข้าวหน้าแกงกะหรี่ ข้าวหน้าหมูคัตสึด้ง ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ ทาโกะยากิ และเกี๊ยวซ่า เป็นต้น พร้อมทั้งยังมีการเซตระบบการขายที่ดีให้กับผู้ซื้อแฟรนไชส์ไว้เรียบร้อยแล้ว อย่างการเตรียมส่วนผสมวัตถุดิบพร้อมปรุงให้ ผู้ขายเพียงนำไปอุ่น ก็พร้อมเสิร์ฟขายได้ทันที 

          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โชกุนเอ็กซ์เพรส


          ใครสนใจแฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่นประเภทไหน ก็ลองนำแบรนด์แฟรนไชส์ต่าง ๆ ที่เราแนะนำไปลองเลือกและศึกษาเพิ่มเติมกันดูได้ เพราะที่เราจัดมาให้ก็มีหลากหลายช่วงราคาทีเดียว ใครมีงบเท่าไหร่ พิจารณาตามความเหมาะสมเลย 

สนใจให้ Kapook.com รีวิวบริการด้านการเงิน ธนาคาร บัตรเครดิต สินเชื่อ ประกัน หรืออื่น ๆ รับทำการ
ตลาดด้วย Social Network, Content Marketing คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวม 13 แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น เมนูหลากหลาย ลงทุนได้ตั้งแต่หลักพันยันหลักหมื่น อัปเดตล่าสุด 9 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:48:52 164,824 อ่าน
TOP