รวม 13 แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น เมนูหลากหลาย ลงทุนได้ตั้งแต่หลักพันยันหลักหมื่น

          แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น ไม่ต้องมีเงินหลักแสนก็ลงทุนได้ กับ 13 แฟรนไชส์คุณภาพดี มีเมนูหลากหลาย ที่เราคัดมาให้แล้ว  

แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น
 
         อาหารญี่ปุ่นนับว่าเป็นธุรกิจที่ทำกำไรดีมาก ๆ ในเมืองไทย เพราะรู้กันดีอยู่แล้วว่าคนไทยถูกปากและชื่นชอบในรสชาติอาหารญี่ปุ่นกันขนาดไหน แต่ก็ต้องยอมรับว่าการทำธุรกิจอาหารญี่ปุ่นนั้น ไม่ใช่ง่าย ด้วยวิธีการขั้นตอนหลายอย่างที่ค่อนข้างซับซ้อน บวกกับวัตถุดิบบางชนิดที่ต้องนำเข้าจากต่างประเทศ ทำให้การเลือกลงทุนแบบแฟรนไชส์จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจกว่า สำหรับคนที่อยากเริ่มต้นขายอาหารญี่ปุ่นเป็นตัวเอง กระปุกดอทคอม จึงได้รวบรวมแฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น หลายร้าน หลากสไตล์ มาฝากกัน 

1. ไอโมจิ (I-mochi) 
งบลงทุนเริ่มต้น 4,900 บาท

แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น
ภาพจาก
ไอโมจิ 

          แฟรนไชส์โมจิญี่ปุ่นสอดไส้ไอศกรีมที่ขายได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีจุดเด่นตรงที่เป็นแฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่นที่ราคาไม่แพงเลย ใช้เงินลงทุนเบา ๆ เพียง 4,900 บาทก็สามารถเปิดร้านได้แล้ว หรือใครต้องการชุดแฟรนไชส์แบบครบเซตทางร้านก็มีให้เลือกเช่นกัน ที่สำคัญ คือ แค่ขายได้วันละ 50-100 ลูกเท่านั้น ก็ทำกำไรได้เดือนละ 15,000 บาทแล้ว 

          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ไอโมจิ 
 

2. เทปันบอย 
งบลงทุนเริ่มต้น 6,900 บาท

แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น
ภาพจาก เทปันบอย

          เป็นแฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่นที่เหมาะกับการนำมาขายตามตลาดสุด ๆ เพราะเทปันยากิ เป็นอาหารที่ทำง่าย ขายสะดวก โดย "เทปันบอย" ก็เป็นหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะใช้เงินเริ่มต้นแค่หลักพัน ก็สามารถเปิดร้านได้เลย ยิ่งไปกว่านั้น ทางร้านยังการันตีด้วยว่า 7 วันคืนทุนแน่นอน แบบนี้จะไม่น่าสนใจได้ยังไง 

          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เทปันบอย


3. มาโต้ ซูชิ (Mato Sushi) 
งบลงทุนเริ่มต้น 7,999

แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น
ภาพจาก มาโต้ ซูชิ

          ใครอยากเปิดร้านซูชิต้องนี่เลย มาโต้ ซูชิ เพราะเขาสอนตั้งแต่วิธีปั้นข้าว สูตรลับเทคนิคต่าง ๆ จนถึงการคัดวัตถุดิบคุณภาพเกรด A เพื่อให้รสชาติออกมาถูกปากลูกค้า ซึ่งเรารู้กันอยู่แล้วว่าซูชิเป็นอาหารท็อปฮิตที่ขายคล่อง ขายง่ายสุด ๆ ยิ่งถ้าราคาสมกับคุณภาพของสินค้าด้วยแล้ว แทบไม่ต้องกังวลเรื่องยอดขายเลย      

          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ มาโต้ ซูชิ


4. Samurai Sushi 
งบลงทุนเริ่มต้น 15,000 บาท

แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น
ภาพจาก Samurai Sushi

          อีกหนึ่งแฟรนไชส์ซูชิที่อยากแนะนำ เพราะ Samurai Sushi ไม่ได้มีแค่เมนูซูชิเท่านั้น แต่ยังมีเมนูอาหารญี่ปุ่นอื่น ๆ ให้เลือกนำไปขายกัน ทั้งซาซิมิ ข้าวหน้าปลาไหล ไข่ปลาแซลมอล ยำสาหร่าย เป็นต้น ที่สำคัญมีรูปแบบการลงทุนให้เลือกได้ตามใจชอบ เพราะมีทั้งแบบสั่งออเดอร์ไปขายที่หน้าร้าน และแบบซื้อแฟรนไชส์ที่จะได้อุปกรณ์ครบมือสำหรับเริ่มทำธุรกิจ
 
          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Samurai Sushi

 
5. ทาโกะยากิ โมชิ โมชิ (Moshi Moshi Takoyaki)
งบลงทุนเริ่มต้น 15,900 บาท 

แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น
ภาพจาก  ทาโกะยากิ โมชิ โมชิ

          เป็นแฟรนไชส์ทาโกะยากิ ที่ดำเนินธุรกิจมาแล้วกว่า 10 ปี จึงการันตีได้ในเรื่องคุณภาพ แถมยังเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ดีน่าลงทุน ที่เข้าร่วมโครงการแฟรนไชส์สร้างอาชีพผู้มีรายได้น้อย และนอกจากจะมีแฟรนไชส์ทาโกะยากิให้ลงทุนแล้ว ทางร้านยังมีแพ็กเกจทาโกะยากิ + โอโคโนะมิยากิ (พิซซ่าญี่ปุ่น) ให้เลือกอีกด้วย 

          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ทาโกะยากิ โมชิ โมชิ


6.  ทาโกชิ ฟู้ด 
งบลงทุนเริ่มต้น 19,900 บาท

แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น
ภาพจาก ทาโกชิ ฟู้ด

          ถ้าจะพูดถึงอีกหนึ่งแฟรนไชส์ทาโกะยากิรสชาติดี แบบสูตรต้นตำรับแท้ ๆ จากญี่ปุ่น ทาโกชิ ฟู้ด ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน ด้วยเป็นแบรนด์ที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการแฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่นมานาน เคยทำมาแล้วหลายอย่าง ทั้งซูชิ ราเมน ข้าวแกงกะหรี่ รวมถึงร้านทาโกะยากิ ที่เขารับรองว่าขายดี รสชาติถูกปากคนไทยแน่นอน เห็นได้จากการขยายสาขาที่เติบโตมากกว่าปีละ 100%

          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ทาโกชิ ฟู้ด


7. แด๊ดดี้ ชาบู (Daddy Shabu) 
งบลงทุนเริ่มต้น 25,000 บาท

แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น
ภาพจาก
แด๊ดดี้ ชาบู

          หลายคนคงคิดว่าต้องมีเงินหลักแสนแน่ ๆ ถึงจะเปิดร้านชาบูได้ แต่ไม่ใช่กับ แด๊ดดี้ ชาบู เพราะเขามีแฟรนไชส์รูปแบบ Delivery เปิดร้านชาบูโดยไม่ต้องมีหน้าร้าน ทำให้ไม่ต้องเสียค่าเช่าที่ ค่าก่อสร้าง อุปกรณ์เครื่องครัว รวมถึงค่าจ้างเด็กเสิร์ฟ จิปาถะต่าง ๆ จึงช่วยให้เราลดต้นทุนการขายได้เยอะเลย จากต้นทุนที่จะเหลือราว 50% ของยอดขาย และมีระยะเวลาคืนทุนไม่เกิน 1 ปี

          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ แด๊ดดี้ ชาบู


8. โจได ไทยากิ (Chodai Taiyaki) 
งบลงทุนเริ่มต้น 35,900 บาท

แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น
ภาพจาก โจได ไทยากิ

          ไทยากิ หรือ ขนมรูปปลาสุดน่ารักจากญี่ปุ่น ที่กำลังมาแรงอย่างมาก แถมตอนนี้ร้านขายขนมไทยากิในไทยก็ยังมีไม่มากด้วย จึงยังเป็นโอกาสให้พ่อค้า-แม่ค้าเข้ามาตีตลาดได้อีกเยอะ สำหรับ โจได ไทยากิ นั้น เป็นแฟรนไชส์ไทยากิเจ้าแรก ๆ ที่ไม่ต้องใช้งบลงทุน่สูง เหมาะเลยกับใครที่อยากมีธุรกิจเล็ก ๆ แต่สร้างกำไรงาม 

          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โจได ไทยากิ


9. ไอโกะปัง (Aikopan) 
งบลงทุนเริ่มต้น 39,000 บาท

แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น
ภาพจาก ไอโกะปัง

          ไอโกะปัง แฟรนไชส์ขนมปังสไตล์ญี่ปุ่นที่มีความกรอบนอก นุ่มใน พร้อมไส้ต่าง ๆ กว่า 20 ชนิด เรียกได้ว่าน่าจะตอบโจทย์คนที่กำลังหาธุรกิจอาหารที่ขายง่ายและลงทุนน้อย โดยทางร้านมี 2 แพ็กเกจให้เลือก คือ ชุดเริ่มต้นแค่ 39,000 บาท ส่วนชุดใหญ่หน่อยที่ให้อุปกรณ์แบบครบครัน จะอยู่ที่ 69,000 บาท 

          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ไอโกะปัง

 
10. สกายลักค์ เกี๊ยวซ่า
 งบลงทุนเริ่มต้น 49,000 บาท

แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น
ภาพจาก
สกายลักค์ เกี๊ยวซ่า

          เมื่อพูดถึงแบรนด์ร้านอาหารสกายลักค์ ทุกคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว เพราะดำเนินธุรกิจอาหารมาแล้วกว่า 25 ปี มีสาขาทั่วประเทศมากกว่า 300 สาขา ซึ่งตอนนี้สกายลักค์ ก็มีการแตกไลน์ออกมาเปิดแฟรนไชส์เกี๊ยวซ่าโดยเฉพาะ ที่การันตีผลตอบแทนอยู่ที่ 45-50% ระยะเวลาคืนทุนราว 1-3 เดือนเท่านั้น บอกเลยว่าคุ้มค่ากับการลงทุนเลยล่ะ  

          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ สกายลักค์ เกี๊ยวซ่า


11. ดร.ซูชิ 
งบลงทุนเริ่มต้น 49,000 บาท

แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น
ภาพจาก
ดร.ซูชิ
 
          แฟรนไชส์ซูชิเกรดพรีเมียม ชูจุดเด่นด้วยรูปแบบการลงทุนที่ไม่เหมือนใคร เพราะเขาใช้รถคีออสสามล้อเคลื่อนที่ สำหรับตระเวนขายซูชิตามสถานที่ต่าง ๆ ได้แบบไม่เสียค่าเช่าเลย แถมเจ้าของแฟรนไชส์ยังเคลมด้วยตัวเองเลยว่า 3 เดือนคืนทุนแน่นอน 

          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ดร.ซูชิ

 
12. ซูโก้ยราเมน 
งบลงทุนเริ่มต้น 59,000 บาท  

แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น
ภาพจาก ซูโก้ยราเมน

          แฟรนไชส์ซูโก้ยราเมน โดดเด่นด้วยความเป็นร้านราเมนที่มีสูตรน้ำซุปลับเฉพาะ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ใครที่ทำอาหารไม่เป็นก็ยังสามารถเปิดร้านได้ง่าย ๆ เพราะเขาเตรียมวัตถุดิบและสูตรต่าง ๆ ให้เรียบร้อยแล้ว พร้อมอุปกรณ์ขายครบเซตกว่า 52 รายการ อีกทั้งยังน่าสนใจตรงที่ทางร้านการันตีกำไรสูงถึง 50-60% 
 
          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ซูโก้ยราเมน
 

13. โชกุนเอ็กซ์เพรส 
งบลงทุนเริ่มต้น 85,000

แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น

ภาพจาก โชกุนเอ็กซ์เพรส

          เป็นแฟรนไชส์ที่เหมาะกับคนที่อยากเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นแบบเต็มรูปแบบ เนื่องจากทางร้านมีเมนูหลากหลายไว้ดึงดูดลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นข้าวหน้าแกงกะหรี่ ข้าวหน้าหมูคัตสึด้ง ข้าวหน้าไก่เทอริยากิ ทาโกะยากิ และเกี๊ยวซ่า เป็นต้น พร้อมทั้งยังมีการเซตระบบการขายที่ดีให้กับผู้ซื้อแฟรนไชส์ไว้เรียบร้อยแล้ว อย่างการเตรียมส่วนผสมวัตถุดิบพร้อมปรุงให้ ผู้ขายเพียงนำไปอุ่น ก็พร้อมเสิร์ฟขายได้ทันที 

          สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โชกุนเอ็กซ์เพรส


          ใครสนใจแฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่นประเภทไหน ก็ลองนำแบรนด์แฟรนไชส์ต่าง ๆ ที่เราแนะนำไปลองเลือกและศึกษาเพิ่มเติมกันดูได้ เพราะที่เราจัดมาให้ก็มีหลากหลายช่วงราคาทีเดียว ใครมีงบเท่าไหร่ พิจารณาตามความเหมาะสมเลย 

สนใจให้ Kapook.com รีวิวบริการด้านการเงิน ธนาคาร บัตรเครดิต สินเชื่อ ประกัน หรืออื่น ๆ รับทำการ
ตลาดด้วย Social Network, Content Marketing คลิกเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รวม 13 แฟรนไชส์อาหารญี่ปุ่น เมนูหลากหลาย ลงทุนได้ตั้งแต่หลักพันยันหลักหมื่น โพสต์เมื่อ 23 สิงหาคม 2561 เวลา 15:58:31 31,655 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP