ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนพฤษภาคม 2561 จัดเต็ม 12 ราศี กับ อ.สมศักดิ์

          ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนพฤษภาคม 2561 ทั้ง 12 ราศี ใครจะมีโชคลาภ ถูกหวย มีเงินใช้ไม่ขาดมือ รีบมาเช็กกัน
          มาแล้ว... ดวงการเงิน โชคลาภ เดือนพฤษภาคม 2561 ที่ใครหลายคนรอคอย สำหรับเดือนนี้ดวงการเงินของคุณจะดีหรือดับ ดีกรีความโชคดีของคุณจะอยู่ในระดับไหน และเลขนำโชคในเดือนนี้ของคุณจะคือเลขใด อย่ารอช้า ! รีบมาเช็กดวงการเงินทั้ง 12 ราศี กับ อาจารย์สมศักดิ์ ศิษย์พระโหรา จากเว็บไซต์ Horoworld.com ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากกันเลย...

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีเมษ (ระหว่างวันที่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม)

          การเงิน : ความสุขุมรอบคอบ คิดลึกตรึกตรอง แต่ไม่ใช่คิดมากทุกเรื่องราวเกินไป ในเรื่องเงินทองต้องใช้ อาจจะชะลอตัวเกินระยะเวลาบ้าง ก็ปรับแผนตามสถานการณ์กันไป การเงินยังสมดุลรุ่งเรืองได้อีก

          ความโชคดี : แค่เอ่ยปาก การสนับสนุนเสบียงกรัง ก็ได้รับผล รับการเพิ่มเติมได้อย่างไม่ยากนัก และเรื่องการเสี่ยงโชคซื้อสลากรางวัล หามุมหาสถานที่ใกล้แหล่งสถาบันการเงิน ที่พ่อค้าแม่ขายสลากจะให้โชคกับเรา

          เลขนำโชค : 6, 2, 1

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ในเดือนนี้มักไม่สบอารมณ์กับการสื่อสารคำพูดของคนที่มักจะจาบจ้วงกล่าวให้ร้ายป้ายสีลับหลังไปในทางลบ ให้ต้องเอือมระอาใจ และระวังเรื่องสุขภาพเกี่ยวกับอักเสบคอเจ็บคอ อักเสบภายในช่องปากให้ต้องทรมานไปหลาย ๆ วัน

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ให้บูชาแขวนพระที่ทำจากเนื้อว่าน หยก หิน หรืออัญมณี (ควรหลีกเลี่ยงพระที่ทำจากโลหะผ่านความร้อน) จะเสริมเรื่องสุขภาพ ปรับธาตุให้สมดุลในร่างกาย เสริมเมตตา มีน้ำใจมีไมตรีจิตที่ดีต่อกันดุจญาติมิตร

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีพฤษภ (ระหว่างวันที่ 14 พฤษภาคม ถึง 13 มิถุนายน)

          การเงิน : ในเดือนนี้ต้องใช้คาถาว่าพอเพียง พออยู่พอใจ ไม่ฟุ้งเฟ้อมองตามความเป็นจริง ก็ไม่ต้องอนาทรร้อนใจอย่างแน่นอนการเงินก็พอหยิบจับได้พอประมาณ ไม่มากไม่น้อย ผ่านพ้นได้ไปอีกวาระหนึ่ง
         
          ความโชคดี : การรับปากกำหนดระยะเวลา ไม่ว่าการงาน การเงินเหมือนเป็นแรงกระตุ้นเตือน ต้องทำให้ได้ให้ดี ก็เป็นผลดี โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล สดุดหูได้ยินเลขใด แบบไม่ทันตั้งใจแต่ผลกลับรวยทันใจ

          เลขนำโชค : 4, 0, 5

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : อาจมีผลกระทบกระทั่งกับผู้ใหญ่ หรือผู้ดูแล ผู้มีภาระกิจที่รับหน้าที่ในหน่วยงานนั้น ๆ จากจุดเล็ก ๆ จากบริวารคนใกล้ตัว ให้บานปลายเป็นหลายเรื่องหลายราว ให้เคร่งเครียดอีกจนได้

          วันมงคล :
วันจันทร์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ให้บูชาแขวนพระพิมพ์สะดุ้งมาร เป็นบารมีช่วยปัด ให้รอดพ้นจากอุปสรรคปัญหาอันตรายต่าง ๆ ให้เป็นผลสะท้อนย้อนกลับ ไม่ว่าจะถูกเอารัดเอาเปรียบ ถูกหลอกเอาทรัพย์สินเงินทอง และจะเสริมวาสนา ให้มีโชคมีลาภ มีความเจริญรุ่งเรืองดี

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีเมถุน (ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม)

          การเงิน : ในเดือนนี้การเงินไม่ใช่เรื่องยากมากนัก อยู่ที่ตนเองจะใช้โอกาสที่ดีฉกฉวยรีบเร่ง บริหารจัดการให้คมชัด ในเรื่องต่อสัญญา ในเรื่องเซ็นสัญญา ในเรื่องเคลียร์งานปิดจ๊อบรับเงิน ให้ทันอกทันใจ

          ความโชคดี : ผลไม้เกรดเอมักจะมีราคา เป็นที่สนใจอยากได้เป็นเจ้าของ ตัวเราช่วงนี้ก็ประมาณนี้ ชื่อเสียงงานดี โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ที่เป็นโชคดีขอลาภผลจากพ่อปู่ฤาษีมีเฮงมีเฮ

          เลขนำโชค : 0, 3, 7

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย :
สิ่งใดที่โดดเด่นเกินข้ามหน้าข้ามตา ก็ใช้เชาว์ไวไหวพริบ หลบเลี่ยงหลบหลีก คนอิจฉาตาร้อน และอาจจะไม่ได้รับความร่วมมือ ในกิจกรรมกิจการ กลั่นแกล้งขัดแข้งขัดขา

          วันมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : ความอาภัพอับโชค ขาดเสน่ห์ ขยันแต่ก้าวหน้าช้า ขาดคนอุ้มชู ให้บูชาแขวนพระปางนาคปรก หรือพระผงสุพรรณ จะช่วยเสริมโฉลก เสริมมงคล เสริมสง่าราศี ให้ชีวิตเจริญงอกงามไพบูรณ์ดีขึ้น

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกรกฏ (ระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม)

          การเงิน : ในเดือนนี้จะเป็นเนื้อเป็นหนังมากขึ้น เป็นการต่อยอดในกิจการงานทั้งหลายทั้งมวล หรือจะเริ่มคิดเริ่มแนวทางใหม่ ๆ ก็ไฉไลสะดวกโยธิน การเงินก็รับมากขึ้น ความสุขก็สดชื่นนะออเจ้า

          ความโชคดี :
ในด้านยวดยานพาหนะก็สามารถเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก ถึงเวลาถึงโอกาสก็โอเครดีแล้ว เลขทะเบียนรถคันใหม่ จะป้ายแดงป้ายดำ อย่าทิ้งอย่าละเลย เป็นรางวัล เป็นโชคดีอีกชั้น

          เลขนำโชค : 3, 4, 8

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย :
ระวังการรับทานการบริโภคอาหารซีฟู๊ดต้ม ๆ ย่าง ๆ หรือยำด้วยเครื่องปรุงรสแซบสะท้านทรวง ท้องไส้ปั่นป่วน อาหารเกิดเป็นพิษ ท้องเสีย ถ้าอาการรุนแรง ต้องเข้าพบแพทย์เพื่อความปลอดภัย

          วันมงคล :
วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ตนเองทำดี แต่ผู้ใหญ่มักมองไม่เห็น และมักถูกอิจฉาเบียดเบียน เอารัดเอาเปรียบ ควรบูชาแขวนพระที่องค์โตกว่าพระเครื่องทั่วไป หรือมีคำว่าโต สมเด็จพุฒจารย์โต หลวงพ่อโต สมเด็จจิตรลดาพระกำลังแผ่นดิน จะชนะอุปสรรค ขจัดปัญหาต่าง ๆ ได้ดี

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีสิงห์ (ระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน)

          การเงิน : ต้องเรียกว่างานดี ล้นมือเหน็ดเหนื่อยอย่างไรก็ต้องยอม การเงินก็อบอุ่นใจมิใช่น้อย ความอ่อนล้าย่อมมีบ้าง คิดจะขยับขยายเติบโตอีก ก็ว่ากันไปตามกำลัง แต่ขอให้ใช้ตังค์บ้างอย่าเก็บไว้นาน

          ความโชคดี : อย่าละทิ้งงานเก่า ๆ หรือสิ่งที่เคยจับเคยทำมาก่อนแล้ว นำมาพัฒนาจะเป็นทรัพย์สินที่งอกเงยได้อีก แม้แต่การเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ก็ติดตามเลขเก่าเมื่อครั้งก่อน จะเป็นโชคดีมีโชคได้อีก

          เลขนำโชค : 9, 2, 1

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : ทุกสิ่งอย่าง ที่เสี่ยง ๆ ไม่ถนัด ไม่ชำนาญ อย่าวางใจอย่าประมาท อย่างคาดไม่ถึง คราวเคราะห์พลั้งพลาดร่างกายบาดเจ็บเลือดตกยางออก หรืออย่างเบาก็หวาดเสียวเจ็บเนื้อเจ็บตัว

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : ให้บูชาแขวนพระสีวลี หรือพระสังกัจจายน์ พระอัครสาวกที่เด่นในทางลาภผลพูนทวี จะเสริมโชค เสริมลาภ เสริมบารมี ให้มีความเจริญเติบโตในด้านต่าง ๆ มีความสำเร็จสมหวังสมปราถนากับตนเองมิได้ขาด

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกันย์ (ระหว่างวันที่ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม)

          การเงิน : ความคิดริเริ่มในกิจการงานต่าง ๆ ไตร่ตรองให้ตกผลึกแน่นอนเสียก่อน เมื่อตัดสินใจเดินหน้าแล้ว ไม่รุ่งแล้วร่วงมันมีแต่เสีย เงินทองที่พอมีจุนเจือเหลือกินเหลือใช้อยู่แล้ว ไม่ได้ก็อย่าขาดทุนเป็นพอ

          ความโชคดี : มักจะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวไปไกลถึงต่างถิ่นต่างแดน หรือต่างภาคต่างจังหวัด ให้เพลิดเพลินเจริญใจ เมื่อถึงจุดหมายระหว่างทางโชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัลก็รับโชคดีอีกด้วย

          เลขนำโชค : 5, 7, 3

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังการเซ็นเอกสารค้ำประกัน หรือเซ็นรับรองแทน จะเป็นปัญหาความเดือดร้อนตามมาภายหลัง หรือมีสุขภาพเจ็บป่วยไข้ ร้อนใน อักเสบลำคอ เป็นแผลในช่องปาก ให้เจ็บเล็กน้อย

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ให้บูชาแขวนพระสีวลี หรือพระสังกัจจายน์ พระอัครสาวกที่เด่นในทางลาภผลพูนทวี จะเสริมโชค เสริมลาภ เสริมบารมี ให้มีความเจริญเติบโตในด้านมั่งมีศรีสุข รับทรัพย์รับโชค

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีตุลย์ (ระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน)

          การเงิน : ในเดือนนี้การเงินค่อนข้างขัดสนเกิดอาการแผ่ว ๆ ไปเยอะ เก่งต้องบวกเฮงถึงจะยิ้มย่องผ่องใส แต่สถานการณ์ในช่วงนี้ต้องก้าวย่างอย่างระมัดระวัง ในการใช้จ่ายเงินทอง แต่ก็ผ่านพ้นไปได้อีกเช่นเคย

          ความโชคดี : งานเดิม ๆ งานเก่า ๆ ก็คงความสามารถได้ผลมากว่าการไปริเริ่มในสิ่งใหม่ ๆ โชคลาภจากการเสี่ยงสลากรางวัล ได้โชคจากที่ไกล ๆ ต่างถิ่น หรือคนขายสลากร่างกายพิการ ก็เป็นโชคกับเรา

          เลขนำโชค : 8, 5, 3

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ความเดือดร้อนใจ มักจะมาจากคนใกล้ ๆ ตัว ญาติสนิทมิตรสหายนี่แหละ นำพาให้ตัวเราต้องกลุ้มอกกลุ้มใจ ไปกับเรื่องราวของพวกคุณ ๆ ทั้งนั้น อย่าแบกภาระไว้เกินตัวมากไปมันเหนื่อย

          วันมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : บูชาแขวนพระที่มีเกตุแหลม หรือมีรัศมีเปล่งประกายฉัพพรรณรังสี จะเสริมสิริมงคล เสริมสง่าราศี เสริมสติปัญญา เสริมความเจริญรุ่งเรือง เสริมเสน่ห์เมตตาเป็นที่นิยมรักใคร่ของผู้ใหญ่และบริวารญาติมิตร

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีพิจิก (ระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม)

          การเงิน : ในเดือนนี้จะทำการสิ่งใด ก็หมายถึงส่วนรวม เป็นประโยชน์ดีกับผู้ค้าผู้ขาย ตัวแทนคนกลาง ผลประโยชน์แบ่งปันกันทำ แบ่งปันกันรับทรัพย์ สามารถที่จะมีช่องทางเลือกเพิ่มเติมรายได้อีก

          ความโชคดี : อาจจะดูไม่ดีนิด ๆ จะสมเหตุสมผลหรือไม่ ช่วงนี้เป็นโอกาสมีช่องทางพิเศษคุยจบงานเกิดจ้า และมีหลายกระแสเลขดังเลขล๊อคก็ฟัง ๆ พิจารณากันไป ส่วนสลากรางวัลก็เสี่ยงซื้อกันเหมือนเดิม

          เลขนำโชค : 1, 6, 9

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ความหมั่นเพียร ความสามารถ ความขยันขันแข็งพร้อม ก็ต้องให้อยู่ในกรอบ อย่าล้ำหน้าเกินตาผู้อื่น คนที่ปากบอกว่ารักน้องนะ แต่ลับหลังฟ้องนาย จะเป็นภัยต่อการงานให้เราสดุดขาล้มลงได้

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          เคล็ดลับเสริมดวง : ให้บูชาแขวนพระปางห้ามสมุทร (ยกพระหัตถ์ทั้งสองข้าง) หรือสมเด็จวัดระฆัง จะเสริมสิริมงคล ในทางเดินทางสัญจรให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากพยันต์อันตรายทั้งหลายทั้งปวง และโชคดีมีสุขในทิศทั้งสี่

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีธนู (ระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม)

          การเงิน : ในต้น ๆ เดือนจะเป็นความหนักอกหนักใจในการหมุนเงิน ที่มองเห็นว่าเป็นเรื่องง่าย ๆ แต่กลับตาลปัดเกินคาดไปได้ พอค่อนเดือนหลังก็เข้าสู่หมวดปกติ การเงินราบรื่นคล่องมือ อย่างชำนาญเชี่ยวชาญ

          ความโชคดี : การตกลงในข้อเงื่อนไขที่แจ้ง ในข้อตกลงรับทราบ ข่าวแจ้งชัดนัดเวลาเซ็นสัญญาลงชื่อกัน และโชคลาภจากการเสี่ยงซื้อสลากรางวัล ต้องขอโชคจากน้องกุมารมีฤทธิ์ให้ถูกโชคกัน

          เลขนำโชค : 5, 7, 3

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : หลบเลี่ยงหลบมุมให้ห่างจากความวุ่นวาย คุณข้างไหน คุณพวกไหน คุณเดินกับใครก็เป็นเป้าสายตาอีกฝ่าย เซ็งอ่ะ ทุกข์ร้อนใจกับเรื่องราวที่น่าเบื่อแบ่งพวกแบ่งฝ่าย

          วันมงคล : วันอังคาร, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันจันทร์, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ให้บูชาแขวนพระปางป่าเลไลย์ หรือพระสมเด็จนางพญา จะเสริมวาสนา ให้มีคนเมตตา ให้การอุปถัมถ์ อุดมด้วยโภคทรัพย์ วัฒนมงคลสมบูรณ์พูนผลด้วยความสบายกาย สุขใจกับเงินทอง

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีมังกร (ระหว่างวันที่ 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์)

          การเงิน : ทุกก้าวเดินเหมือนเป็นภาพพจน์ที่ดี แก่สายตาคนทั่วไป แต่ภายในการเงิน ยังเปราะบางพอกินพอใช้จ่าย พอดิบพอดีสมดุลกันเป๊ะ ลดการฟุ้งเฟ้อฟุ่มเฟือยลงไป เป็นความสุขสบายใจอย่างดีเยี่ยม

          ความโชคดี :
เป็นผู้ที่มีสังคม มีสัมพันธภาพที่ดี การ์ดเชิญงานเลี้ยง เชิญตัวก็หลายงานอยู่ และโชคลาภมักจะเป็นแหล่งชุมชนผู้คนเดินขวักไขว่สัญจรไปมา ซื้อสลากรางวัลกับคนขายให้รวย ๆ

          เลขนำโชค : 3, 2, 1

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : เรื่องราวเกี่ยวกับแข้งขาที่จะมีเคราะห์ร้าย เข้ามาประสบเหตุเภทภัยได้ในระยะนี้ ไปไหนมาไหนเหลียวซ้ายแลขวา ให้ดีอย่าเสี่ยง มันเป็นแล้วเกิดแล้ว อันตรายก็ตัวเราเองแท้ ๆ

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ให้บูชาแขวนพระที่มียันต์เกาะเพชร หรือพระยอดธง จะป้องกันคนที่คิดไม่ซื่อ คนที่คิดเอาเปรียบ จะเป็นญาติสนิทมิตรสหาย ที่เราไว้วางใจ แต่ลับหลังคอยเสี้ยมให้คนรอบข้างเข้าใจผิดเสมอ ๆ เราจะได้มีอำนาจ ตบะเดชะ บารมี เป็นที่น่าเกรงขาม

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีกุมภ์ (ระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม)

          การเงิน : รายได้หลัก ๆ เป็นการเงิน ของตนเองที่ลงทุนลงแรงเอาไว้ เริ่มได้ผลเก็บเกี่ยวได้บ้างแล้ว หรือท่านที่ทำงานประจำ การเพิ่มขั้นเพิ่มสวัสดิการเงินให้ดีขึ้นไปอีก บ่งชี้ถึงคุณภาพที่ดี ๆ กำลังมีขึ้นมา

          ความโชคดี : แหล่งอารยธรรมตำนานความเก่าแก่โบราณที่จารึกชื่อระยะเวลาความหมายของประวัติศาสตร์ วันที่ หรือพ.ศ. จดจำตัวเลขนำมาเสี่ยงซื้อสลากรางวัลให้เป็นโชคดีของตัวเรา

          เลขนำโชค : 4, 0, 3

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังการใช้เครื่องจักรกล ระบบการใช้งานในอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับไฟฟ้าต่าง ๆ แม้แต่ตัวเครื่องจักร ก็อย่าประมาท ให้คนเชี่ยวชาญ ถนัดใช้งานจะเหมาะสม ไม่เกิดอันตราย ไม่เดือดร้อนกัน

          วันมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          วันอัปมงคล :
วันจันทร์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : บูชาแขวนพระพิมพ์สะดุ้งมาร จะเสริมชะตาให้รอดพ้นจากการถูกหลอก ถูกล่อลวงเอาทรัพย์สิน หรือถูกชักจูงให้ลุ่มหลงในอบายมุขต่าง ๆ และอริศัตรูหมู่มารแพ้ภัยไปไกลแสนไกล

ดูดวงการเงิน

ดูดวงราศีมีน (ระหว่างวันที่ 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน)

          การเงิน : ข้อมูลบอกว่าเพื่อนใหม่ ๆ จะชักนำความเดือดร้อน พึงต้องระวังเสียแล้ว เรื่องอื่น ๆ ก็ไม่ห่วง ห่วงแต่ทรัพย์สินเงินทอง ต้องตรึกตรองห่วงตนเองให้จงหนัก เหน็ดเหนื่อยกายเพื่อตัวเราเองเถิด

          ความโชคดี : งานขยาย งานเติบโตงานดีไม่น่าห่วง เรื่องโชคนี่จะมีคนต่างชาติ ถูกโฉลกเป็นโชคกับเรา เช่น จุดตรวจข้ามเขตแดน ตลาดการค้าชายแดน เสี่ยงซื้อสลากรางวัลตรงนี้เป็นโชคดีมีเฮง

          เลขนำโชค : 8, 5, 7

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : จริง ๆ แล้วจะเป็นปัญหา คุณหนูคุณน้องมากที่สุด ติดเพื่อนติดเที่ยวเตร่ ในเวลากลางวันก็พอทำใจ ยามค่ำคืน ก็แอบก็หลบ ความเป็นห่วงเป็นใย ทุกข์ร้อนใจของเราล้วน ๆ

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ให้บูชาแขวนพระที่มีฤทธานุภาพ ที่เป็นรูปเหรียญคณาจารย์ต่าง ๆ ที่นั่งหรือขี่สัตว์ จะได้เสริมให้มีฤทธานุภาพ เดชานุภาพ มีอำนาจเดชะบารมี ชีวิตจะได้ก้าวหน้า มีผู้ใจดีมีเมตตาช่วยเหลือเกื้อกูลเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน โชคลาภ เดือนพฤษภาคม 2561 จัดเต็ม 12 ราศี กับ อ.สมศักดิ์ โพสต์เมื่อ 2 พฤษภาคม 2561 เวลา 15:21:23 22,625 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP