ชวนคนไทยออมเงินให้เต็มกระปุก แลกของที่ระลึกแห่งความทรงจำ ร.9

ออมเพื่อให้

         โรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ เชิญชวนเข้าร่วมโครงการออมเพื่อให้ตามรอยพ่อ สมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตรฯ เพียงออมเงินให้เต็มกระปุก แลกรับกระปุกที่ระลึกแห่งความทรงจำ

         โรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ จัดกิจกรรมปลูกฝังให้ประชาชนรู้จักการออมและการใช้จ่ายอย่างพอเพียงผ่านโครงการ "ออมเพื่อให้ตามรอยพ่อ" เพื่อเดินตามคำสอนของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่ทรงให้ความสำคัญต่อการออมเป็นอย่างยิ่ง จนเป็นแบบอย่างพระมหากษัตริย์นักออมเงิน โดยรายได้จากโครงการจะนำไปสมทบทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร 84 พรรษา อาคารศูนย์การแพทย์ของคณะแพทย์ศิริราชพยาบาล

         สำหรับกิจกรรมดังกล่าวสามารถเข้าร่วมได้ง่าย ๆ เพียงออมเงินให้เต็มกระปุก แล้วนำมาแลกรับกระปุกคอลเลคชั่นพิเศษ ที่ถือเป็นสัญลักษณ์การออมและเป็นของที่ระลึกแห่งความทรงจำเพื่อระลึกถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งมีรูปแบบจำลองมาจากอุปกรณ์และของทรงงาน 3 แบบ คือ กล้องถ่ายรูป พระราชพาหนะทรงงาน และวิทยุสื่อสาร   

ออมเพื่อให้

         ขั้นตอนเข้าร่วมกิจกรรม  "ออมเพื่อให้ตามรอยพ่อ" สามารถทำได้ 3 วิธีตามนี้

         1. สำหรับผู้ที่ต้องการไปรับกระปุกที่ระลึกด้วยตนเอง

            - ออมเงินให้เต็มกระปุกขนาดใดก็ได้

            - นำกระปุกที่ออมจนเต็ม มาแลกรับกระปุกที่ระลึกสัญลักษณ์อุปกรณ์ทรงงาน โดยกำหนดให้แลกรับวิทยุสื่อสารเป็นแบบแรก ในวันที่ 4 สิงหาคม ถึง 20 สิงหาคม 2560, กล้องถ่ายรูป กำหนดให้แลกในวันที่ 21 สิงหาคมถึง 20 กันยายน 2560, พระราชพาหนะทรงงาน กำหนดให้แลกในวันที่ 21 กันยายน ถึง 20 ตุลาคม 2560

            นอกจากนี้ พิเศษในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ จะเปิดให้รับแลกกระปุกได้ 1 คนต่อ 1 กระปุกสัญลักษณ์ออม เพื่อให้ตามรอยพ่อเป็นวันแรกตั้งแต่เวลา 8.00 - 16.00 น. ณ โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ บริเวณอาคารศูนย์วิจัยการแพทย์ศิริราช (SiMR) ชั้น 1 สำหรับคนที่เคยลงทะเบียนร่วมกิจกรรมวันที่ 27 กรกฎาคมไว้แล้ว ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่

         2.  สำหรับผู้ที่ต้องการร่วมกิจกรรมผ่านเว็บไซต์ และรอรับกระปุกที่ระลึกที่บ้าน

             - ถ่ายรูปคู่กับกระปุกที่ออมแล้วจนเต็ม

            - โอนเงินเข้ากองทุนออมเพื่อให้ตามรอยพ่อ ผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ (กระแสรายวัน) ชื่อบัญชี ศิริราชมูลนิธิ ระบุกองทุน D003783 "ออมเพื่อให้ตามรอยพ่อ" เลขที่บัญชี 016-300049-4

            - ลงทะเบียนเพื่อรับกระปุกที่ระลึกผ่าน savingforgiving

             พิเศษเฉพาะวันที่ 3 สิงหาคม 2560 วันเดียวเท่านั้น เปิดให้ลงทะเบียนเพื่อแลกรับกระปุกที่ระลึกได้ทั้ง 3 แบบก่อนใคร ผ่านเว็บไซต์ www.savingforgiving.com โดยระบบจะเปิดภายในเวลา 08.00 - 16.00 น.

ออมเพื่อให้ตามรอยพ่อ

         3. สำหรับผู้ที่ต้องการบริจาคเงินออม มีช่องทางให้บริจาคได้ตามนี้


         - บูธกิจกรรม ชั้น 2 โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์

         - กิจกรรมโรดโชว์ ณ ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมโครงการ ดังนี้ Central Festival Eastville วันที่ 5 สิงหาคม / Siam Paragon วันที่ 19 สิงหาคม / Siam Paragon วันที่ 26 สิงหาคม / Zpell วันที่ 2 กันยายน / The Emquartier วันที่ 17 กันยายน / Siam Paragon วันที่ 23 กันยายน / Central Plaza Westgate วันที่ 14 ตุลาคม 

         - ร่วมกิจกรรมผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ www.savingforgiving.com 
 
         เชิญชวนทุกคนมาร่วมส่งต่อการให้ด้วยการออม สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ โทร. 02 419 1983

          *** หมายเหตุ : อัปเดตข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 24 กรกฎาคม 2560


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
โรงพยาบาลศิริราช ปิยมหาราชการุณย์ 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชวนคนไทยออมเงินให้เต็มกระปุก แลกของที่ระลึกแห่งความทรงจำ ร.9 โพสต์เมื่อ 14 กรกฎาคม 2560 เวลา 09:48:07 45,135 อ่าน
TOP