พบกับงาน SET in the city 2017 มหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี วันที่ 23-26 มีนาคม

SET in the city 2017 มหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี

          ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยจัดงาน SET in the city 2017  วันที่ 23-26 มีนาคม 2560  ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน
    
          กลับมาอีกครั้งกับงาน SET in the city ครั้งที่ 12 ซึ่งตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยจับมือกับบริษัทหลักทรัพย์ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม บริษัทจดทะเบียน หน่วยงาน สมาคมทั้งภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้อง จัดงานนี้ขึ้น ภายใต้แนวคิด “เห็นทุกโอกาส เข้าถึงทุกการลงทุน” เพื่อให้นักลงทุนและประชาชนทั่วไปได้เข้าถึงข้อมูลการลงทุนและเลือกลงทุนตามไลฟ์สไตล์ของตัวเองเพื่อความมั่นคงในระยะยาว ไม่ว่าจะเป็นการซื้อหุ้น อนุพันธ์ ตราสารหนี้ กองทุนรวม ประกันภัย ฯลฯ พร้อมทั้งฟังสัมมนาและเวิร์กช็อปด้านการลงทุนกันอย่างเข้มข้นกว่า 50 หัวข้อจากนักวิเคราะห์ชั้นแนวหน้าตลอด 4 วันเต็ม เช่น “หุ้นโอกาสใหม่กับ Thailand 4.0”, “ลงทุนหลักพัน สร้างฝันหลักล้าน”, "เปิดแนวคิดการลงทุน กับ 3 เซียนหุ้นแห่งยุค" และ“พอร์ตดี ชีวิตดี ด้วยเทคโนโลยีการลงทุน” เป็นต้น


          นอกจากนี้ภายในงานยังมีการนำเสนอเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและนวัตกรรมการลงทุน เพื่อช่วยให้การลงทุนในยุคดิจิทัลเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยีการซื้อขาย SETTRADE Streaming เวอร์ชั่นใหม่ที่มีผู้ช่วยในการลงทุน (Senses) และเครื่องมือกรองหุ้น (Stock Scanner) รวมถึงแอพพลิเคชั่นและโปรแกรมเพื่อการลงทุนจาก บล. และ บริษัท Fin Tech  ซึ่งผู้ร่วมงานยังจะได้พบกับเกมจำลองโลกแห่งการลงทุนด้วยเทคโนโลยี Virtual Reality รวมทั้งการเปิดตัวการแข่งขันเกมจำลองลงทุน “Mobile Trading  Simulation” อีกด้วย และที่จะขาดไม่ได้ก็คือ โปรโมชั่นสุดพิเศษที่สถาบันทางการเงินแต่ละแห่งขนมาให้ลูกค้าเลือกกันอย่างจุใจ

          ใครสนใจงานนี้สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ทาง set.or.th พร้อมรับฟรีหนังสือเผยเคล็ดลับพิชิตการลงทุน (มีจำนวนจำกัด)

          เพราะการลงทุนเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับอนาคต จึงอยากชวนให้ทุกคนลองไปเดินชมงาน SET in the city 2017 วันที่ 23-26 มีนาคม 2560 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน กันนะคะ


ภาพและข้อมูลจาก
ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
เฟซบุ๊ก SET ตลาดหลักทรัพย์แห่ประเทศไทย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พบกับงาน SET in the city 2017 มหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี วันที่ 23-26 มีนาคม โพสต์เมื่อ 10 มีนาคม 2560 เวลา 15:36:12 4,035 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พบกับงาน SET in the city 2017 มหกรรมการลงทุนครบวงจรแห่งปี วันที่ 23-26 มีนาคม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP