ดูดวงการเงิน ปักษ์แรก 1-15 สิงหาคม 2559 โดยหมอเจฟ เทพทาโร่ท์

ดูดวงการเงิน
ข้อมูล Content จาก www.horoworld.com ดูดวงแบบ Exclusive โทร. 1900-1900-52

          ดูดวงการเงิน ประจำเดือนสิงหาคม 2559 ปักษ์แรกวันที่ 1-15 สิงหาคมนี้ ราศีไหนจะรวย จะมีโชคเรื่องเงิน รีบมาดู...

          มาแล้ว ! ดวงการเงินเดือนสิงหาคม 2559 ถ้าอยากจะรู้ว่าในเดือนสิงหาคมนี้ คุณควรจะเก็บเงินไว้ดี หรือควรนำไปลงทุน เสี่ยงโชค รีบมาเช็กดวงการเงินแม่น ๆ ของปักษ์แรกวันที่ 1-15 สิงหาคม 2559 โดยหมอเจฟ เทพทาโร่ท์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com กันก่อนเลย ช่วงนี้มีเกณฑ์ว่าจะมีราศีที่ได้โชคทางการเงินจากผู้ใหญ่เพศหญิงด้วยนะ จะใช่ราศีของคุณหรือไม่ รีบมาดูกันเลย...


ชาวราศีเมษ (16 เมษายน – 15 พฤษภาคม) หรือ ลัคนาราศีเมษ

          ในปักษ์แรกของเดือนสิงหาคมนี้ชาวเมษควรรอบคอบเรื่องการเงินให้มากขึ้น เพราะมีโอกาสจะต้องใช้เงินมากจึงต้องวางแผนให้ดี ค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นที่รอได้ก็ควรรอไปก่อน นอกจากนี้ยังมีโอกาสที่จะได้ปิดหนี้สินด้วยเงินก้อนอีกด้วย ก็ขอให้คิดคำนวณความคุ้มค่าไว้ก่อน เพราะการปิดหนี้ครั้งนี้มีข้อดีแต่ก็จะทำให้ช็อตไปช่วงระยะหนึ่ง หากคุณวางแผนรับมือไว้แล้วก็ขอแสดงความยินดีด้วยครับ เพราะคุณเริ่มเข้าใกล้อิสรภาพทางการเงินเข้าไปอีกก้าวหนึ่งแล้ว

ชาวราศีพฤษภ (16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน) หรือ ลัคนาราศีพฤษภ

          ดวงการเงินไม่ถือว่าดีหรือร้ายแต่ในความรู้สึกของตัวคุณเองกลับกังวลเรื่องเงิน อาจจะเป็นเพราะว่าในใจกำลังอยากกินอยากเที่ยวแต่เงินในมือมันไม่ค่อยจะพอ อีกใจหนึ่งก็คิดจะก่อหนี้เพิ่ม ดังนั้นในช่วงปักษ์นี้ขอให้สงบสติอารมณ์ไว้ก่อน อย่าเพิ่งไปเห่อเที่ยวตามใคร เพราะคนอื่นไม่ได้เดือดร้อนแต่คุณจะเดือดร้อนเพราะความไม่ยับยั้งชั่งใจของตัวเอง

ชาวราศีเมถุน (16 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม) หรือ ลัคนาราศีเมถุน

          ดวงการเงินบ่งบอกว่ารายได้มากขึ้นและรายจ่ายก็มากขึ้นเช่นกัน ซึ่งถือว่าดีใช้ได้เพราะอย่างไรก็มีเงินจ่าย ในช่วงเดือนสิงหาคมนี้คุณจะทำรายได้ได้มากขึ้น เพียงแต่อาจจะไม่ได้ทันทีมันจะต้องรอคอยหน่อยแต่ว่าได้แน่นอน คุณก็แค่บริหารจัดการเงินในมือให้ดีเท่านั้น หากทำได้ตามแผนที่วางไว้คุณจะร่ำรวยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ชาวราศีกรกฎ (16 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม) หรือ ลัคนาราศีกรกฎ

          ในดวงปรากฏรายจ่ายที่ไม่ได้คาดคิดขึ้นมา ดังนั้นหมั่นตรวจตราข้าวของเครื่องใช้ เช็กสภาพรถยนต์ให้ดี และต้องดูแลสุขภาพ พยายามอย่าให้ใครยืมเงินถ้าไม่จำเป็น รายจ่ายที่ว่านี้อาจจะเลี่ยงไม่ได้แต่คุณสามารถบริหารจัดการมันได้ เช่น หากใครมายืมเงินคุณ คุณอาจจะช่วยเท่าที่ช่วยได้ หรือถ้ารถเสียคุณก็อาจจะนึกดูก่อนว่าคุณทำประกันไว้หรือไม่อย่างไร ถ้าเจ็บป่วยคุณมีประกันสุขภาพหรือไม่ ถ้าหากว่ามีไว้ก็ถือว่าคุณได้กระจายความเสี่ยงไปแล้ว

ชาวราศีสิงห์ (16 สิงหาคม – 15 กันยายน) หรือ ลัคนาราศีสิงห์

          ในปักษ์แรกนี้ชาวสิงห์ยังคงใช้จ่ายหนัก โดยส่วนมากจะเกี่ยวข้องกับการเดินทาง ค่ารถ ค่าเครื่องบิน ค่ายานพาหนะ ค่าขนส่งต่าง ๆ รวมถึงการสั่งซื้อของออนไลน์อีกด้วย แต่จากดวงแล้วคุณไม่ได้มีปัญหาเรื่องการเงินอะไร ดังนั้นถ้าไม่ได้ใช้จ่ายเกินตัวก็จะไม่เกิดปัญหาเรื่องเงินรุงรังในอนาคต เพราะความสบายในวันนี้ไม่ได้การันตีฐานะทางการเงินในอนาคตได้เลย ดังนั้นคุณจึงต้องมีสติในการใช้เงินเสมอ

ชาวราศีกันย์ (16 กันยายน – 15 ตุลาคม)
หรือ ลัคนาราศีกันย์

          ดวงการเงินบอกชาวราศีกันย์ให้ประหยัดสุด ๆ คุณกำลังตกอยู่ในสภาวะเงินขาดมือหรือมีเงินอยู่แต่ไม่สามารถใช้ได้ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร ดังนั้นจึงต้องระวังการใช้เงินให้มาก ๆ โดยเฉพาะคนที่ทำงานถือเงินของคนอื่น คุณยิ่งต้องมีสติอย่าเผลอเอาเงินใครไปหมุนก่อนเด็ดขาด ปัญหาจะเกิดขึ้นแน่นอนและมันจะมีผลกระทบมากมาย ไม่ว่าจะจำเป็นแค่ไหนก็อย่าทำผิดเป็นอันขาด

ชาวราศีตุลย์ (16 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน) หรือ ลัคนาราศีตุลย์

          ชาวตุลย์ดวงการเงินก็ถือว่ายังดีอยู่ มีรายจ่ายมากแต่ก็พอจะคาดการณ์ได้ การลงทุนอาจจะมีความผันผวน ขาดทุนบ้างต้องทำใจ ตอนนี้การทำงานประจำหรือความขยันจะช่วยทำให้การเงินไม่ลำบาก ให้โฟกัสที่กระแสเงินสดเข้าให้มากขึ้นในช่วงระยะนี้

ชาวราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม) หรือ ลัคนาราศีพิจิก

          การเงินของชาวราศีพิจิกถือว่ากำลังเป็นขาขึ้น ดวงการเงินของชาวพิจิกกำลังไต่ขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ มีงานเข้ามากขึ้น ค้าขายดีขึ้น ทรัพย์สินหลายอย่างกำลังมีมูลค่าเพิ่มขึ้น การค้าขายมีกำไรมากขึ้น ถือว่าดีมาก ๆ ให้คิดเรื่องการขยับขยายไว้ได้เลย และถ้าศึกษาเรื่องการเงินการลงทุนไว้จะยิ่งทำให้เงินของคุณเติบโตได้ดีทีเดียว

ชาวราศีธนู (16 ธันวาคม – 15 มกราคม) หรือ ลัคนาราศีธนู

          ชาวธนูบอบช้ำเรื่องเงินมาหลายเดือนจนถึงเดือนนี้คุณคิดได้แล้ว คุณรู้สึกเครียดเรื่องเงิน คุณกำลังหาทางเพิ่มรายได้ให้กับตนเองซึ่งมันถือว่าดีมาก แต่โอกาสต่าง ๆ ก็ควรคิดให้รอบคอบ อย่าคิดแต่รายได้เพิ่มแต่ให้คิดถึงต้นทุนที่จะต้องจ่ายเพิ่มด้วย จริง ๆ ประเด็นสำคัญในตอนนี้คุณควรลดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นออกให้หมดก่อนเป็นอันดับแรก และเริ่มการออมเพื่อปลดหนี้สิน อย่าเพิ่งนำเงินก้อนไปใช้หนี้โดยที่คุณยังไม่ได้เปลี่ยนนิสัยการใช้เงินเป็นอันขาด เพราะมันจะสูญเปล่าจริง ๆ นะ

ชาวราศีมังกร (16 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์) หรือ ลัคนาราศีมังกร

          คุณมีดวงเกี่ยวกับการท่องเที่ยว นั่นก็หมายความว่าดวงการเงินกำลังจะไหลออกมากมาย วิธีที่ดีก็คือ ให้ไปเที่ยวเลยและกันงบประมาณไว้เอาแบบพอดี ๆ การเดินทางเป็นการแก้เคล็ดหลาย ๆ อย่าง นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสในการทำเงินใหม่ ๆ เข้ามาอีกด้วย ให้ลองเปิดใจศึกษาดู เอาตามที่จริตของคุณถนัดและชอบ อย่าไปทำอะไรที่ไม่ใช่ตัวเองมันจะไม่เกิดประโยชน์และเสียเวลา

ชาวราศีกุมภ์ (16 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม) หรือ ลัคนาราศีกุมภ์

          ชาวกุมภ์กำลังจะบรรลุเป้าหมายทางการเงินแล้ว ตามดวงว่าอย่างนั้น สำหรับคนที่มุ่งมั่นตั้งใจก็ย่อมจะประสบความสำเร็จ เงินเก็บของชาวกุมภ์กำลังจะถึงเป้าหมาย ออมสินของคุณกำลังใกล้จะเต็มแล้ว คุณเป็นแรงบันดาลใจให้คนรอบข้างคุณให้หันมาใช้เงินอย่างมีสติ คุณกำลังหว่านเมล็ดพันธุ์แห่งความมั่งคั่งให้กับผู้คน โดยการทำให้ดูเป็นตัวอย่าง ขออนุโมทนาในความดีครับ

ชาวราศีมีน (16 มีนาคม – 15 เมษายน) หรือ ลัคนาราศีมีน

          ชาวราศีมีนมีโชคทางการเงินจากผู้ใหญ่เพศหญิง และมีโชคเรื่องการร้องขอ หากขอพรอันใดที่สมควรแก่ฐานะและบารมีก็มักจะได้ตามที่ขอ อย่างไรก็ตามโชคอาจจะไม่ได้มาเป็นเงินทองแต่อาจมาในรูปแบบอื่น ๆ ก็ได้ เช่น ของมีค่า ของฝากราคาแพง เครื่องประดับต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งทรัพย์สินใหญ่ ๆ บ้าน รถ ที่ดิน ทรัพย์สินเหล่านี้ให้เก็บไว้อย่าขาย แต่ถ้าเป็นรถเบนซ์และไม่จำเป็นต้องใช้ จะขายก็ไม่ว่ากันครับ

 
ดูดวงสดกับหมอดูโฮโรเวิลด์ที่นี่ 24 ชม. โทร. 1900-111-080

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 23 ต.ค. 2560 , 09:31 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,000.0020,100.00
  • ทองรูปพรรณ19,647.3620,600.00
ดูดวงการเงิน ปักษ์แรก 1-15 สิงหาคม 2559 โดยหมอเจฟ เทพทาโร่ท์ โพสต์เมื่อ 2 สิงหาคม 2559 เวลา 18:09:25 18,543 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน ปักษ์แรก 1-15 สิงหาคม 2559 โดยหมอเจฟ เทพทาโร่ท์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP