Thailand Industry Expo 2016 มหกรรมซื้อของไทย ใช้ของดี 26-31 กรกฎาคม

Thailand Industry Expo 201

          เมืองทองธานี จัดงาน Thailand Industry Expo 2016 มหกรรมซื้อของไทย ใช้ของดี ชมนวัตกรรมแห่งอนาคต ช้อปสินค้าราคาถูก วันที่ 26-31 กรกฎาคม 2559

          เชิญชวนคนไทยไปร่วมงาน Thailand Industry Expo 2016 มหกรรมซื้อของไทย ใช้ของดี ภายใต้แนวคิด "เสริมศักยภาพอุตสาหกรรมไทย ความท้าทายสู่อนาคต" จัดโดยกระทรวงอุตสาหกรรม เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมไทยบนเวทีการค้าโลก โดยภายในงานมีกิจกรรมน่าสนใจมากมาย เช่น


Thailand Industry Expo 201

          - Royal Pavilion : นิทรรศการเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามกุฎราชกุมาร และสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ภายใต้แนวคิด "หลักคิด สู่หลักปฏิบัติ สู่การสร้างรากฐานการพัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน"

          - Thailand Industry Innovation Showcase Pavilion : ประกอบด้วย 3 ส่วน คือ

             1. Thailand Industry Roadmap เป็นการนำเสนอวิสัยทัศน์ พันธกิจด้านการพัฒนาดิจิทัล และเทคโนโลยีของกระทรวงอุตสาหกรรมที่ขับเคลื่อนสู่อนาคต

             2. Thailand’s SPI Strategy เป็นการนำเสนอผลงานนวัตกรรมเชิงสร้างสรรค์ภายใต้แนวคิด Standard Productivity และ Innovation

             3. Thailand’s Engine of Growth เป็นการเผยแพร่และจัดแสดงนวัตกรรมคุณภาพตามนโยบาย S–Curve ครอบคลุมอุตสาหกรรมเป้าหมาย 10 อุตสาหกรรม โดยการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ (Showcase) จากผู้ประกอบการขนาดใหญ่และวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) เน้นภาพการนำเทคโนโลยี นวัตกรรม และงานวิจัยมาต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์ จากภูมิปัญญาและทรัพยากรท้องถิ่นเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม และยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ให้สามารถแข่งขันระดับประเทศได้

Thailand Industry Expo 201

          - Incubation Area : เป็นการจัดกิจกรรมสร้างงานสร้างอาชีพด้วยการจัดฝึกอาชีพระยะสั้นให้แก่ผู้สนใจทั่วไป เช่น อาหาร ขนม ของว่าง ของที่ระลึก ฯลฯ

          - Fashion Districts : การตกแต่งพื้นที่ที่ถ่ายทอดอัตลักษณ์ของแต่ละย่านการค้า โดยดึงจุดเด่นของพื้นที่ต่าง ๆ มาตกแต่งให้สวยงาม ซึ่งพื้นที่ดังกล่าวสามารถชมและช้อปได้ในเวลาเดียวกันนอกจากนี้ยังมีการจัดพื้นที่แสดงผลงานของนักออกแบบ และการจัดแสดงแฟชั่นโชว์ตลอดการจัดงานอีกด้วย

          - Young Innovation Entrepreneur : เป็นโซนพื้นที่ที่ให้ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ของไทยได้มานำเสนอความคิดศักยภาพในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีดีไซน์ และมีความคิดสร้างสรรค์ โดยออกแบบและตกแต่งให้เหมือนตลาดนัดรถไฟที่มีบรรยากาศสบาย ๆ เหมาะสำหรับวัยรุ่นคนรุ่นใหม่ที่มาเที่ยวงาน

          - SMEs Categories by product : การออกร้านของธุรกิจ SMEs โดยแบ่งโซนตามประเภทของสินค้า เช่น เสื้อผ้า, เฟอร์นิเจอร์, เครื่องประดับ ฯลฯ

          - OTOP Categories by regions : การออกร้านของผลิตภัณฑ์โอทอป (OTOP) โดยแบ่งตามภูมิภาค คือ ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคอีสาน ภาคใต้

          - MOI Clinic : กระทรวงอุตสาหกรรมจัดให้มีบริการให้คำปรึกษาแนะนำทางด้านธุรกิจ การบริหารจัดการ และการแก้ปัญหาทางธุรกิจ จากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

          - สัมมนาวิชาการ : การจัดงานสัมมนาวิชาการที่น่าสนใจมากกว่า 70 หัวข้อ

          มาร่วมชมศักยภาพของภาคอุตสาหกรรมไทย นวัตกรรมแห่งอนาคต ตื่นตากับแฟชั่นทันสมัย พร้อมช้อปปิ้งสินค้าดีมีคุณภาพ ราคาถูกได้ในงาน Thailand Industry Expo 2016 "มหกรรมซื้อของไทย ใช้ของดี" จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-31 กรกฎาคม 2559 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 เมืองทองธานีภาพจาก thailandindustryexpo, กระทรวงอุตสาหกรรม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
กระทรวงอุตสาหกรรม 
thaigov.go.th
thailandindustryexpo

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Thailand Industry Expo 2016 มหกรรมซื้อของไทย ใช้ของดี 26-31 กรกฎาคม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 27 พ.ค. 2560 , 09:19 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,350.0020,450.00
  • ทองรูปพรรณ19,980.8820,950.00
Thailand Industry Expo 2016 มหกรรมซื้อของไทย ใช้ของดี 26-31 กรกฎาคม โพสต์เมื่อ 14 กรกฎาคม 2559 เวลา 11:24:52 346 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP