ขายอะไรดีตอนเช้า มาหาเงินเข้ากระเป๋าแบบไม่ซ้ำใคร !

ขายอะไรดีตอนเช้า
  ภาพจาก 2p2play / Shutterstock.com

          ขายอะไรดีตอนเช้า ตอบเลยว่ามีตัวเลือกเยอะมาก ไม่ว่าอยากขายของกิน หรืออยากขายของอื่น ๆ มาลองดูสินค้าน่าขายและไม่ซ้ำแบบใครตรงนี้ก่อนลงทุน

          ช่วงเช้า ๆ เป็นช่วงที่คึกคัก บางคนก็รีบเดินทางไปทำงาน เด็ก ๆ ก็รีบเดินทางไปโรงเรียน แต่ก็มีหลายคนที่ช่วงเวลานี้ว่าง และอยากขายของตอนเช้า ๆ แต่ไม่รู้จะขายอะไรดีตอนเช้าแบบนี้ งั้นมาลองพิจารณาของน่าขายช่วงเช้าจากเรากันก่อน

ขายอะไรดีตอนเช้า

1. ของกินเล่น


          ถ้าไม่อยากขายของซ้ำกับแม่ค้าหน้าเดิม ๆ ลองลงทุนขายของกินเล่นทำง่าย ๆ แต่ได้กำไรงาม อย่างเฟรนช์ฟรายส์ วุ้น ไข่นกกระทา หรือหมูทอดข้าวโพด ดูก็ได้ค่ะ ส่วนวิธีทำน่ะเหรอ ดูจากนี่ได้เลย

          - 15 ของกินเล่นทำง่าย ๆ น่าขาย ได้กำไรงาม

ขายอะไรดีตอนเช้า

2. อาหารคลีน

          เมนูอาหารคลีนยังคงอยู่ในกระแสเฮลธ์ตี้ และคนรักสุขภาพก็มีมากขึ้นทุกวัน ๆ ดังนั้นอาหารคลีนคงตอบโจทย์ได้ไม่น้อย ใครมีฝีมือทางด้านนี้ก็น่าลองลงทุนดูสักตั้งนะคะ

ขายอะไรดีตอนเช้า

3. ข้าวกล่องสำเร็จรูป

          ยกเมนูอาหารจานเดียวมาไว้ในกล่อง ไม่ว่าจะเป็นข้าวราดกะเพรา ไข่ดาว ข้าวคลุกกะเพรา ข้าวคลุกกะปิ แล้วจัดหน้าตาอาหารให้ดูน่ารับประทาน ขายในราคาไม่แพงมาก คนอาจซื้อติดมือไปกินทั้งมื้อเช้าและมื้อกลางวันก็ได้

ขายอะไรดีตอนเช้า

4. น้ำสมุนไพรขวด

          นอกจากอาหารเพื่อสุขภาพแล้ว เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพก็มาแรงไม่แพ้กัน ดังนั้นอย่ารอช้าค่ะ มาดู 10 สูตรน้ำสมุนไพรบรรจุขวด มาขายเครื่องดื่มสร้างรายได้กัน

ขายอะไรดีตอนเช้า

5. กับข้าวสำเร็จรูป

          หลาย ๆ ออฟฟิศตั้งอยู่ในทำเลที่หาของกินยากมาก กับข้าวสำเร็จรูปจึงเป็นสิ่งที่เขาอาจกำลังมองหากันอยู่ และหากฝีมือปลายจวักของคุณเข้าขั้นอร่อย ลูกค้าอาจบอกต่อกันปากต่อปากจนทำให้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลยก็ได้

ขายอะไรดีตอนเช้า
ภาพจาก Settawat Udom / Shutterstock.com

6. เสื้อผ้า เครื่องประดับ

          ถ้าไม่ถนัดทำอาหาร ลองตั้งโต๊ะขายเสื้อผ้า เครื่องประดับ เช่น กิ๊บติดผม ที่คาดผม โบผูกผม เน็ตคลุมผมก็ได้ เพราะอย่าลืมว่าอุปกรณ์เหล่านี้ก็นับเป็นความจุกจิกที่จำเป็นพอตัว ยิ่งหากทำเลขายของคุณตั้งอยู่ในจุดที่คนเยอะ อย่างรถไฟฟ้า ป้ายรถเมล์จุดใหญ่ ศูนย์รวมสำนักงานและออฟฟิศต่าง ๆ หรือสถานศึกษา ก็น่าจะมีโอกาสขายได้สูง

ขายอะไรดีตอนเช้า

7. เครื่องสำอาง

          หากหาทำเลขายของอยู่ในย่านที่มีสำนักงาน สถานศึกษา หรือสถานที่ราชการได้ เครื่องสำอางก็เป็นสินค้าอีกหนึ่งประเภทที่น่านำมาตั้งขาย สาว ๆ บางคนอาจลืมเอามาสคาร่าติดมา หรือกำลังอยากได้ที่ดัดขนตาอันใหม่อยู่พอดี

ขายอะไรดีตอนเช้า
            ภาพจาก Sittirak Jadlit / Shutterstock.com

8. ถุงเท้า-รองเท้า

          เชื่อไหมว่าหลายคนในหลาย ๆ สถานการณ์อยากหาซื้อถุงเท้า ถุงน่อง หรือรองเท้ามาเปลี่ยน แต่กลับหาซื้อได้ไม่ง่ายเลยจริง ๆ ยิ่งในช่วงฤดูฝนด้วยแล้ว ของใช้ที่หลายคนไม่ค่อยจะนึกถึงนี่แหละจะเป็นที่ต้องการของตลาด

ขายอะไรดีตอนเช้า
            ภาพจาก Sittirak Jadlit / Shutterstock.com

9. ร่ม เสื้อกันฝน

          ร่มเป็นไอเทมที่ขายได้ตลอดกาล เพราะกันได้ทั้งแดดและฝน แต่ถ้าจะมีเสื้อกันฝนติดมาวางขายด้วยก็คงช่วยเพิ่มโอกาสขายได้ไม่น้อย ยิ่งในฤดูฝนด้วยแล้วล่ะนะ

          นอกจากรายการอาหารเช้าประเภทข้าวต้ม โจ๊ก ข้าวเหนียวหมูปิ้ง น้ำเต้าหู้ ปาท่องโก๋แล้ว ก็ยังมี 9 ของน่าขายยามเช้าตามนี้ให้พิจารณากันด้วย แต่เหนือสิ่งอื่นใด เราก็ควรค้าขายในราคาที่เป็นธรรมแก่ผู้บริโภค พร้อมทั้งเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ เท่านี้คุณก็จะขายของได้ง่ายขึ้นแล้วล่ะค่ะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ขายอะไรดีตอนเช้า มาหาเงินเข้ากระเป๋าแบบไม่ซ้ำใคร ! โพสต์เมื่อ 30 พฤษภาคม 2559 เวลา 17:11:22 27,250 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ขายอะไรดีตอนเช้า มาหาเงินเข้ากระเป๋าแบบไม่ซ้ำใคร ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP