x close

บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ตรงกับประเภทธุรกิจ เสริมโชคดี ค้าขายร่ำรวย

บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ค้าขายให้ถูกโฉลกธุรกิจ

          วิธีบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์เสริมดวงธุรกิจ พร้อมคาถาบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ค้าขายร่ำรวย ถูกโฉลกกับธุรกิจที่เราทำ

          การบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ก็เป็นอีกเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจที่ผู้ประกอบการหลายคนปฏิบัติเป็นประจำ ด้วยหวังให้กิจการเจริญรุ่งเรือง ได้กำไรงาม ๆ มีลูกค้ามาก ๆ แต่เชื่อหรือไม่ว่ามีผู้ประกอบการอีกมากมายที่ยังไม่รู้ว่าต้องบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์องค์ใด หรือเลือกบูชาถูกต้องกับธุรกิจที่เราทำหรือไม่ นิตยสารชี้ช่องรวย จึงหยิบเกร็ดความรู้เกี่ยวกับการบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือวัตถุมงคลที่เหมาะสมกับธุรกิจ 3 ประเภทมาบอกให้ทราบกัน

บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ค้าขายให้ถูกโฉลกธุรกิจ

ธุรกิจร้านอาหาร

          ธุรกิจร้านอาหารที่หมายถึงคือรวมทุกธุรกิจที่ทำอาหารเพื่อจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นภัตตาคาร สวนอาหาร ร้านอาหาร รถเข็นขายอาหาร หรือแม้กระทั่งหาบเร่ แผงลอย บ่อยครั้งที่พบเจอการบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ไม่ถูกต้อง เช่น บูชาพระพรหม หรือเจ้าแม่กวนอิม ในร้านอาหารคาว ตามที่ทราบว่า สององค์นี้กินเจ ที่ประกอบอาหารด้วยเนื้อสัตว์จึงไม่ถูกต้อง

          ดังนั้นธุรกิจร้านอาหารควรบูชา ล้นเกล้ารัชกาลที่ 5 หรือที่เรานิยมเรียกพระองค์ท่านว่า เสด็จพ่อ ร.5  โดยเฉพาะภาพที่พระองค์ท่านทรงประกอบอาหารแบบพ่อครัวหัวป่าก์ หากท่านทำธุรกิจอาหาร กราบไหว้พระองค์ ท่านก็เชื่อว่าจะประสบความสำเร็จ ด้านค้าขายเจริญรุ่งโรจน์

          คาถาบูชาล้นเกล้ารัชกาลที่ 5 : "พระสะยาม มินโท วะโร อิติ พุทธะสังมิ อิติ อะระหัง สะหัสสกายัง วะรัง พุทโธ นะโม พุทธายะฯ"

บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ค้าขายให้ถูกโฉลกธุรกิจ

ธุรกิจก่อสร้าง

          ธุรกิจที่มีเกิดมีดับตลอดเวลา มีคนร่ำรวยจากธุรกิจก็มากมาย มีคนล้มเหลวเป็นหนี้จากธุรกิจก็ไม่น้อย สิ่งศักดิ์สิทธิ์สำหรับธุรกิจก่อสร้าง มีสองแนวความเชื่อ หากยึดหลักความเชื่อแบบไทยก็จะบูชาพระวิษณุกรรม คนที่เรียนจบสายช่างมักบูชาพระวิษณุกรรม ถือเป็นพระอาจารย์ใหญ่ของเหล่าบรรดาช่างทั้งหลาย

          คาถาบูชาพระวิษณุกรรม : "โอม นะโม วิษณุกรรม นะมะ ภะวันตุเม ทุติยัมปิ นะโม วิษณุกรรม นะมะ ภะวันตุเม ตะติยัมปิ พระลักษมี อิตถีเทวะ เมตะตัญจะ มหาลาโภฯ"

          นอกจากนี้หากยึดตามหลักของอินเดีย ก็มีความเชื่อว่า ธุรกิจก่อสร้างสามารถบูชาหนุมาน หากแต่หนุมานที่ว่านี้เป็นคนละชนิดกับหนุมานของไทย เป็นหนุมานอินเดีย มีความเชื่อว่า เป็นอวตารภาคหนึ่งของพระศิวะ เชื่อว่าหนุมานมีพละกำลังมาก สามารถสร้างถนนได้ จากเรื่องรามเกียรติ์นั่นเอง

          คาถาบูชาหนุมาน : "โอม เจ หนุมา นะ กี เจ" หนุมานของอินเดียกินเจ จึงควรบูชาด้วยผลไม้ หรืออาหารเจ และมักนิยมบูชาในวันอังคาร

บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ค้าขายให้ถูกโฉลกธุรกิจ

ธุรกิจค้าขายเสื้อผ้า

         ธุรกิจที่มีผู้ประกอบการกันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผู้ผลิต ผู้ตัดเย็บ ผู้จำหน่าย ปัจจุบันเสื้อผ้าไม่ได้เป็นเพียงแค่ปัจจัย 4 ที่มีความจำเป็น แต่เสื้อผ้าได้กลายเป็นสินค้าฟุ่มเฟือย ที่สามารถสร้างเม็ดเงินได้อย่างมหาศาล

          ธุรกิจเสื้อผ้าควรบูชาเทพนารี เทพผู้หญิงที่บันดาลความร่ำรวย ธุรกิจค้าขายเสื้อผ้า ควรบูชาพระลักษมี เทพนารีผู้มีความงดงาม ผู้ประทานความร่ำรวย

          คาถาบูชาพระลักษมี : "โอม ศรี มหาลักษมี เจ นะ มะ ฮา" ควรบูชาพระแม่ด้วยเครื่องหอม


ขอขอบคุณข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ตรงกับประเภทธุรกิจ เสริมโชคดี ค้าขายร่ำรวย อัปเดตล่าสุด 11 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 09:38:46 51,699 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP