แจกฟรี ! ไฟล์บันทึกค่าใช้จ่ายปี 2559 รับ-จ่ายแค่ไหนก็ควบคุมได้อยู่หมัด

ไฟล์บันทึกค่าใช้จ่ายปี 2559 รับ-จ่ายแค่ไหนก็ควบคุมได้อยู่หมัด

         ตารางบันทึกค่าใช้จ่าย ตัวช่วยในเรื่องออมเงินที่ดีเยี่ยม หากคิดจะเก็บเงินตั้งแต่วันนี้ โหลดไปใช้ซะดี ๆ รับรองไม่มีพลาด

         การออมเงินที่ได้ผลนั้นก็มีอยู่หลากหลายวิธีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดจำนวนเงินที่จะใช้ต่อวันหรือจะเป็นการแบ่งส่วนที่จะออมเก็บไว้ตั้งแต่ได้รับมา แต่อีกวิธีหนึ่งที่ได้ผลดีไม่แพ้กัน เพราะนอกจากจะช่วยทำให้เรารู้ความเคลื่อนไหวของรายรับ-รายจ่ายของเราในแต่ละเดือนแล้วก็ยังช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นได้อีกด้วย นั่นก็คือการจดบันทึกรายรับ-รายจ่ายนั่นเอง ซึ่งถ้าใครยังไม่เคยทำบันทึกค่าใช้จ่ายละก็ วันนี้กระปุกดอทคอมนำบันทึกรายรับ-รายจ่ายจากธนาคารแห่งประเทศไทย และธนาคารกสิกรไทยมาให้ลองนำไปใช้กันได้แบบฟรี ๆ จะได้บันทึกค่าใช้จ่ายกันได้อย่างครบถ้วน ช่วยให้การเก็บเงินและวางแผนการเงินในปีนี้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น

สมุดเงินออม​ ปี 25​59​​ โดยธนาคารแห่งประเทศไทย

ไฟล์บันทึกค่าใช้จ่ายปี 2559 รับ-จ่ายแค่ไหนก็ควบคุมได้อยู่หมัด
ภาพจาก ธนาคารแห่งประเทศไทย
    ​
         บันทึกรายรับ-รายจ่ายประจำวันซึ่งจัดทำโดยธนาคารแห่งประเทศไทย ในรูปแบบตารางของโปรแกรม Microsoft Excel โดยมีจุดเด่นที่ใช้ง่าย และสามารถนำไปใช้ได้ทุกปี แค่เพียงเปลี่ยนวันที่และปี พ.ศ. เท่านั้น แค่เพียงกรอกรายรับ-รายจ่ายที่ใช้ไปในแต่ละวัน ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ก็จะถูกคำนวณออกมาให้เห็นจำนวนเงินที่จ่ายไปในแต่ละเดือน และเงินที่สามารถออมได้ อีกทั้งบันทึกรายรับ-รายจ่ายนี้ก็ยังแจกแจงรายละเอียดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ทำให้รู้ว่าเราเสียเงินไปกับอะไรบ้าง

         สำหรับใครที่สนใจอยากใช้บันทึกรายรับ-รายจ่ายนี้ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดกันได้ที่เว็บไซต์ ธนาคารแห่งประเทศไทย กันได้เลยแบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

K-Expert Saving Memo โปรแกรมบันทึกรายรับ-รายจ่าย จาก ธนาคารกสิกรไทย

ไฟล์บันทึกค่าใช้จ่ายปี 2559 รับ-จ่ายแค่ไหนก็ควบคุมได้อยู่หมัด
ไฟล์บันทึกค่าใช้จ่ายปี 2559 รับ-จ่ายแค่ไหนก็ควบคุมได้อยู่หมัด
    ภาพจาก K-Expert
  ​
         สำหรับคนที่ต้องการความสะดวกสบายและมีให้เลือกหลากหลายทั้งแบบออนไลน์และแบบออฟไลน์ก็ขอแนะนำ K-Expert Saving Memo เลยค่ะ เพราะบันทึกรายรับ-รายจ่ายนี้คุณสามารถเลือกดาวน์โหลดไปใช้แบบออฟไลน์ หรือจะใช้แบบ Web Application ก็มีให้เลือกใช้แบบ Full Version บนเว็บไซต์ และแบบ Lite Version ที่เรียกใช้ได้บนสมาร์ทโฟน ทำให้คุณสามารถบันทึกค่าใช้จ่ายได้ทุกที่ทุกเวลา อีกทั้งสำหรับผู้ที่ลงทุนหรือมีบัญชีกับธนาคารอยู่แล้วก็สามารถนำข้อมูลส่วนนั้นมาใช้ได้ทันทีแบบไม่ต้องเสียเวลากรอกเองอีกด้วย ขณะที่ในส่วนของการบันทึกรายจ่ายยังมีการแจกแจงรายละเอียดค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ให้ได้ทราบว่าเราเสียเงินไปกับอะไรมากน้อยเท่าไร เรียกได้ว่าสะดวกสุด ๆ เลย

         ใครที่สนใจอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมหรือจะเข้าไปทดลองใช้ก็สามารถเข้าไปได้ที่ K-expert ไม่ว่าจะเป็นการทดลองใช้หรือนำไปใช้จริงก็บอกได้คำเดียวว่าฟรี !

         ไม่ว่าจะใช้บันทึกรายรับ-รายจ่ายแบบไหน ถ้าเราแค่เริ่มที่จะจดบันทึกก็เท่ากับว่าเราได้เริ่มปรับเปลี่ยนวินัยทางการเงินของเราแล้ว ยิ่งถ้าหากทำได้จนเป็นนิสัยละก็ ความมั่งคั่งก็อยู่ไม่ไกลอย่างแน่นอนหุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 18 ต.ค. 2560 , 13:52 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,050.0020,150.00
  • ทองรูปพรรณ19,692.8420,650.00
แจกฟรี ! ไฟล์บันทึกค่าใช้จ่ายปี 2559 รับ-จ่ายแค่ไหนก็ควบคุมได้อยู่หมัด โพสต์เมื่อ 4 มกราคม 2559 เวลา 16:22:52 32,026 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แจกฟรี ! ไฟล์บันทึกค่าใช้จ่ายปี 2559 รับ-จ่ายแค่ไหนก็ควบคุมได้อยู่หมัด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP