x close

รีวิวซื้อสลาก ธ.ก.ส. - ออมสิน ร่วม 3 ล้านบาท ครบ 3 ปี ได้เงินจริงเท่าไหร่ ทำคนตาลุกวาว


          หนุ่มรีวิวซื้อสลาก ธ.ก.ส. 1 ล้านบาท สลากออมสิน 2 ล้านบาท ผลประกอบการที่ได้ มากกว่าที่คิด เป็นการลงทุนที่ถือว่าคุ้มค่าในมุมมองเขา ด้านชาวเน็ตแห่อิจฉา ทำไมโชคดีแบบนี้

รีวิว สลาก ธ.ก.ส.

          ในยุคปัจจุบัน คนที่มีเงินเย็นอยู่กับตัว มักมีทางเลือกในการลงทุนที่ทำให้เงินงอกเงยมากมาย เช่น หุ้น คริปโต กองทุน หรือการเปิดธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งการลงทุนเหล่านี้ถ้าหากวางแผนถูกต้องก็จะได้ผลประโยชน์กลับคืนมาค่อนข้างสูง

          อย่างไรก็ตาม ก็ยังมีอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่มีเงินเย็น แต่ไม่ชอบความเสี่ยง ส่วนผลตอบแทนขึ้นอยู่กับดวงล้วน ๆ ซึ่งวิธีนี้ก็คือ การซื้อสลากออมทรัพย์ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์ (ธ.ก.ส.) รวมไปถึงสลากออมสิน
          วันที่ 19 มิถุนายน 2565 คุณ สมาชิกหมายเลข 6688280 สมาชิกเว็บไซต์พันทิปดอทคอม มีการตั้งกระทู้ "รีวิวสลาก ธ.ก.ส. ครบ 3 ปี กับเงิน 1 ล้านบาทถูกรางวัลเท่าไร" ซึ่งกระทู้นี้ได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม เพราะผลประโยชน์ที่ได้รับ มันมากกว่าที่ใครหลายคนคิดเอาไว้

รีวิว สลาก ธ.ก.ส.

          เจ้าของกระทู้ยอมรับว่า วันแรกที่ซื้อสลาก ธ.ก.ส. มีเงื่อนไขข้อหนึ่งว่า สลากที่ซื้อจะมีอายุ 3 ปี ทำให้ในหัวเจ้าของกระทู้ก็คิดว่า เราจะเอาเงิน 1 ล้านบาทมาจมไว้ทำไม 3 ปี รอให้ผ่านไป 4 เดือนค่อยถอนเงินออกมาแล้วกัน แต่ในความเป็นจริงทุกอย่างกลับไม่เป็นไปตามที่คิดในตอนแรก เพราะเวลา 3 ปีที่ซื้อสลากไปนั้น กลับไม่ได้รู้สึกนานอะไรเลย และเงินก็ยังอยู่ครบดีโดยที่ไม่มีการถอนก่อนกำหนด

          จากนั้น พอมาเช็กรางวัลที่ได้รับในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา พบว่ามีถูกรางวัลใหญ่หลายครั้งด้วยกัน ได้แก่

          - รางวัลที่ 5 ประมาณ 7 ครั้ง เงินรางวัล 1,000 บาท

          - รางวัลที่ 3 จำนวน 1 ครั้ง เงินรางวัล 5,000 บาท

          - รางวัลเลขท้ายที่ถูกอื่น ๆ อีกทุกเดือน

          เมื่อเช็กยอดเงินรางวัลทั้งหมดที่ถูกใน 3 ปี ได้เงินรางวัลทั้งหมด 47,640 บาท ไม่รวมดอกเบี้ย ส่วนความคุ้มไม่คุ้มแล้วแต่ความชอบ ยอมรับว่า ก็รู้สึกเบื่อเหมือนกันเมื่อถูกรางวัลขั้นต่ำหลาย ๆ เดือนเข้า แต่ถ้าถามว่า จะซื้ออีกไหม คำตอบคือ ซื้อแน่นอนถ้ามีการเปิดให้ซื้ออีก

รีวิว สลาก ธ.ก.ส.

นอกจาก ธ.ก.ส. แล้ว ออมสินก็ได้ทุกเดือน


          นอกจากนี้ เจ้าของกระทู้ยังลงทุนในสลากออมสินด้วยเงิน 2 ล้านบาท ผลประกอบการที่ได้คือ ได้เงินรางวัลงวดละ 500 บาท ตอนนี้ผ่านไป 8 งวด ได้เงิน 4,000 บาท ทำเอาเจ้าตัวตัดพ้อว่า จะไม่ถูกรางวัลใหญ่แบบ ธ.ก.ส. บ้างเลยเหรอ

          เรื่องการลงทุนหลังจากนี้ เจ้าของกระทู้มองว่า ถ้าหากยังไม่มีธนาคารใด ๆ เปิดขายสลากแบบนี้อีก ก็อาจจะหันไปซื้อเงินเยนประมาณ 1 ล้านเก็บเอาไว้ เพราะช่วงนี้ค่าเงินเยนถือว่าอ่อนค่าลงมาก อยู่ที่ประมาณ 25 บาทต่อ 100 เยน

รีวิว สลาก ธ.ก.ส.

          ด้านชาวเน็ตที่ได้อ่านก็เข้ามาแสดงความยินดี เพราะเงินที่ได้มาถือว่าเยอะแล้ว ยังดีกว่าบางคนที่ถูกแต่รางวัลเล็ก ๆ ไม่เคยได้รางวัลใหญ่เลย การลงทุนซื้อสลากมีข้อดีตรงที่ เงินต้นเราไม่สูญหาย ส่วนผลประโยชน์จะได้มากได้น้อย ขึ้นอยู่กับดวงเพียงอย่างเดียว ใครจะชอบไม่ชอบในจำนวนผลประโยชน์ที่ได้รับ เป็นเรื่องส่วนบุคคล

รีวิว สลาก ธ.ก.ส.

รีวิว สลาก ธ.ก.ส.

รีวิว สลาก ธ.ก.ส.

รีวิว สลาก ธ.ก.ส.

รีวิว สลาก ธ.ก.ส.

รีวิว สลาก ธ.ก.ส.เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิวซื้อสลาก ธ.ก.ส. - ออมสิน ร่วม 3 ล้านบาท ครบ 3 ปี ได้เงินจริงเท่าไหร่ ทำคนตาลุกวาว อัปเดตล่าสุด 0 543 เวลา 00:00:00 346,358 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP