เอม พินทองทา - อุ๊งอิ๊งค์ แพทองธาร ลูกสาว ทักษิณ ชินวัตร แจ้งข่าวโรงแรม Rosewood Bangkok ปิดให้บริการชั่วคราว เนื่องจากสถานการณ์โควิด 19
.jpg)
ภาพจาก Instagram aimpintongta
ล่าสุด (26 สิงหาคม 2564) เอม พินทองทา ได้โพสต์เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ และสาเหตุที่ตัดสินใจปิดบริการโรงแรมดังกล่าวชั่วคราวว่า
"เป็นอีกหนึ่งการตัดสินใจที่ยากลำบากของพวกเรา…
เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันเต็มไปด้วยความไม่แน่นอน ทั้งจากการที่ภาคเอกชนต้องรับมือจากความผันผวนของเหตุการณ์ Covid-19 และยังมองไม่เห็นความชัดเจนในปีนี้ได้ ธุรกิจโรงแรมซึ่งได้รับผลกระทบอย่างรุนแรงจากการหายไปของนักท่องเที่ยวมาเกือบ 2 ปี… จากปีก่อน Covid-19 จำนวนนักท่องเที่ยวที่เคยมีปีละประมาณ 39-40 ล้านคน มาถึงในปีนี้คาดการณ์ล่าสุดน่าจะจบไม่เกิน 2 แสนคน ...ประกอบกับการที่เราคำนึงถึงความปลอดภัยของลูกค้าและแขกผู้เข้าพักทุก ๆ ท่าน รวมถึงพนักงานครอบครัว Rosewood Bangkok ของเราทุก ๆ คนเป็นสำคัญ
หลังจากที่ได้ไตร่ตรองอย่างถ้วนถี่ เราจึงตัดสินใจหยุดให้บริการ Rosewood Bangkok ชั่วคราว และจะกลับมาส่งมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับทุก ๆ ท่านอีกครั้งในไม่ช้าค่ะ
เอม อิ๊งค์ และ ทีมงาน Rosewood Bangkok ขอขอบพระคุณทุกท่านจากใจนะคะ แล้วพบกันใหม่ด้วยประสบการณ์ที่พิเศษเช่นเคยในไม่นานเกินรอค่ะ #WeWillComeBackStronger"

ขอบพระคุณทุกท่านจากใจนะคะ ที่เคยมาใช้บริการที่ Rosewood Bangkok
และมอบกำลังใจให้พวกเราเสมอมา แล้วพบกันใหม่ในอีกไม่นานเกินรอค่ะ
#wewillcomebackstronger"

.jpg)
ภาพจาก Instagram aimpintongta
.jpg)
ภาพจาก Instagram aimpintongta
.jpg)
ภาพจาก Instagram aimpintongta
.jpg)
ภาพจาก Instagram aimpintongta
.jpg)
ภาพจาก Instagram ingshin21
.jpg)
ภาพจาก Instagram ingshin21