x close

ดูดวงโชคลาภและการเงิน 12 ราศี ปักษ์แรกมีนาคม 2564

          ดูดวงการเงิน โชคลาภทั้ง 12 ราศี ปักษ์แรกประจำเดือนมีนาคม 2564 ตามมาดูกันว่าดวงการเงินของคุณในเดือนนี้จะเป็นไปในทิศทางไหน ราศีไหนจะได้โชคใหญ่ก้อนโต เช็กเลย
          เปิดดวงการเงินปักษ์แรกของเดือนมีนาคม 2564 พร้อมเลขนำโชคของทั้ง 12 ราศี ใครจะดวงการเงินดีแบบสุด ๆ วันนี้กระปุกดอทคอมได้นำดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำเดือนมีนาคม 2564 โดย อ.สมศักดิ์ จากเว็บไซต์ Horoworld.com มาฝาก รีบตามมาดูดวงแม่น ๆ ประจำเดือนนี้กันเลย
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ราศีเมษ วันที่ 13 เมษายน ถึง 14 พฤษภาคม

          การเงิน : พอมีพอใช้สอยต้องประหยัดกันอีกแล้วน้า มีท่ามีทางว่าจะไปได้สวยเกือบดีเกือบได้ระดับหนึ่ง ถ้าไม่เว่อร์ไม่สปอร์ตเกินตัวก็พอจะรับมือไหวแน่นอน พอกินพอใช้ตามฐานะไม่หลงตนตามใจปากก็สบายแบบฉบับมินิ ๆ จ้า

          ความโชคดี : อาศัยประสบการณ์ที่ทำงานมาหลายหน้าที่หลายตำแหน่งเจอมาหลายรูปแบบ ไม่คิดมากแล้ว ทำอย่างที่สบายใจก็ดีแล้ว และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล เลือกที่สลากเต็ม ๆ แผงเรียงรายแถวแน่น ๆ ดึงมาเลยเป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 2, 0, 3

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นเรื่องสุขภาพภายในร่างกายเกี่ยวกับเส้น ข้อกระดูก กล้ามเนื้ออ่อนแรง เคล็ดขัดยอกตั้งแต่กระดูกหลัง มาจนถึงข้อเท้า อาจมีผลกระทบให้อักเสบตึง ปวดเนื้อปวดตัวให้หงุดหงิดรำคาญใจจริง ๆ

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ราศีเมษเป็นราศีผู้นำ มีเอกลักษณ์โดดเด่นในสายตาของสังคม กล้าคิดกล้าแสดงออกใช้ความสามารถได้หลากหลาย เสริมบุคลิกภาพด้วยหมวกเท่ ๆ เก๋ไก๋หลายสไตล์ คลาสสิก มีระดับ สง่างามสมวัย

ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ราศีพฤษภ วันที่ 14 พฤษภาคม ถึง 13 มิถุนายน

          การเงิน : ต้องขยันเคลื่อนไหวกระชับฉับไว คิดไว ทำไว มัวรีรอเชื่องช้าอืดอาจก็จะพลาดคลาดเคลื่อนการเงินที่คาดหวังหลุดลอยไป น้ำขึ้นไม่คอยท่า กาลเวลาก็ไม่คอยคุณ จัดเต็มทุกรูปแบบไปเลยจ้า

          ความโชคดี : ปากเป็นเอกเป็นใบเบิกทาง ใช้ในทางที่ถูก ตรงใจตรงเนื้องาน รับผลการเงินตรงและเต็มกระเป๋าแน่น ๆ ตามนั้น และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล ขยันติดตามเลขเก่าเบอร์เดิมเพิ่มเติมได้อีกเป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 0, 8, 3

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังความหลงลืมเพลิดเพลินสิ่งหนึ่งสิ่งใด พอหันเหไปในเรื่องอื่น ให้ความสนใจในสิ่งนั้นอีกแล้ว ถ้าเป็นในบ้านพอทำเนา ถ้าเป็นนอกบ้านนอกสถานที่ สิ่งของวางไว้ลืม กว่าจะนึกได้หายเกลี้ยงไปแล้ว

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ราศีพฤษภมักสุขุมนุ่มลึก จะพูดจะเจรจามักเป็นเหตุเป็นผล ได้งาน ได้เงิน ได้รับความน่าเชื่อถือ เสริมบุคลิกภาพด้วยแว่นตา แว่นกันแดด เหมาะกับใบหน้าที่เท่คมเข้มและมีสไตล์ให้น่าชื่นชม

ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ราศีมิถุน วันที่ 14 มิถุนายน ถึง 14 กรกฎาคม

          การเงิน : ช่วงนี้ความดีความซื่อตรงเห็นได้ชัดว่าเป็นผลที่มีในตนเองเสมอ ๆ การงานก็ยังดีต่อเนื่องไม่มากไม่น้อยกำลังเริ่มดีขึ้นอย่างน่าอิจฉาเลยเชียว การเงินมีทีท่าว่าจะอู้ฟู่อีกด้วยล่ะสิ รื่นรมย์สมฤดีกันล่ะ

          ความโชคดี : มักจะได้ผลประโยชน์ตรง ไม่ต้องอ้อมไปอ้อมมากันแล้วช่วงนี้รับกันเต็ม ๆ จ่ายเพลิดเพลินกับของกินของใช้กันไป และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล แวะกลุ่มพ่อค้าแม่ขายหน้าศูนย์การค้ารับโชคดีกัน

          เลขนำโชค : 6, 4, 2

          ระดับความโชคดี : 7

          ความเคราะห์ร้าย : เรื่องไม่เป็นเรื่องมักจะเจอกับปัญหาคนใกล้ตัวชอบพูดแขวะ จิกกัด เสียดสีบาดลึกสะกิดใจซ้ำ ๆ ย้ำ ๆ ไม่รู้จะเป็นเอามากเป็นอีกนานไหมหนอกับคุณ ๆ ท่าน ๆ จิตใจไร้สามัญสำนึกดีบ้างเลย ทางใครทางมันดีกว่าเนาะ

          วันมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ราศีเมถุนมีความเด่นคล่องตัว พบปะผู้คนได้หลายระดับ ติดต่อเจรจาพาทีมีศิลปะเป็นเลิศ เสริมบุคลิกภาพด้วยเครื่องประดับเข้ากับชุดแต่งกายให้ดูดีขึ้นอีก แม้แต่ผ้าคลุมไหล่ก็ยังเท่เก๋ไปอีกแบบ

ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ราศีกรกฎ วันที่ 15 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

          การเงิน : ยังคงมาตรฐาน พื้นฐานหลักทรัพย์เดิมแน่นหนา มีแตกหน่อ รอขยายการเจริญเติบโตได้อีก พัฒนาเป็นแบบมืออาชีพเลยเชียวจะบอกให้ ความเดือดร้อนน่าจะไม่เป็นปัญหา การเงินรับมา-จ่ายไปไร้ขีดจำกัด

          ความโชคดี : เป็นความโชคดีที่ทำงานใหญ่แต่ละครั้งมีบริวารที่มีความสามารถเป็นขุมกำลังให้สำเร็จลุล่วงไปได้อย่างแฮปปี้เอนดิ้ง และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล หมายเลขบ้าน หมายเลขห้องพัก เป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 9, 7, 5

          ระดับความโชคดี : 9

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้ระบบภายในท้องมักจะเป็นปัญหาเสมอ กินอาหารผิดเวลาทีไร ไม่แน่นท้องก็กรดไหลย้อนระคายเคืองถึงลำคอ รับรู้ได้ชัดเจน ความสุขลดน้อยลงทันที เปลี่ยนแปลงเป็นความกังวลใจแทน

          วันมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ราศีนี้มีความรอบคอบโอบอ้อมอารี มีจิตใจดี เมตตากรุณา เป็นผู้ให้มากกว่าจะคอยรับความช่วยเหลือ เสริมด้วยกระเป๋าสะพายข้างที่หลากสไตล์หรูดูเด่น พกพาบัตรต่าง ๆ ที่ใช้งานได้ง่าย ๆ ในกระเป๋าใบเดียว

ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ราศีสิงห์ วันที่ 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

          การเงิน : เจอกับปัญหาอุปสรรคอีกแล้ว แบบทดสอบมาอีกแล้ว การเงินเริ่มติด เริ่มขัดข้อง ไม่ลื่นไหลเหมือนเดิม แต่คาดว่าไม่น่าจะเนิ่นนานมากนัก แก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน ขยันอดทนมุ่งมั่นผ่านพ้นไปได้เชื่อมือ

          ความโชคดี : เวลาวารีไม่คอยท่า คิดเร็ว ทำเร็ว ไม่ตัดสินใจช้า เชื่อมือได้เลยว่าไม่น้อยหน้าใคร ขยันลุยงานได้ดีอย่างมีคุณภาพที่ต้องฮือฮากันสำเร็จเร็วจริง และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล พ่อค้าแม่ขายรุ่นอายุใกล้เคียงกันให้โชคดี

          เลขนำโชค : 7, 6, 4

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้ความรวดเร็วใจร้อนไปก่อน อาจเป็นเหตุให้เกิดตระหนกตกใจพบเจอกับอุบัติเหตุเภทภัยได้ จะขับขี่ยวดยานพาหนะก็ให้ระมัดระวังอย่าประมาท พลาดพลั้งแล้วไม่คุ้มกลุ้มใจไปอีกนาน

          วันมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ราศีสิงห์ราศีนี้เป็นสัญลักษณ์ของความคิดการกล้าแสดงออก มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง โดดเด่นในหน้าที่การงาน ที่ข้อมือเสริมด้วยนาฬิกาเลิศหรูดูมีสไตล์ ไฮคลาสดูเด่น มีสง่าราศีผ่อง

ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ราศีกันย์ วันที่ 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

          การเงิน : มักจะเป็นผลดีกับพ่อค้าแม่ขายซื้อมา-ขายไปทำกำไรกันน่าชื่นใจกันเชียว ทั้งลูกค้าขาจร ขาประจำ อุดหนุนจุนเจือกันพร้อมหน้าพร้อมตา แม้แต่งานประจำก็ไม่น้อยหน้า ผลงานผลเงินเด่นชัดประจักษ์ตา

          ความโชคดี : ผู้บริหารการเงิน การเก็งกำไรการค้าขายในทุกรูปแบบ หยิบจับเงินกันถ้วนหน้าได้ต่อเนื่องอีกแล้ว และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เสริมโชคขอพรเสี่ยงรางวัลก่อนเดินทางกลับรับโชคดี

          เลขนำโชค : 1, 2, 0

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังเรื่องการหักโหมงานหนักขาดการพักผ่อนไม่เพียงพอ ในสมองมีแต่เรื่องงานลำดับไว้แน่นในหัวเต็มพื้นที่ พอมากไปความสับสนงุนงงก็ถามหา ทั้งไมเกรน ทั้งมึนตื้อ มึนตึ้บมาเพียบเลย

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันจันทร์

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ราศีกันย์เพียบพร้อมไปด้วยกิริยามารยาทที่อ่อนน้อมงดงาม มีเมตตากรุณาปรานี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และมีผิวพรรณสดใสเปล่งปลั่ง ดูอ่อนกว่าวัยเสมอ เสริมด้วยสวมแหวนเพชรวงทอง

ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ราศีตุลย์ วันที่ 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

          การเงิน : เหมาะสมกับธุรกิจครอบครัว มีกิจการงานขยายเติบโตขึ้นได้รับผลดี หรือผู้ที่รับขายฝาก รับจำนำ-จำนอง ลูกค้าเพียบ ถามไถ่กันสายไม่ว่างเลยนะคุณ ได้เวลาสะสมทรัพย์ รับเงินทยอย ๆ มาแบบนี้ก็พอยิ้มได้เบิกบานยาวนาน

          ความโชคดี : ปากเป็นเอกเลขเป็นโท สุภาษิตโบราณยังใช้ได้กับตัวเรา จะเจรจาจะตกลงยื่นข้อเสนอใดรู้ชัดจบไว ทันเวลาทันใจดีแท้เน้อ และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล พบเจอคนขายแบบบังเอิญ ๆ เรียกซื้อเรียกรับเป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 9, 0, 8

          ระดับความโชคดี : 6

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังเรื่องสุขภาพอาหารการกินภายในท้อง กรดในกระเพาะอาหารไหลย้อน มวนท้องคลื่นเหียนอาเจียน และอาจจะถ่ายท้องอย่างต่อเนื่อง เกิดการขาดน้ำหมดเรี่ยวแรง เดินเซถลาขาอ่อนแรง

          วันมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีตุลย์เป็นคนรักสงบ ประนีประนอม รักครอบครัว และปรารถนาความสุขแบ่งปันกันดุจญาติมิตร ชุดเสื้อผ้าแพรพรรณเลื่อมมันระยับสวมใส่ที่ดูดีมีสไตล์ เสริมบุคลิกภาพให้มีสง่าราศีออร่าเด่น

ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ราศีพิจิก วันที่ 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

          การเงิน : มีความต่อเนื่องปะติดปะต่อไม่ต้องรอ เดินหน้าเต็มรูปแบบให้รู้ไว้ ความสำเร็จนี้มาจากสองมือสองแขนจริง ๆ ขยันอดทนจริงก็ได้รับผลให้เห็นกันจริง และพอจะเดินเลือกซื้อของดีของแพงกินกับครอบครัวอิ่มแน่

          ความโชคดี : เรื่องฟลุก ๆ ไม่คาดคิดก็มีกับเขาบ้างแล้วล่ะเนาะ เช่น ได้รับข่าวดีเรื่องงาน ได้รับข่าวดีปรับตำแหน่งที่สูงขึ้น และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล เจ้าที่เจ้าทาง ศาลตายายที่บ้านหรือที่ทำงาน ให้โชคดีมีเฮง

          เลขนำโชค : 9, 0, 5

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ระวังการชักชวนให้ร่วมกันทำธุรกิจออนไลน์ ที่ฟังแล้วเหมือนจะรวยเร็ว รวยมาก ขาดประสบการณ์ ซื้อของมาตุนมากมายก่ายกอง นั่งมองสิ่งของแล้วเพลียละเหี่ยใจ เงินไปจมอยู่ในกองนี้เอง

          วันมงคล : วันพุธ, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันศุกร์, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีพิจิกเป็นผู้มีความห้าวหาญ เด็ดเดี่ยว มุ่งมั่น มีเป้าหมายที่คมชัด เสริมบุคลิกภาพด้วยเข็มขัดที่มีสไตล์เท่มาดเข้มขรึม หลากสไตล์ ที่ดูแล้วอลังการงานแบรนด์โลโก้ที่มีชื่อเสียง

ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ราศีธนู วันที่ 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

          การเงิน : เหมือนจะราบรื่นดีในสายตาของคนทั่วไป แต่ภาระที่รับผิดชอบอยู่หนักเหมือนกัน การเงินรับมาจริง แต่ก็ต้องจ่ายจริงไปอีกแล้ว ต้องเร่งเพิ่มความขยันอีกนิด และอาจจะหางานพาร์ตไทม์เสริมเพื่อเพิ่มรายได้

          ความโชคดี : ความสามารถความชำนาญมีอยู่พอตัว พอจะแสดงฝีมือไม่น้อยหน้าใคร อย่าหลบอย่านิ่งเราก็มีดีเหมือนกัน และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล เชื่อเซ้นส์ตัวเองได้เลย มาดนิ่ง ๆ แบบนี้พอจะขยับรับโชคดี

          เลขนำโชค : 7, 5, 4

          ระดับความโชคดี : 5

          ความเคราะห์ร้าย : มักจะเป็นเรื่องเส้นสายที่ตึงมาก ก้ม ๆ เงย ๆ หันซ้ายแลขวามันยากเย็นเสียนี่กระไร แม้แต่ข้อกระดูกที่เคล็ดขัดยอกจากพลัดตกหกล้มก็อาจจะแค่บรรเทา มีอาการเสียวแปล๊บ ๆ ช่วงขยับตัวเป็นครั้งเป็นคราว

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพุธ

          วันอัปมงคล : วันอังคาร, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ราศีธนูมีบุคลิกภาพที่แคล่วคล่องกระชับฉับไวต่อเหตุการณ์ในเชิงธุรกิจ เสริมด้วยกระเป๋าสะพายข้างลำตัวที่หลากหลายสไตล์คลาสสิก สามารถใส่สิ่งของสำคัญต่าง ๆ ได้ครบทุกรายการ

ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ราศีมังกร วันที่ 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

          การเงิน : ความเจริญรุ่งเรืองแผ่ขยายของธุรกิจ การงานยังสามารถต่อยอดแตกแขนงได้อีกอย่างต่อเนื่อง การเงินมีรายรับสมเหตุสม ผลสรุปตอนท้ายแฮปปื้กันถ้วนหน้า ชื่นใจรับเงินกันหนักมือแบบไม่เกรงใจใคร

          ความโชคดี : การงานก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็วทันใจแบบนี้ต้องขอบคุณแบ็กที่ผลักดันให้การสนับสนุนยอดเยี่ยมเลย และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล ไม่เชื่อเรื่องศาสตร์เร้นลับก็เชื่อตนเอง ซื้อเลขชุด ขอบอกว่ามีโชคดี

          เลขนำโชค : 9, 7, 6

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : มักเป็นห่วงเป็นใยบุตรบริวารคนรักที่เดินทางไกลโดยไม่บอกไม่กล่าว นึกคิดจะเดินทางกันก็ไปโดยตามใจฉัน หารู้หรือไม่คนทางนี้เป็นห่วงเป็นกังวลใจ เครียดจนกว่าจะกลับมาเห็นหน้ากัน

          วันมงคล : วันจันทร์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันอาทิตย์, วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : ชาวราศีมังกรเป็นคนจริงจัง มีระเบียบแบบแผนทำงานจริงจังอดทน แต่มักจะวิตกกังวลย้ำคิดย้ำทำ เสริมบุคลิกภาพด้วยการสวมใส่กางเกงยีนส์ไตล์มาดเท่ เด่นหรู ลุยได้ทุกที่ สมาร์ตได้ทุกเวลา

ดูดวง, ดูดวงการเงิน

ราศีกุมภ์ วันที่ 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

          การเงิน : ต้องใช้ความสามารถตนเองเป็นที่พึ่งแห่งตนจริง ๆ การเงินโลดโผนวิบวับ ๆ ได้รับมาเท่านี้ตัวเลขหลายหลักกระจายไปตามภาระที่จ่อคิวให้กันไป จะเหลือมากเหลือน้อยก็ดูแล้วเฉียดฉิว แต่พอจะเหลือมากกว่าอีกนิด

          ความโชคดี : เรื่องอาหารการกินช่วงนี้เพียบ ทั้งงานเลี้ยง งานสังสรรค์ งานเพื่อนพร้อมจะกินมีมามิได้ขาด อิ่มท้องตลอด และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล รับประทานอาหารกันไปมีคนขายสลากมาเลียบเคียงก็เสี่ยงไว้เป็นโชคดี

          เลขนำโชค : 6, 8, 2

          ระดับความโชคดี : 8

          ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้มักจะหลีกเลี่ยงเรื่องของมึนเมาไม่ค่อยพ้น มักจะพัวพันกันแน่นเหนียว พอเริ่มจะสร่างก็เติมซ้ำเข้าไปอีก จะเสียชื่อจะเสียหน้าให้คนรอบข้างคนใกล้ตัวอิดหนาระอาใจก็คราวนี้แหละ

          วันมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          วันอัปมงคล : วันพฤหัสบดี, วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : คนราศีนี้ความคิดความอ่านสร้างสรรค์ รักอิสระ ใครดีด้วยร้อยตอบกลับไปเป็นพัน และเป็นผู้ให้มากกว่าจะเป็นผู้คอยรับ เสริมบุคลิกภาพด้วยรองเท้าหลากหลายสไตล์แฟชั่นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ราศีมีน วันที่ 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

          การเงิน : มีความสบายใจยิ้มได้สดใสเลยเชียวแหละ มีเงินเป็นรายรับเข้ามาให้ชื่นอกชื่นใจมิได้ขาด ช่วงนี้จะซื้อจะหาสิ่งของเครื่องใช้ หรืออาหารโภชนาการให้อิ่มหนำสำราญใจ ให้รางวัลตนเองบ้างก็ดีนะคุณ

          ความโชคดี : การติดต่อสื่อสารไม่ว่าจะในเรื่องงาน ไม่ว่าจะแอ็คทีฟตัวเองให้ทันยุคทันสมัยต่อการเปลี่ยนแปลง ก็ดีต่อใจ และโชคซื้อเสี่ยงสลากรางวัล ก็ไม่พลาดให้ล่วงเลยผ่านไป ซื้อเสี่ยงรางวัลในห้างรับโชคดี

          เลขนำโชค : 1, 2, 6

          ระดับความโชคดี : 10

          ความเคราะห์ร้าย : ในสถานที่ชื้นแฉะฉ่ำเย็น อากาศเย็นมากไป หรืออาบน้ำ สระผม แล้วเช็ดไม่แห้ง จะเป็นปัญหาเรื่องสุขภาพผิดปกติอย่างรวดเร็ว น้ำมูกไหล ไอ จามติด ๆ กัน รู้สึกตนเองเป็นส่วนเกินของวงสนทนา

          วันมงคล : วันอาทิตย์, วันพฤหัสบดี

          วันอัปมงคล : วันพุธ, วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : ราศีมีนเป็นราศีที่ต้องเพิ่มความกระฉับกระเฉงเร่งสปีดตัวเองให้ทันสมัยใหม่เสมอในสายตาของสังคม เสริมบุคลิกภาพตนเองด้วยการนวดฝ่าเท้า กดจุดฝ่าเท้า ให้เลือดลมเดินสะดวก ก้าวย่างอย่างมั่นใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก : Horoworld.com
ดูดวง, ดูดวงการเงิน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดูดวงโชคลาภและการเงิน 12 ราศี ปักษ์แรกมีนาคม 2564 โพสต์เมื่อ 1 มีนาคม 2564 เวลา 16:31:43 21,025 อ่าน
TOP