x close

แนะนำ 7 แฟรนไชส์กาแฟ ลงทุนงบหลักพัน ถึงมีเงินน้อยก็เปิดร้านได้

          คัดมาแล้วเน้น ๆ กับ 7 ธุรกิจแฟรนไชส์กาแฟราคาเบา ๆ คืนทุนไว แค่มีงบหลักพันก็เปิดร้านกาแฟได้   

         กาแฟเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมอยู่ตลอดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เห็นได้ชัดจากร้านกาแฟเกิดใหม่ที่ผุดขึ้นทุกวัน ตามความนิยมของคนไทยที่หันมาดื่มกาแฟมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ถึงอย่างนั้น การจะเริ่มต้นเปิดร้านกาแฟด้วยตัวเองนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะต้องเรียนรู้และวางแผนหลายอย่าง ทั้งวิธีชงกาแฟ หาสูตร หาเมล็ดกาแฟต่าง ๆ  

         เพราะฉะนั้น การเลือกลงทุนแบบแฟรนไชส์ ก็เป็นตัวช่วยให้หลายคนเริ่มต้นได้ง่ายขึ้น ยิ่งปัจจุบันที่มีแฟรนไชส์ราคาประหยัดออกมาให้เลือกมากมาย วันนี้ กระปุกดอทคอม จึงได้คัดแฟรนไชส์กาแฟ งบหลักพัน มาฝากกัน 

1. อีซี่คอฟฟี่ (Easy Coffee)

งบลงทุนเริ่มต้น 5,900 บาท
แฟรนไชส์กาแฟ

           น่าสนใจมากกับเป็นแฟรนไชส์กาแฟสด ด้วยงบเริ่มต้นเบา ๆ แค่ 5,900 บาท ที่จะมาพร้อมวัตถุดิบ อุปกรณ์ และสูตรชงกาแฟถึง 37 เมนู ทั้งร้อน เย็น ปั่น เปิดร้านได้ทันที ส่วนระยะเวลาคืนทุนนั้น ทางร้านการันตีตั้งแต่เดือนแรกที่ขายเลย จากกำไรเฉลี่ยแก้วละ 10 บาทขึ้นไป 

 

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

2. กาแฟถัง 2 ใจ

งบลงทุนเริ่มต้น 6,900 บาท 
แฟรนไชส์กาแฟ

          แบรนด์กาแฟสไตล์ใหม่ที่มาพร้อมกับแก้วแบบ 2 ช่อง ใส่เครื่องดื่มเบิ้ลได้ 2 แบบเลย มิกซ์ได้ตามใจทั้งกาแฟ ชานมไข่มุก นมเย็น หรืออิตาเลี่ยนโซดา ถือว่าแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดีจริง ๆ จึงน่าจะเจาะกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นได้ไม่ยาก 

 

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

3. เชค ซี คอฟฟี่ (Shake C coffee)

งบลงทุนเริ่มต้น 6,900 บาท 
แฟรนไชส์กาแฟ

          เป็นร้านกาแฟที่เล็ก ๆ ที่น่าจะตอบโจทย์หลายคน มีจุดเด่นตรงที่ชงแบบเขย่าทำให้ได้รสชาติกลมกล่อม เย็นชื่นใจ และมีราคาขายถูก แค่แก้วละ 25 บาท แต่ให้กำไรถึง 60% ของยอดขาย ถ้าจะคำนวณให้เห็นชัด ๆ คือถ้าวันหนึ่งขายได้ 100 แก้ว จะทำให้ได้กำไรประมาณเดือนละ 45,000 บาท

 

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

4. ชาอินเดีย-กาแฟเปอร์เซีย

งบลงทุนเริ่มต้น 6,900 บาท 
แฟรนไชส์กาแฟ

          แตกต่างไม่ซ้ำใครแน่นอนกับแฟรนไชส์ "ชาอินเดีย-กาแฟเปอร์เซีย" ด้วยรสชาติและกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ตามต้นตำรับแท้ ๆ แต่นำมาปรับให้ถูกปากคนไทยมากขึ้น ใครกำลังมองหาสูตรกาแฟแนวใหม่ที่ฉีกแนวออกไปจากท้องตลาด ลองนำไปพิจารณาดู  

 

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

5. เปิ่นกาแฟโบราณ

งบลงทุนเริ่มต้น 7,900 บาท 
แฟรนไชส์กาแฟ

          ร้านกาแฟโบราณยอดนิยมของคนไทย เรียกว่าไปที่ไหนก็เจอ "เปิ่นกาแฟโบราณ" เพราะเขาเป็นเจ้าแรก ๆ ที่หันมาทำธุรกิจกาแฟโบราณใส่ถุงกระดาษ จนฮิตติดลมทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่งตอนนี้ทางร้านมีแพ็กเกจแฟรนไชส์เริ่มต้นอยู่ที่ 7,900 บาท ให้มาพร้อมกับวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน พร้อมเปิดขายกาแฟทันที

 

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

6. อั๊ยย่ะ กาแฟโบราณ

งบลงทุนเริ่มต้น 9,900 บาท 
แฟรนไชส์กาแฟ

         แบรนด์แฟรนไชส์กาแฟโบราณที่โดดเด่นด้วยรสชาติแบบเข้มข้น หวานมันจากนมสด นอกจากนี้ ยังมีเมนูทั้งแบบใส่แก้วชงสด ๆ หรือแบบบรรจุขวดพร้อมทาน เพื่อเป็นตัวเลือกให้ลูกค้ามากขึ้น โดยเขาการันตีกำไรเริ่มต้นอยู่ที่ 5-10 บาทต่อแก้ว พร้อมคืนทุนไวภายใน 1 เดือนอีกด้วย   

 

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

7. Bee Honey Cafe

งบลงทุนเริ่มต้น 9,900 บาท 
แฟรนไชส์กาแฟ

          เป็นแฟรนไชส์น้องใหม่ที่กำลังโตได้สวย จากการขยายสาขามากถึง 60 แห่งภายใน 1 ปี เพราะมีเมนูที่เป็นจุดเด่นอย่าง "กาแฟผสมน้ำผึ้ง" เมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เนื่องจากใช้นำผึ้งป่าแท้ 100% หวานไม่ง้อน้ำตาล จึงน่าจะโดนใจสายสุขภาพสุด ๆ  

 

คลิกอ่านข้อมูลเพิ่มเติม

          สำหรับแฟรนไชส์กาแฟที่เราได้หยิบมาแนะนำทั้งหมดนี้ ล้วนเป็นแฟรนไชส์ราคาถูก ใช้งบลงทุนต่ำ ทำให้มีโอกาสคืนทุน ทำกำไรได้ไว อีกทั้งจะนำไปทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมก็ได้ เอาเป็นว่าใครสนใจแบรนด์ไหน ก็ลองนำไปพิจารณากันดู

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แนะนำ 7 แฟรนไชส์กาแฟ ลงทุนงบหลักพัน ถึงมีเงินน้อยก็เปิดร้านได้ โพสต์เมื่อ 16 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16:37:07 126,216 อ่าน
TOP