x close

แนะนำแฟรนไชส์กาแฟ ลงทุนงบหลักพัน ถึงมีเงินน้อยก็เปิดร้านได้

          คัดมาแล้วเน้น ๆ กับธุรกิจแฟรนไชส์กาแฟราคาเบา ๆ คืนทุนไว แค่มีงบหลักพันก็เปิดร้านกาแฟได้   

         กาแฟเป็นธุรกิจที่ได้รับความนิยมอยู่ตลอดในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เห็นได้ชัดจากร้านกาแฟเกิดใหม่ที่ผุดขึ้นทุกวัน ตามความนิยมของคนไทยที่หันมาดื่มกาแฟมากขึ้นเรื่อย ๆ แต่ถึงอย่างนั้น การจะเริ่มต้นเปิดร้านกาแฟด้วยตัวเองนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะต้องเรียนรู้และวางแผนหลายอย่าง ทั้งวิธีชงกาแฟ หาสูตร หาเมล็ดกาแฟต่าง ๆ  

         เพราะฉะนั้น การเลือกลงทุนแบบแฟรนไชส์ ก็เป็นตัวช่วยให้หลายคนเริ่มต้นได้ง่ายขึ้น ยิ่งปัจจุบันที่มีแฟรนไชส์ราคาประหยัดออกมาให้เลือกมากมาย วันนี้ กระปุกดอทคอม จึงได้คัดแฟรนไชส์กาแฟ งบหลักพัน มาฝากกัน 

1. กาแฟสด Brazil Up Coffee

งบลงทุนเริ่มต้น 3,900 บาท
          จุดเด่นของกาแฟแบรนด์นี้ก็คือ เป็นกาแฟสดบราซิลแท้ ๆ ซื้อแฟรนไชส์แล้วสามารถขายได้เลย เพราะมีคู่มือชงกาแฟให้ 50 สูตร ไม่เก็บค่ารายปี ไม่เก็บค่าการตลาด ขายแก้วละ 30-45 บาท หากขายได้วันละ 100 แก้ว จะมียอดขายไม่ต่ำกว่า 85,000-100,000 บาทต่อเดือนเลยทีเดียว

          * ข้อมูลเพิ่มเติม

2. เชค ซี คอฟฟี่ (Shake C coffee)

งบลงทุนเริ่มต้น 6,900 บาท

          เป็นร้านกาแฟที่เล็ก ๆ ที่น่าจะตอบโจทย์หลายคน มีจุดเด่นตรงที่เป็นกาแฟผง ชงง่าย ไม่ต้องใช้เครื่องชง แค่เขย่าก็ได้รสชาติกลมกล่อม เย็นชื่นใจ และขายถูกแก้วละ 25 บาท แต่ให้กำไรถึง 60% ของยอดขาย แต่ให้กำไรถึง 60% ของยอดขาย ถ้าจะคำนวณให้เห็นชัด ๆ คือถ้าวันหนึ่งขายได้ 100 แก้ว จะทำให้ได้กำไรประมาณเดือนละ 45,000 บาท

          * ข้อมูลเพิ่มเติม

3. อั๊ยย่ะ กาแฟโบราณ & นมสด

งบลงทุนเริ่มต้น 9,900 บาท
          แบรนด์แฟรนไชส์กาแฟโบราณที่โดดเด่นด้วยรสชาติแบบเข้มข้น หวานมันจากนมสด นอกจากนี้ ยังมีเมนูทั้งแบบใส่แก้วชงสด ๆ หรือแบบบรรจุขวดพร้อมทาน เพื่อเป็นตัวเลือกให้ลูกค้ามากขึ้น โดยเขาการันตีกำไรเกิน 50% ต่อแก้ว ราคาขายเริ่มต้น 20 บาท

          * ข้อมูลเพิ่มเติม  

4. อีซี่คอฟฟี่ (Easy Coffee)

งบลงทุนเริ่มต้น 4,900 บาท

           น่าสนใจมากกับเป็นแฟรนไชส์กาแฟสด ด้วยงบเริ่มต้นเบา ๆ แค่ 4,900 บาท ที่จะมาพร้อมวัตถุดิบ อุปกรณ์ และสูตรชงกาแฟพร้อมเครื่องดื่มชา ชานมไข่มุก เฉาก๊วยนมสด เปิดร้านได้ทันที จะเปิดเป็นแบรนด์ตัวเองก็ได้ ทางร้านการันตีคืนทุนได้ตั้งแต่เดือนแรกที่ขายเลย จากกำไรเฉลี่ยแก้วละ 10 บาทขึ้นไป

          * ข้อมูลเพิ่มเติม

5. M Coffee&Milk

งบลงทุนเริ่มต้น 7,900 บาท 
          จุดเด่นอยู่ที่กาแฟผงชงง่าย รสชาติเข้ม นำเข้าจากต่างประเทศ ส่วนนมสดก็นำเข้าจากนิวซีแลนด์ มีเมนูให้เลือกหลากหลายถึง 50 สูตร ขาย 1 แก้ว ได้กำไรเกือบ ๆ 50% 

          * ข้อมูลเพิ่มเติม 

6. ชาอินเดีย-กาแฟเปอร์เซีย

งบลงทุนเริ่มต้น 6,900 บาท 

          แตกต่างไม่ซ้ำใครแน่นอนกับแฟรนไชส์ "ชาอินเดีย-กาแฟเปอร์เซีย" ด้วยรสชาติและกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ตามต้นตำรับแท้ ๆ แต่นำมาปรับให้ถูกปากคนไทยมากขึ้น ใครกำลังมองหาสูตรกาแฟแนวใหม่ที่ฉีกแนวออกไปจากท้องตลาด ลองนำไปพิจารณาดู  

          * ข้อมูลเพิ่มเติม

7. กาแฟถัง 2 ใจ

งบลงทุนเริ่มต้น 6,999 บาท 

          แบรนด์กาแฟสไตล์ใหม่ที่มาพร้อมกับแก้วแบบ 2 ช่อง ใส่เครื่องดื่มเบิ้ลได้ 2 แบบเลย มิกซ์ได้ตามใจทั้งกาแฟ ชานมไข่มุก นมเย็น หรืออิตาเลี่ยนโซดา ถือว่าแปลกใหม่ไม่เหมือนใครดีจริง ๆ จึงน่าจะเจาะกลุ่มลูกค้าวัยรุ่นได้ไม่ยาก 

          * ข้อมูลเพิ่มเติม

8. เปิ่นกาแฟโบราณ

งบลงทุนเริ่มต้น 3,900 บาท 

          ร้านกาแฟโบราณยอดนิยมของคนไทย เรียกว่าไปที่ไหนก็เจอ "เปิ่นกาแฟโบราณ" เพราะเขาเป็นเจ้าแรก ๆ ที่หันมาทำธุรกิจกาแฟโบราณใส่ถุงกระดาษ จนฮิตติดลมทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่งตอนนี้ทางร้านมีแพ็กเกจแฟรนไชส์เริ่มต้นอยู่ที่ 3,900 บาท ให้มาพร้อมกับวัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน พร้อมเปิดขายกาแฟทันที

          * ข้อมูลเพิ่มเติม

          สำหรับแฟรนไชส์กาแฟที่เราได้หยิบมาแนะนำทั้งหมดนี้ ล้วนเป็นแฟรนไชส์ราคาถูก ใช้งบลงทุนต่ำ ทำให้มีโอกาสคืนทุน ทำกำไรได้ไว อีกทั้งจะนำไปทำเป็นอาชีพหลัก หรืออาชีพเสริมก็ได้ เอาเป็นว่าใครสนใจแบรนด์ไหน ก็ลองนำไปพิจารณากันดู

* หมายเหตุ : อัปเดตข้อมูลล่าสุดวันที่ 16 พฤศจิกายน 2564
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แนะนำแฟรนไชส์กาแฟ ลงทุนงบหลักพัน ถึงมีเงินน้อยก็เปิดร้านได้ อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13:35:49 238,595 อ่าน
TOP