x close

10 แฟรนไชส์ลูกชิ้นขายดี ราคาถูก มีเงินไม่เกิน 3,000 ก็ลงทุนได้

          แนะนำแฟรนไชส์ลูกชิ้นขายดี งบไม่เกิน 3,000 บาท คัดมาแล้วเน้น ๆ เหมาะเลยสำหรับคนที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจ แบบใช้เงินไม่เยอะ

          ถ้าจะพูดถึงธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใช้เงินลงทุนน้อย แต่ขายง่าย ให้กำไรดี "แฟรนไชส์ลูกชิ้น" คงเป็นชื่อแรก ๆ ที่เราจะนึกถึง เพราะเป็นอาหารที่คนไทยคุ้นเคยกันดี กินได้ทุกเพศทุกวัย แถมราคายังถูก แต่กลับทำกำไรได้ดีมากจนหลายคนคิดไม่ถึงเลยล่ะ ซึ่งปัจจุบันก็มีแฟรนไชส์ลูกชิ้นให้เลือกกันหลายแบรนด์ หลายแพ็กเกจ เริ่มต้นกันตั้งแต่หลักพันจนถึงหลักหมื่นก็มี แต่วันนี้ กระปุกดอทคอม ได้คัดแฟรนไชส์ลูกชิ้น งบไม่เกิน 3,000 บาท มาฝากคนที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจแบบราคาประหยัดได้ลองเลือกกัน   

1. ป๊อกอายลูกชิ้นจอมพลัง

 งบลงทุนเริ่มต้น 990 บาท 

          สำหรับคนที่มีงบน้อยแต่อยากขายลูกชิ้นน่าจะถูกใจเจ้านี้ แค่มีแบงก์พันใบเดียวก็เริ่มต้นขายลูกชิ้นได้เลย เพราะชุดเริ่มต้น จ่ายเพียง 990 บาท หรือจะขยับมาที่ชุดทดลองขาย 1,590 บาท ก็ได้ จะได้ทั้งปลาระเบิด กุ้งระเบิด ไส้กรอก พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด และยังมีชุดพร้อมขายอื่น ๆ ในราคาต่ำกว่าหมื่น

          * ข้อมูลเพิ่มเติม  

2. ลูกชิ้นปิ้งออนิว

 งบลงทุนเริ่มต้น 1,900 บาท 

          เริ่มต้นธุรกิจง่าย ๆ กับลูกชิ้นปิ้งออนิวที่มีลูกชิ้นและน้ำจิ้มเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ 4 ชนิด คือ เอ็นเนื้อ เอ็นหมู หมูล้วน และเนื้อล้วน ขายไม้ละ 10 บาทเท่านั้นเอง ซึ่งทางร้านยืนยันว่าขายดี กำไรงาม การันตียอดขายทั่วประเทศ
 

          * ข้อมูลเพิ่มเติม

3. ลูกชิ้น 3 บาท

 งบลงทุนเริ่มต้น 1,999 บาท 
          แฟรนไชส์ลูกชิ้นไม้ละ 3 บาท กำลังเป็นที่สนใจ เพราะแม้จะมีราคาขายแค่ 3 บาท แต่ได้กำไรเกินเท่าตัว เพียงทอดในกระทะไฟฟ้าก็พร้อมขายทันที ซึ่งทางร้านจะสอนวิธีทอดและสูตรการผสมแป้งให้ด้วยนะ ราคาแฟรนไชส์เริ่มต้นแค่ 1,999 บาท

          * ข้อมูลเพิ่มเติม

4. ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก

 งบลงทุนเริ่มต้น 2,490 บาท 

          หลายคนคงคุ้นเคยกับแบรนด์นี้กันดีอยู่แล้ว แถมยังมาพร้อมกับรางวัลการันตีความสำเร็จมากมายจากทั้งหน่วยงานรัฐและเอกชน ซึ่งก็น่าจะยืนยันความสำเร็จและคุณภาพของแฟรนไชส์ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก ได้เป็นอย่างดี มีเมนูให้ขายเพียบ ทั้งปลากลมระเบิด ปลาเส้นอินทรี ปลาเส้นพริกแกง ปลาเส้นกะเพรา ปลาเส้นสาหร่าย ไส้กรอก ไก่ยอ ฯลฯ ใครที่อยากจะลงทุนเขาก็มีให้เลือกหลากหลายแพ็กเกจ ไล่ไปตั้งแต่หลักพันต้น ๆ ถึงชุดใหญ่งบหลักหมื่นก็มีเช่นกัน

          * ข้อมูลเพิ่มเติม

5. ลูกชิ้นทิพย์

งบลงทุนเริ่มต้น 2,690 บาท

          ถ้าจะนึกถึงลูกชิ้นเนื้อหมูแท้ที่มีอายุเก่าแก่ สร้างแบรนด์ติดตลาดมาอย่างยาวนาน ต้องนี่เลย "ลูกชิ้นทิพย์" ที่ทำธุรกิจมามากกว่า 10 ปีแล้ว ทำให้มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ จึงไม่ต้องกลัวว่าถ้าเราเปิดร้านใหม่ขึ้นมา ลูกค้าจะไม่รู้จัก ขายไม่ได้ เรียกได้ว่าเหมาะมาก ๆ สำหรับใครที่เป็นมือใหม่หัดทำธุรกิจ  

          * ข้อมูลเพิ่มเติม

6. ราชา ลูกชิ้นหมูระเบิด

งบลงทุนเริ่มต้น 2,900 บาท 

          อีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่มาพร้อมกับการขายหลากหลายเมนู ทั้งลูกชิ้นหมูระเบิดแบบเนื้อหมูล้วน ๆ ไม่มีอย่างอื่นผสม ลูกชิ้นทอดมัน ค็อกเทล ไส้กรอกรมควัน ไก่ยอพริก ไก่ยอแฮม ให้ลูกค้ามีตัวเลือก ซึ่งทางร้านมีแพ็กเกจแฟรนไชส์เริ่มต้นอยู่ที่ 2,900 บาท ให้กับคนที่ไม่อยากเสี่ยงมากนักได้มาลองขายกันก่อน และถ้าอยากขยับขยายก็สามารถทำได้ เพราะมีรูปแบบลงทุนให้เลือกไล่ไปถึงหลักหมื่นเลย  

          * ข้อมูลเพิ่มเติม

7. ลูกชิ้นปิ้งนายน้อย

งบลงทุนเริ่มต้น 2,900 บาท

          แฟรนไชส์ลูกชิ้นนายน้อย มีเมนูให้เลือกขายทั้งลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นไก่ ไส้กรอก แต่ส่วนที่เป็นไฮไลต์ขายดีก็ต้องลูกชิ้นหมู ถึงจะเป็นอาชีพหมู ๆ แต่กำไรไม่หมูเลยล่ะ ถ้าสนใจ มีชุดทดลองขาย 2,900 บาท ชุดยอดนิยม 5,900 บาท และชุดใหญ่ 12,900 บาท

          * ข้อมูลเพิ่มเติม

8. อู้ฟู่ ลูกชิ้นปลาเยาวราช

งบลงทุนเริ่มต้น 2,900 บาท  
          ลูกชิ้นปลาเจ้าดังสูตรเยาวราช มีจุดเด่นตรงที่ใช้ลูกชิ้นปลาทะเลสดจากมหาชัย จะนำมานึ่งหรือทอดก็อร่อยไม่แพ้กัน ขายได้กำไร 100% ถ้าใครมีเคาน์เตอร์และอุปกรณ์ขายอยู่แล้วก็ลองซื้อชุดทดลองขาย ราคา 2,900 บาท ไปขายดูก่อน ซึ่งขอบอกว่าได้ของแถมเพียบ ทั้งลูกชิ้นปลาเยาวราช ลูกชิ้นกุ้งระเบิด ปลาเส้นอินทรี กุ้งเส้น ฯลฯ แต่ถ้าเลือกแพ็กเกจใหญ่ขึ้น ยังมีลูกชิ้นปลากรอบ ปลาเส้นป๊อป หมึกระเบิด ฮ่อยจ๊อปู ให้เลือกขายได้อีก

          * ข้อมูลเพิ่มเติม

9. ลูกชิ้นปิ้งนายตรี

งบลงทุนเริ่มต้น 2,900 บาท  
          ลูกชิ้นปิ้งน้ำจิ้มรสแซ่บที่ขายดิบขายดี ลงทุนเริ่มต้นแค่ 2,900 บาท แถมฟรี ลูกชิ้น 10 กิโลกรัม พร้อมอุปกรณ์เพียบ ทั้งโต๊ะพับ เสา ป้าย เตาปิ้งไฟฟ้า ให้เปิดขายได้เลย แต่ถ้าเป็นชุด 4,900 / 5,900 / 6,900 จะได้เป็นเตาปิ้งแก๊สอินฟราเรด 

          * ข้อมูลเพิ่มเติม

10. ลูกชิ้น รสเด็ด

งบลงทุนเริ่มต้น 3,000 บาท  

          แฟรนไชส์ลูกชิ้นปิ้งรสเด็ด ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเด็ด ด้วยสูตรน้ำจิ้มที่เป็นเอกลักษณ์ บวกกับลูกชิ้นหมูเกรดคุณภาพ แต่ราคาจับต้องได้ เริ่มต้นเพียง 3,000 บาท และยังมีแฟรนไชส์ลูกชิ้นคั่วให้เลือกด้วยในราคาเริ่มต้นเท่ากัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ สำหรับใครที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจ แบบลงทุนน้อย ทำเป็นอาชีพหลักก็ได้ อาชีพเสริมก็ดี 

          * ข้อมูลเพิ่มเติม

          ลองนำไปเลือกลงทุนกันได้สำหรับแฟรนไชส์ลูกชิ้นที่เราแนะนำ ซึ่งก็มีหลากหลายเลยไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้นหมู ปลา ไก่ เนื้อ มีทั้งแบบปิ้ง ทอด หรือนึ่ง ใครสนใจธุรกิจไหน แบรนด์ไหน พิจารณาตามความเหมาะสมเลย 

* หมายเหตุ : อัปเดตข้อมูลล่าสุดวันที่ 15 กันยายน 2564
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 แฟรนไชส์ลูกชิ้นขายดี ราคาถูก มีเงินไม่เกิน 3,000 ก็ลงทุนได้ อัปเดตล่าสุด 15 กันยายน 2564 เวลา 15:10:10 213,875 อ่าน
TOP