x close

แฟรนไชส์ลูกชิ้นขายดี ราคาถูก มีเงินไม่เกิน 5,000 ก็ลงทุนได้

แฟรนไชส์ลูกชิ้นขายดี งบไม่เกิน 5,000 บาท สำหรับปี 2566 เหมาะเลยสำหรับคนที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจ แบบใช้เงินไม่เยอะ

แฟรนไชส์ลูกชิ้น

ถ้าจะพูดถึงธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใช้เงินลงทุนน้อย แต่ขายง่าย ให้กำไรดี "แฟรนไชส์ลูกชิ้น" คงเป็นชื่อแรก ๆ ที่เราจะนึกถึง เพราะเป็นอาหารที่คนไทยคุ้นเคยกันดี กินได้ทุกเพศทุกวัย แม้จะขายในราคาถูก แต่กลับทำกำไรได้ดีมากจนหลายคนคิดไม่ถึงเลยล่ะ ซึ่งปัจจุบันก็มีแฟรนไชส์ลูกชิ้นให้เลือกกันหลายแบรนด์ หลายแพ็กเกจ เริ่มต้นกันตั้งแต่หลักพันจนถึงหลักหมื่นก็มี แต่วันนี้ กระปุกดอทคอม ได้คัดแฟรนไชส์ลูกชิ้น ที่ใช้เงินลงทุนในชุดทดลองขายไม่เกิน 5,000 บาท มาฝากคนที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจแบบราคาประหยัดได้ลองเลือกกัน

แฟรนไชส์ลูกชิ้นขายดี ปี 2566

1. ลูกชิ้นปิ้งนายน้อย

แฟรนไชส์ลูกชิ้น

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ลูกชิ้นปิ้งนายน้อย แฟรนไชส์ขายดี ส่งฟรีทั่วประเทศ

แฟรนไชส์ลูกชิ้นนายน้อย มีเมนูให้เลือกขายทั้งลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นปลาระเบิด ไส้กรอกอีสาน หมูปิ้งนมสด ไก่ปิ้งนมสด แต่ส่วนที่เป็นไฮไลต์ขายดีก็ต้องลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นเอ็นหมู ถึงจะเป็นอาชีพหมู ๆ แต่กำไรไม่หมูเลยล่ะ แค่ยืนปิ้งเฉย ๆ ก็รอรับตังค์ได้เลย เพราะทางร้านเสียบไม้และทำน้ำจิ้มมาให้ครบหมดแล้ว

2. ลูกชิ้นทิพย์

แฟรนไชส์ลูกชิ้น

ภาพจาก : lookchinthip.com

ถ้าจะนึกถึงลูกชิ้นเนื้อหมูแท้ที่มีอายุเก่าแก่ สร้างแบรนด์ติดตลาดมาอย่างยาวนาน ต้องนี่เลย "ลูกชิ้นทิพย์" ที่ทำธุรกิจมามากกว่า 20 ปีแล้ว ทำให้มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศ จึงไม่ต้องกลัวว่าถ้าเราเปิดร้านใหม่ขึ้นมา ลูกค้าจะไม่รู้จัก ขายไม่ได้ เรียกได้ว่าเหมาะมาก ๆ สำหรับใครที่เป็นมือใหม่หัดทำธุรกิจ  

  • ราคาแฟรนไชส์ : เริ่มต้นชุดทดลองขาย 2,990 บาท และยังมีแพ็กเกจอื่น ๆ ตั้งแต่หลักพันไปจนถึงเซต 39,900 บาท ที่ได้เคาน์เตอร์ ตู้กระจก พร้อมเตาไฟฟ้า

  • ข้อมูลเพิ่มเติม : lookchinthip.com

3. อู้ฟู่ ลูกชิ้นปลาเยาวราช

แฟรนไชส์ลูกชิ้น

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก อู้ฟู่ ลูกชิ้นปลาเยาวราช

ลูกชิ้นปลาเจ้าดังสูตรเยาวราช มีจุดเด่นตรงที่ใช้ลูกชิ้นปลาทะเลสดจากมหาชัย จะนำมานึ่งหรือทอดก็อร่อยไม่แพ้กัน ขายได้กำไร 100% ถ้าใครมีเคาน์เตอร์และอุปกรณ์ขายอยู่แล้วก็ลองซื้อชุดทดลองขายไปขายดูก่อน ซึ่งขอบอกว่าได้ของแถมเพียบ ทั้งลูกชิ้นปลาเยาวราช ลูกชิ้นกุ้งระเบิด ปลาเส้นอินทรี กุ้งเส้น ไส้กรอกไก่ ฯลฯ แต่ถ้าเลือกแพ็กเกจใหญ่ขึ้น ยังมีลูกชิ้นปลากรอบ ปลาเส้นป๊อป หมึกระเบิด ฮ่อยจ๊อปู ให้เลือกขายได้อีก

  • ราคาแฟรนไชส์ : เริ่มต้นชุดทดลองขาย 2,990 บาท และยังมีแพ็กเกจอื่น ๆ ตั้งแต่หลักพันไปจนถึงเซต 54,990 บาท ที่จะได้รับซุ้มขนาด 2.5x2.5 เมตร พร้อมอุปกรณ์ครบชุด 

  • ข้อมูลเพิ่มเติม : ufofishbomb.com

4. ลูกชิ้นปิ้งออนิว

แฟรนไชส์ลูกชิ้น

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ลูกชิ้นปิ้งออนิว - แฟรนไชส์ลูกชิ้นปิ้งออนิว

เริ่มต้นธุรกิจง่าย ๆ กับลูกชิ้นปิ้งออนิว ที่มีลูกชิ้นและน้ำจิ้มเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ 4 ชนิด คือ เอ็นเนื้อ เอ็นหมู หมูล้วน และเนื้อล้วน ขายไม้ละ 10 บาทเท่านั้นเอง ซึ่งทางร้านยืนยันว่าขายดี กำไรงาม การันตียอดขายทั่วประเทศ

5. ลูกชิ้นพอเพียง

แฟรนไชส์ลูกชิ้น

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ลูกชิ้นพอเพียง แฟรนไชส์ลูกชิ้น ขายปลีก-ส่ง

ลูกชิ้นเจ้าอร่อยที่มีให้เลือกทั้งลูกชิ้นนึ่งหม้อไฟ ไม้ละ 10 บาท หรือลูกชิ้นทอดกรอบ ไม้ละ 3 บาท ด้วยราคาแบบนี้เลยซื้อง่ายขายคล่อง คืนทุนไว ซื้อแฟรนไชส์ได้พร้อมวัตถุดิบและอุปกรณ์ หรือถ้าใครอยากได้เฉพาะลูกชิ้นก็สามารถสั่งผลิตกับทางร้านแล้วนำไปติดแบรนด์ของตัวเองได้เลย

6. ลูกชิ้นฟินเว่อร์

แฟรนไชส์ลูกชิ้น

ภาพจาก : finverfranchise.com

แฟรนไชส์ลูกชิ้นปิ้งที่เปิดมานานกว่า 6 ปี มีให้เลือกขายทั้งลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นเอ็นหมู ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นเอ็นเนื้อ พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ด จ่ายค่าแฟรนไชส์ครั้งแรกครั้งเดียวจบ ได้รับทั้งสูตรและอุปกรณ์พร้อมขาย ไม่มีเก็บค่าธรรมเนียมรายปี

  • ราคาแฟรนไชส์ : ชุดทดลองขาย 2,990 บาท, ชุดกลาง 6,900 บาท และชุดใหญ่ 12,900 บาท

  • ข้อมูลเพิ่มเติม : finverfranchise.com 

7. ป๊อกอายลูกชิ้นจอมพลัง

แฟรนไชส์ลูกชิ้น

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ป๊อกอาย แฟรนไชส์ ลูกชิ้นปลาระเบิด

แฟรนไชส์ลูกชิ้นที่เปิดมาแล้วกว่า 14 ปี มีแฟรนไชส์ทั่วประเทศ ได้รับการรับรองจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า แบรนด์นี้เหมาะกับคนงบน้อย เพราะชุดเริ่มต้นอยู่ที่ไม่เกิน 1,500 บาท อัตรากำไรต่อกิโลกรัมเกิน 50% จึงมีโอกาสคืนทุนได้ภายใน 1 เดือน ไม่ต้องจ่ายค่ารายปี รายเดือน หรือหักส่วนแบ่งใด ๆ และมีทีมช่วยเหลือหลังการขายพร้อมดูแลตลอดเวลา

8. ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก

แฟรนไชส์ลูกชิ้น

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก

หลายคนคงคุ้นเคยกับแบรนด์นี้กันดีอยู่แล้ว แถมยังมาพร้อมกับรางวัลการันตีความสำเร็จมากมายจากทั้งหน่วยงานรัฐและเอกชน ซึ่งก็น่าจะยืนยันความสำเร็จและคุณภาพของแฟรนไชส์ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก ได้เป็นอย่างดี มีเมนูให้ขายเพียบ ทั้งปลากลมระเบิด ปลาเส้นอินทรี ปลาเส้นพริกแกง ปลาเส้นกะเพรา ปลาเส้นสาหร่าย ไส้กรอก ไก่ยอ ฮ่อยจ๊อปู ฯลฯ ใครที่อยากจะลงทุนเขาก็มีให้เลือกหลากหลายแพ็กเกจ ไล่ไปตั้งแต่หลักพันต้น ๆ ถึงชุดใหญ่งบหลักหมื่นก็มีเช่นกัน

  • ราคาแฟรนไชส์ : เริ่มต้นชุดทดลองขาย 2,490 บาท และชุดขายพร้อมอุปกรณ์ตั้งแต่ 5,490 บาท ไปจนถึง 48,990 บาท หรือจะเลือกจัดชุดแฟรนไชส์เองก็ได้ตามใจเรา

  • ข้อมูลเพิ่มเติม : sumofishbomb.com

9. ลูกชิ้นปิ้งนายตรี

แฟรนไชส์ลูกชิ้น

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก นายตรี ลูกชิ้นปิ้ง

ลูกชิ้นปิ้งน้ำจิ้มรสแซ่บที่ขายดิบขายดี ลงทุนเริ่มต้นแค่ 2,900 บาท ได้อุปกรณ์เพียบ ทั้งโต๊ะพับ เสา ป้าย เตาปิ้งไฟฟ้า ให้เปิดขายได้เลย มีเมนูให้เลือกทั้งลูกชิ้นเอ็นหมู เอ็นเนื้อ เอ็นไก่ หมูล้วน เนื้อล้วน ซึ่งแต่ละเมนูทำกำไรได้ถึงกิโลกรัมละ 70 บาท

  • ราคาแฟรนไชส์ : เริ่มต้น 2,900 บาท ได้เตาปิ้งไฟฟ้า แต่ถ้าเป็นชุด 4,900 / 5,900 / 6,900 จะได้เป็นเตาปิ้งแก๊สอินฟราเรด 

  • ข้อมูลเพิ่มเติม : เฟซบุ๊ก นายตรี ลูกชิ้นปิ้ง

10. ลูกชิ้นปิ้งนิกุ

แฟรนไชส์ลูกชิ้น

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก แฟรนไชส์ลูกชิ้นปิ้งนิกุ Offcial

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ขายดิบขายดี เพราะมีเมนูให้เลือกมากมาย ทั้งลูกชิ้นหมู ลูกชิ้นเอ็นหมู ลูกชิ้นเนื้อ ลูกชิ้นเอ็นเนื้อ ไส้กรอกแดง ค็อกเทลไก่ ไส้กรอกจัมโบ้ ฮอตดอกชีส ราคาเริ่มต้นไม้ละ 10 บาท หรือถ้าใครกินแล้วถูกใจจะสั่งซื้อเฉพาะลูกชิ้นหรือน้ำจิ้มไปขายเองก็ได้เช่นกัน

ลองนำไปเลือกลงทุนกันได้สำหรับแฟรนไชส์ลูกชิ้นที่เราแนะนำ ซึ่งก็มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นลูกชิ้นหมู ปลา ไก่ เนื้อ มีทั้งแบบปิ้ง ทอด หรือนึ่ง หากสามารถหาทำเลดี ๆ เช่น ในตลาด ใกล้โรงเรียน บริเวณที่มีคนเดินพลุกพล่าน จะสามารถทำกำไรได้อย่างงามเลย

* หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง สามารถสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ ได้จากทางแฟรนไชส์โดยตรง

บทความที่เกี่ยวข้องกับแฟรนไชส์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟรนไชส์ลูกชิ้นขายดี ราคาถูก มีเงินไม่เกิน 5,000 ก็ลงทุนได้ อัปเดตล่าสุด 13 ธันวาคม 2566 เวลา 16:50:20 254,266 อ่าน
TOP