12 แฟรนไชส์ขนม งบหลักพัน ถึงมีเงินน้อยก็ลงทุนได้

          อยากลงทุนธุรกิจทำแฟรนไชส์ แต่มีเงินไม่เยอะ ต้องนี่เลย ! 12 แฟรนไชส์ขนม งบหลักพัน ที่ใคร ๆ ก็สามารถลงทุนได้แบบสบาย ๆ
แฟรนไชส์ขนม

           แฟรนไชส์ขนมเป็นธุรกิจที่หลายคนสนใจเข้ามาลงทุนกันเยอะทีเดียว เพราะใช้เงินลงทุนไม่สูงมาก แถมยังทำง่าย มีวิธีการไม่ซ้ำซ้อน เมื่อเทียบกับอาหารประเภทอื่น ๆ งานนี้ กระปุกดอทคอม จึงได้คัดธุรกิจแฟรนไชส์ขนม งบหลักพัน ที่น่าสนใจมาฝากเพื่อเป็นไอเดียและตัวเลือกดี ๆ สำหรับคนที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจแฟรนไชส์ แบบราคาประหยัด


1. ขนมครกแม่พลอย
งบลงทุนเริ่มต้น 3,900 บาท

          เป็นแฟรนไชส์ขนมครกที่หน้าตาไม่ธรรมดาเลย เพราะมีสูตรที่แปลกใหม่ แตกต่างจากร้านขนมครกแบบเดิม ๆ ที่เราเคยเห็นกัน ไม่ว่าจะเป็นสูตรแป้งชาร์โคล แป้งข้าวไรซ์เบอร์รี แป้งชาไทย หรือแป้งไมโล เป็นต้น แถมยังมีท็อปปิ้งให้เลือกมากมาย จึงสามารถจับกลุ่มลูกค้าทั้งรุ่นใหม่รุ่นเก่าได้ครบ ที่สำคัญคือทำง่าย แถมราคาแฟรนไชส์ก็ไม่แพง จึงเหมาะเลยสำหรับใครที่อยากเริ่มต้นทำธุรกิจแฟรนไชส์
 
          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ขนมครกแม่พลอย


2. อินเตอร์โดนัท
งบลงทุนเริ่มต้น 6,000 บาท

          ใครอยากลงทุนขายโดนัท ต้องนี่เลยอินเตอร์โดนัท ด้วยราคาแฟรนไชส์ที่ไม่แพง มีเงินทุนหลักพันก็เริ่มต้นได้แล้ว ซึ่งราคานี้จะได้ทั้งขนมโดนัท และอุปกรณ์พร้อมขายแบบครบจัดเต็ม ใครกำลังมองหารายได้เสริม รายได้ประจำ ธุรกิจโดนัทก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ ที่น่าลองไม่น้อย

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อินเตอร์โดนัท


3. กล้วยเล็บมือนางอบทอดกรอบ
งบลงทุนเริ่มต้น 1,990 บาท


          เป็นการนำอาหารเดิม ๆ ที่เราเห็นจนชินตา มาประยุกต์ให้กลายเป็นเมนูที่ไม่เหมือนใครในท้องตลาด อย่างกล้วยเล็บมือนางอบทอดกรอบ จึงเป็นแฟรนไชส์ขนมอีกตัวเลือกที่มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ที่สำคัญคือ ไม่เสียค่าธรรมเนียมหรือส่วนแบ่งการขายใด ๆ  แต่สามารถทำกำไรจากสินค้าได้ไม่ต่ำกว่า 50% เลยทีเดียว
 
          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ กล้วยเล็บมือนางอบทอดกรอบ


4. อาปังแมน ปังปิ้งเสียบไม้
งบลงทุนเริ่มต้น 5,000 บาท


          ตอนนี้จะเห็นว่าร้านขนมปังปิ้งเริ่มเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ยิ่งถ้าเป็นขนมปังปิ้งเสียบไม้ ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ขายดีได้ไม่ยาก โดยเฉพาะถ้าไปตั้งขายตามโรงเรียน คงจะถูกอกถูกใจเด็ก ๆ พากันมาต่อแถวรอซื้อกันไม่ขาดสายแน่ ๆ ซึ่งทางร้านก็การันตีกำไรอยู่ที่ชิ้นละ 11-12 บาทต่อไม้กันเลย    

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ อาปังแมน ปังปิ้งเสียบไม้ 


5. หอมมนต์เบเกอรี่
งบลงทุนเริ่มต้น 2,590 บาท


          แฟรนไชส์เบเกอรี่ที่มีจุดเด่นเรื่องการลงทุนต่ำเริ่มต้นเพียง 2,590 บาท แต่กลับมีกลยุทธ์ทำตลาดที่แตกต่างจากคู่แข่งในธุรกิจเบเกอรี่ คือ เน้นเจาะตลาดระดับกลางและกลุ่มผู้บริโภคที่เดินช้อปปิ้งในตลาดนัด จึงเห็นได้ชัดว่าแฟรนไชส์หอมมนต์เบเกอรี่ มีการเติบโตและติดตลาดอย่างรวดเร็วมาก 

         อบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หอมมนต์เบเกอรี่


6. ขนมถ้วยมัณฑนา
เงินลงทุนเริ่มต้น 8,000 บาท


          แฟรนไชส์ขนมถ้วยนึ่งสด ๆ ทำง่ายขายดี ด้วยเงินทุนหลักพัน พร้อมทั้งสอนสูตรเด็ดเคล็ดลับ และวิธีการทำแบบเข้าใจง่าย ทำให้เราสามารถทำเองได้ทุกขั้นตอน เรียกได้ว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มสุด ๆ เพราะได้ทั้งอุปกรณ์ วัตถุดิบ แถมความรู้การทำขนมติดตัวไปอีกด้วย

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ขนมถ้วยมัณฑนา


7. วอฟเฟิล คิง

งบลงทุนเริ่มต้น 6,080 บาท

          ร้านขนมที่ได้สูตรลับความอร่อยมาไกลจากเบลเยียม จนมีลูกค้าบอกต่อกันมากมาย ซึ่งใครที่สนใจลงทุนแฟรนไชส์ขนมอยู่ วอฟเฟิล คิง ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะมีระบบการจัดส่งสินค้าที่ดี ทำให้เราได้สินค้าที่มีคุณภาพทำสดใหม่ทุกวันพร้อมทั้งมีการติดตามดูแลลูกค้าที่ซื้อแฟรนไชส์ไปแล้ว ให้สามารถคืนทุนภายในไม่เกิน 1 เดือน

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ วอฟเฟิล คิง


8. ไอศกรีมโบราณ ตรานายปังปอน

งบลงทุนเริ่มต้น 2,000 บาท


          แฟรนไชส์ไอศกรีมโบราณที่มีมากถึง 10 รสชาติให้เลือก แถมยังลงทุนง่ายใช้งบต่ำ โดยเจ้าของแฟรนไชส์บอกเลยว่าขายไม่เกินวันละ 8 ชั่วโมง แต่มีรายรับไม่ต่ำกว่า 1,000 บาท ที่สำคัญคือไม่ต้องเหนื่อยกับการเตรียมสินค้า เพราะมีบริการจัดส่งถึงที่ และควบคุมคุณภาพกันทุกขั้นตอน ทำให้มั่นใจได้ถึงคุณภาพและมาตรฐานของไอศกรีมที่รับมาขาย

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ไอศกรีมโบราณ ตรานายปังปอน


9. ขนมมินิถังทอง ถนอมมิตร

งบลงทุนเริ่มต้น 3,900 บาท


          ขนมมินิถังทอง หรือขนมถังแตก ที่เราคุ้นเคยกันดี จับมาเพิ่มสีสันให้ถูกปากถูกใจคนรุ่นใหม่ยิ่งขึ้น ด้วยการทำให้ชิ้นเล็กลง และมีไส้ให้เลือกหลากหลายกว่าเดิม จนทำให้ขนมมินิถังทอง ถนอมมิตร เป็นขนมขายดี แบบไม่มีคู่แข่ง เหมาะเลยสำหรับใครที่กำลังหาแฟรนไชส์ที่ขายง่าย ขายดี ในราคาไม่แพง

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ขนมมินิถังทอง ถนอมมิตร


10. นมเหนียวปังปิ้ง
งบลงทุนเริ่มต้น 4,990 บาท
 

          ขนมแนวใหม่ที่กำลังอินเทรนด์สุด ๆ ตอนนี้คงหนีไม่พ้นนมเหนียวปังปิ้ง กับแนวคิดที่แปลกแหวกแนวจากธุรกิจขนมปังปิ้งทั่ว ๆ ไป โดยการคิดนมสูตรใหม่ที่มีความโดดเด่นกว่าคู่แข่ง ซึ่งทางร้านการันตีผลกำไรเกือบ 100% เพราะขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยากและยังลงทุนต่ำอีกต่างหาก
 
          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ นมเหนียวปังปิ้ง


11. ภัทรินทร์ไอติมกะทิสด
งบลงทุนเริ่มต้น 8,500 บาท


          ไอศกรีมกะทิสดที่เด่นในเรื่องรสชาติของเนื้อไอศกรีมแบบต้นตำรับไทยแท้ จึงทำให้ ภัทรินทร์ไอติมกะทิสด เป็นที่ชื่นชอบของคนไทยได้ไม่ยาก โดยใช้เงินเริ่มต้นเพียง 8,500 บาท ซึ่งจะได้มาพร้อมกับถังไอศกรีม ป้ายโรลอัพ ที่ตักไอศกรีม ถ้วย ช้อน โคนไอศกรีม และไอติมกะทิสดพร้อมขายได้ทันที 

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ภัทรินทร์ไอติมกะทิสด


12. Richly Brownie
งบลงทุนเริ่มต้น 9,900 บาท

แฟรนไชส์ขนม
 ภาพจาก Richly Brownie

         แฟรนไชส์บราวนี่คุณภาพดีในราคาหลักพันแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ซึ่งอุปกรณ์เริ่มต้นที่ร้านให้มาก็มีครบเลย ทั้งแพ็กเกจสินค้า ผ้ากันเปื้อนสกรีนชื่อร้าน ป้ายแบนเนอร์ ป้ายตั้งพื้น และบราวนี่พร้อมขายจำนวน 12 ถาด (ถาดละ 20 ชิ้น) โดยให้กำไรต่อชิ้นประมาณ 11 บาท

          สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Richly Brownie


          สำหรับใครที่กำลังมองหาธุรกิจแฟรนไชส์ขนม ที่ใช้งบลงทุนไม่มากอยู่ ก็ลองนำแฟรนไชส์ที่กระปุกดอทคอมแนะนำ ไปลองพิจารณาเพื่อเป็นตัวเลือกในการลงทุนกันได้เลย


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 แฟรนไชส์ขนม งบหลักพัน ถึงมีเงินน้อยก็ลงทุนได้ โพสต์เมื่อ 3 กรกฎาคม 2561 เวลา 16:07:28 101,810 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP