x close

หน้าร้อนขายอะไรดี ชี้เป้าสินค้าสุดฮอต โกยเงินรับลมร้อน

          หน้าร้อนขายอะไรดี มาดูสินค้าสุดฮอต เตรียมโกยเงินรับลมร้อน ใครยังนึกไม่ออกว่าจะขายอะไรดี เราลิสต์สินค้ามาให้เลือกกันแล้ว

          ร้อน ๆ แบบนี้ หลายคนอาจจะหงุดหงิดกับสภาพอากาศจนไม่อยากจะทำอะไร แต่รู้ไหมว่า อากาศแบบนี้แหละเป็นโอกาสโกยเงินของหลายธุรกิจเลย วันนี้กระปุกดอทคอม จึงไม่รอช้าที่จะแนะนำสินค้าที่น่าจะขายดีในช่วงหน้าร้อน มาให้พ่อค้า-แม่ค้า ทั้งมือใหม่ มือเก๋า ได้ลองเลือกไปลงทุนกันดู สำหรับคนที่กำลังอยากรู้ว่า ขายอะไรหน้าร้อนแล้วปัง ไม่แน่อาจจะทำเงินเป็นกอบเป็นกำก็ได้

หน้าร้อนขายอะไรดี


1. ขายเครื่องดื่มคลายร้อน / น้ำผลไม้ปั่น


หน้าร้อน ขายอะไรดี

          อากาศร้อนอบอ้าวจนตับจะแตก นี่ถ้าได้ดื่มน้ำเย็น ๆ ให้ชื่นใจคงเติมพลังให้ร่างกายได้อีกเยอะ เมนูเครื่องดื่มคลายร้อนก็เลยขายดีสุด ๆ ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็นน้ำอัดลม นมปั่น ชาไข่มุก หรือจะเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอย่างน้ำผลไม้ สมูทตี้โยเกิร์ต และเครื่องดื่มสมุนไพรต่าง ๆ ที่ยิ่งถูกใจกลุ่มคนรักสุขภาพเข้าไปอีก แถมยังเป็นสินค้าที่ใช้เงินลงทุนไม่สูงมาก แต่ทำกำไรงาม เหมาะสุด ๆ สำหรับคนที่อยากจะเริ่มต้นทำธุรกิจ ขอแค่มีทำเลดี ๆ มีคนเดินผ่าน รับรองขายดีชัวร์ ส่วนใครยังคิดเมนูไม่ออกว่าจะขายอะไรดีนะ ลองดูตัวอย่างตามนี้เลย

          - ชาเย็น ชาชัก สูตรพร้อมทำขายได้กำไรเห็น ๆ

          - 14 สูตรน้ำปั่นคลายร้อน ต้อนรับซัมเมอร์แบบใส ๆ วัยรุ่นชอบ

          - 6 สูตรเครื่องดื่มชงขาย ลงทุนน้อยกำไรงาม อร่อยเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือเงินสด
  
          - 10 สูตรน้ำสมุนไพรขวด มาขายเครื่องดื่มสร้างรายได้กัน

2. ขายไอศกรีม


หน้าร้อน ขายอะไรดี

          อีกหนึ่งเมนูคลายร้อนยอดฮิต ที่ไม่ว่าจะขายที่ไหนก็ขายดิบขายดี ถูกใจคนทุกวัยได้ไม่ยาก ซึ่งเมนูไอศกรีมก็มีหลากหลายรูปแบบให้เราเลือกนำมาขาย ทั้งไอศกรีมสำเร็จรูปที่รับมาจากแบรนด์ต่าง ๆ หรือใครจะทำไอศกรีมโฮมเมดขายเองก็ได้ โดยสูตรไอศกรีมก็มีให้เลือกมากมาย ลองไปเลือกกันดูได้ 

          - 16 สูตรไอศกรีมไม่อ้วน แคลอรีต่ำสดชื่นใส่ใจสุขภาพ

          - 11 วิธีทำไอศกรีมแท่ง สูตรไม่อ้วนแคลอรีต่ำสดใสคลายร้อน

          - วิธีทำไอศกรีมกะทิ หวานเย็นกลิ่นหอมแบบไทย เนื้อแน่นสุดฟิน

3. ขายน้ำแข็งไส หรือบิงซู


หน้าร้อน ขายอะไรดี

          น้ำแข็งไส ก็เป็นเมนูคลายร้อนง่าย ๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน ด้วยต้นทุนที่ไม่สูงมาก และสามารถดัดแปลงได้หลายรูปแบบ หลายช่วงราคา ขึ้นอยู่กับกลุ่มลูกค้าของเรา เพราะได้ทั้งน้ำแข็งไสแบบไทย ๆ ราดน้ำหวาน นมข้น เติมลูกชิด เฉาก๊วยหน่อย ก็อร่อยชื่นใจแล้ว หรือใครที่มีเงินทุนมากหน่อย ก็อาจจะอัปเกรดเป็นบิงซู สไตล์เกาหลี ก็ได้เช่นกัน

          - 6 เมนูน้ำแข็งไสคลายร้อน เย็นฉ่ำถึงใจไสไสรับซัมเมอร์

          - 4 วิธีทำบิงซู สูตรโฮมเมด น้ำแข็งไสเกาหลีเย็นฉ่ำได้ที่บ้าน

4. ขายขนมหวาน


หน้าร้อน ขายอะไรดี

          ขนมหวานคลายร้อน มีให้เลือกเยอะแยะเลย เช่น เฉาก๊วย เต้าทึง ทับทิมกรอบ ลอยแก้ว เต้าฮวยนมสด ล้วนแต่เป็นเมนูที่ถูกอกถูกใจคนไทยในช่วงฤดูร้อนกันทั้งนั้น ด้วยรสชาติที่หวานเย็นชื่นใจ กินได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ส่วนใครที่กังวลว่าขนมหวานเหล่านี้จะทำยากหรือเปล่านะ ไม่ต้องกลัวเลย เพราะเรามีสูตรขนมหวานมาให้เลือกลองทำตามกันได้ง่าย ๆ  
 
          - ทับทิมกรอบ มรกตกรอบ อัญมณีแห่งขนมไทย สีแสบเว่อร์

          - 14 สูตรทำขนมขายหน้าร้อน เย็นฉ่ำชื่นใจ รับทรัพย์แบบจัดเต็ม

          - วิธีทำเฉาก๊วย ร้อน ๆ แบบนี้จัดไปสักถ้วยไหมจ๊ะ

          - 7 เมนูเต้าฮวย ขนมคลายร้อนเนื้อเนียนนุ่มทำง่ายกำไรงาม

5. ขายผลไม้สด


หน้าร้อน ขายอะไรดี

          อีกหนึ่งเมนูคลายร้อนเติมความสดชื่นยามบ่ายก็ต้องผลไม้สดนี่แหละ ไม่ว่าจะเป็นแตงโม แคนตาลูป มะละกอ สับปะรด ฯลฯ กัดเข้าไปเต็มคำเติมน้ำตาลให้ร่างกายแบบได้สุขภาพดี กินแล้วไม่อ้วน แนะนำให้ขายแบบพร้อมรับประทาน ปอกเปลือก เฉาะใส่ถุง แล้วแช่เย็นให้เรียบร้อย รับรองลูกค้าติดใจกันเป็นแถวแน่นอน
 

6. ขายเสื้อแฟชั่นแบบผ้าบาง

         
หน้าร้อน ขายอะไรดี

          รีบเก็บเสื้อผ้าหนา ๆ ใส่ตู้ไปเลย เพราะซีซั่นนี้ต้องเสื้อผ้าสไตล์บางเบาใส่สบายเท่านั้นที่ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า โดยเฉพาะเสื้อผ้าฝ้าย ผ้าชีฟอง ผ้ายืด หรือจะเน้นสีสันสดใสอย่างเสื้อลายดอก เสื้อฮาวาย ก็เข้ากับบรรยากาศฮอต ๆ ได้เป็นอย่างดี ยิ่งพอถึงช่วงสงกรานต์ ใคร ๆ ก็ต้องหาซื้อไปใส่ไว้เล่นสงกรานต์ หรือมิกซ์ แอนด์ แมตช์กับกางเกงขาสั้นเก๋ ๆ ใส่ไปรับลมทะเลชิล ๆ เสื้อผ้าแนวนี้ล่ะขายดีสุด ๆ

7. ขายหมวกกันแดด


หน้าร้อน ขายอะไรดี

          ไอเทมเอาไว้ลุยในช่วงหน้าร้อนที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ หมวกสำหรับกันแดด โดยเฉพาะใครที่ชอบท่องเที่ยว บอกเลยว่าจำเป็นมาก ๆ และถ้าพ่อค้า-แม่ค้าคนไหนเลือกหมวกที่มีดีไซน์เก๋ ๆ หน่อย ที่สามารถมิกซ์ แอนด์ แมตช์ได้กับเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์มาขาย ก็เชื่อเลยว่าจะขายดี โกยกำไรได้ไม่ยากเลย

8. ขายครีมกันแดด


หน้าร้อน ขายอะไรดี

          สินค้าที่น่าจะได้รับผลดีเต็ม ๆ ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ คงหนีไม่พ้นครีมกันแดด เพราะยิ่งแดดแรงแค่ไหน ครีมกันแดดก็ยิ่งจำเป็นแค่นั้น โดยเฉพาะสาว ๆ จะออกจากบ้านไปไหนทีก็ต้องทาครีมกันแดดป้องกันตัวดำไว้ก่อน ใครที่ยังไม่รู้ว่าหน้าร้อนนี้จะขายอะไรดี ครีมกันแดดก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย ถึงไม่มีหน้าร้าน จะขายทางออนไลน์ก็ยังได้
 

9. ขายแว่นกันแดดแฟชั่น


หน้าร้อน ขายอะไรดี

          แว่นกันแดดถือเป็นเครื่องประดับที่ใส่ได้หลากหลายโอกาส ซึ่งนอกจากจะมีคุณสมบัติเฉพาะตัวที่เอาไว้ปกป้องดวงตาเราจากแสงแดดแล้ว ยังช่วยเสริมบุคลิกให้คนใส่ได้ด้วยนะ ลองเลือกแว่นที่มีดีไซน์โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร มาขายดู จะช่วยดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาซื้อได้มากขึ้นไปอีก

10. ขายร่มกันแดด


หน้าร้อนขายอะไรดี

          เดี๋ยวนี้ร่มกลายเป็นของที่ต้องพกติดตัวกันเป็นประจำไปแล้ว เพราะอากาศเมืองไทยแปรปรวนเหลือเกิน บางวันแดดเปรี้ยงอยู่ดี ๆ เผลอแป๊บเดียวฝนตกแล้ว การพกร่มจึงเป็นตัวช่วยที่ดีมาก เพราะใช้บังฝนก็ได้ บังแดดก็ดี แบบที่น่าจะขายดีก็ต้องเป็นร่มกันรังสี UV จะเลือกแบบเรียบ ๆ คันใหญ่ ๆ ไว้ขายคุณผู้ชาย หรือจะเลือกแบบคันเล็ก ๆ สีสันสดใส ลวดลายน่ารัก ๆ ไว้ขายให้คุณผู้หญิงใส่กระเป๋าถือพกติดตัวได้ก็จัดไป


11. ขายปลอกแขนกันแดด


หน้าร้อนขายอะไรดี

          อีกหนึ่งไอเทมคู่ใจที่เอาไว้กันแดดได้ดีเชียวล่ะ สำหรับปลอกแขนกันแดด เพราะบางทีลำพังแค่ทาครีมกันแดดอย่างเดียวก็เอาไม่อยู่หรอกกับแดดเมืองไทย ยิ่งใครที่ต้องขี่รถจักรยานยนต์ไปทำงาน หรือสายปั่นจักรยานออกกำลังกายละก็ ต้องซื้อปลอกแขนกันแดดติดตัวไว้เลย

12. ขายพัดลมจิ๋ว / แอร์มือถือ


หน้าร้อนขายอะไรดี
ภาพจาก somdul / Shutterstock.com

          บางทีการออกไปเที่ยวหรือทำธุระนอกบ้านท่ามกลางอากาศร้อน ๆ แบบนี้ ก็จำเป็นต้องมีตัวช่วยดับร้อนดี ๆ อย่างพัดลมจิ๋ว พัดลมคล้องคอ หรือแอร์มือถือที่พกติดกระเป๋าไปไหนก็ได้ ร้อนเมื่อไรก็หยิบขึ้นมาเป่าให้เพื่อนอิจฉาเล่น ๆ จัดเป็นสินค้ายอดฮิตที่ขายดีอีกหนึ่งชิ้นในหน้าร้อน

13. ขายสเปรย์น้ำแร่

 
สเปรย์น้ำแร่

          ตัวช่วยของสาว ๆ ในวันที่ร้อนอบอ้าว ขวดเดียวใช้ได้สารพัดประโยชน์ จะฉีดตามร่างกายให้เย็นสดชื่น สบายผิวก็ดี หรือจะฉีดใบหน้าให้เครื่องสำอางติดทน ล็อกเมคอัพไม่ให้ละลายเยิ้มไปกับความมันก็เวิร์ก บางสูตรยังช่วยให้รูขุมขนเนียนกระชับขึ้นด้วยอีกต่างหาก

14. ขายสเปรย์เย็น


สเปรย์เย็น

          ไอเทมที่ควรพกติดตัวในหน้าร้อน เหมาะกับการฉีดตามเสื้อผ้าหรือร่างกายให้เย็นสดชื่นหลังเจออากาศร้อนหรือหลังออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังสามารถใช้ฉีดพ่นตามเฟอร์นิเจอร์ เก้าอี้ เบาะรถยนต์ พวงมาลัยรถยนต์เวลาจอดตากแดดนาน ๆ ได้อีก          จะว่าไปแล้ว สินค้าขายดีในช่วงหน้าร้อนที่เราแนะนำไปก็เป็นสินค้าที่ขายได้ไปตลอดทั้งปีเลย ใครจะทำเป็นอาชีพเสริมช่วงหน้าร้อน หรือยึดเป็นอาชีพหลักขายยาวไปทั้งปี ก็น่าจะสร้างกำไรได้ไม่ยาก เพราะไม่ต้องลงทุนมาก แต่ขายได้แน่ ๆ ตราบใดที่อุณหภูมิของเมืองไทยยังร้อนระอุอยู่แบบนี้


บทความที่เกี่ยวกับขายอะไรดี


          - สงกรานต์ขายอะไรดี 18 สินค้าต่อไปนี้สิน่าลงทุน
 
          - 15 อาหารทำขายหน้าร้อน ทั้งขนมและเครื่องดื่ม เห็นกำไรได้ทุนคืน
 
          - 26 สูตรขนมปังหนานุ่ม ทั้งนวดมือและใช้เครื่อง ทำกินอร่อย ทำขายสร้างอาชีพได้
 
          - สตรอว์เบอร์รีปั่น สูตรน้ำปั่นทำขาย รสเปรี้ยวหวานมีคุณค่า
 
          - 13 สูตรขนมไทยประเภทกวน อร่อยหลากหลายทำขายได้ทุกวัน
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หน้าร้อนขายอะไรดี ชี้เป้าสินค้าสุดฮอต โกยเงินรับลมร้อน อัปเดตล่าสุด 19 มีนาคม 2567 เวลา 16:17:31 108,432 อ่าน
TOP