เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย เปิด 23 พ.ย. 60 ดีไซน์ห้างเป็นเรือมหานาวาลำยักษ์

เซ็นทรัล มหาชัย

       ซีพีเอ็น ทุ่ม 5,000 ล้านบาท เปิดตัว เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย วันที่ 23 พฤศจิกายน 2560 ดีไซน์ห้างเป็นเรือมหานาวาลำยักษ์ พร้อมเปิดโซนอีททะเล ขายอาหารทะเลสด ๆ

        วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 มีรายงานว่า  บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ CPN ได้มีการเตรียมการจัดงานแถลงข่าวพิธีเปิด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย อย่างเป็นทางการ โดยตั้งเป้าเป็นศูนย์กลางไลฟ์สไตล์แห่งใหม่ของชาวสมุทรสาคร และเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ

        นอกจากนี้ยังมีโซนใหม่ เรียกว่า EATALAY (อีททะเล) เป็นโซนตลาดฟาสต์ฟู้ดที่ตื่นตาตื่นใจ เป็นจุดแวะพักที่สมบูรณ์แบบ มีการตกแต่งในคอนเซ็ปต์หมู่บ้านชาวประมง

เซ็นทรัล มหาชัย

        ทั้งนี้ CPN ทุ่มงบ 5,000 ล้านบาท ในการเปิดเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย พร้อมจัดโปรโมชั่นตื่นตารวมมูลค่ากว่า 9 ล้านบาท ตั้งแต่วันที่ 23-26 พฤศจิกายน นี้

        สำหรับเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย นั้น จะเข้ามาเสริมศักยภาพของจังหวัดสมุทรสาครในด้านความเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว และเติมเต็มความต้องการในด้านต่าง ๆ ของผู้คนในจังหวัดด้วยสินค้า บริการ และความบันเทิงที่ตอบโจทย์ รวมไปถึงสถานที่รองรับงานเทศกาล อีเว้นท์ และกิจกรรมของหน่วยงานต่าง ๆ โดยมุ่งที่จะทำให้เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย เป็น Center of Life ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนทุกกลุ่ม

เซ็นทรัล มหาชัย

เซ็นทรัล มหาชัย

เซ็นทรัล มหาชัย

เซ็นทรัล มหาชัย

          *** หมายเหตุ : อัปเดตข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560


ภาพจาก เฟซบุ๊ก CentralPlaza Mahachai
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย เปิด 23 พ.ย. 60 ดีไซน์ห้างเป็นเรือมหานาวาลำยักษ์ โพสต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18:24:06 29,618 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย เปิด 23 พ.ย. 60 ดีไซน์ห้างเป็นเรือมหานาวาลำยักษ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP