x close

ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 25 กันยายน - 1 ตุลาคม 2560


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 25 กันยายน - 1 ตุลาคม 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
อ่าน E-book ชุดเจาะลึกดวงรัก และเสริมพลังชีวิตทั้ง 12 ราศี คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่

ดูดวง

          พบกันเป็นประจำ  เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          Queen of Wands แต่การเงินน่ะ คุณยังจัดการได้ดี หลังจากนี้ชีวิตก็จะราบรื่นขึ้นด้วย อะไรที่ติดขัดจะแก้ไขได้ เงินที่หายไปจะได้กลับมา


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

            Ace of Sword จะได้ตัดสินใจเกี่ยวกับการเงินครั้งสำคัญ การใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่ ซื้อของมีค่าราคาแพง หรือไม่ก็เพื่อการลงทุนใหม่ ๆ ในอนาคต


ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          Three of Cups ได้ข่าวดี มีเรื่องน่าชื่นใจ เป็นเวลาของการใช้จ่ายกับเรื่องรื่นรมย์ กับความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวัน ไม่มีวิกฤติอย่างคนอื่น

     
ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          Knight of Swords ก็ยังต้องสู้ยิบตา กับสถานการณ์ที่เรียกร้องให้ต้องควักกระเป๋าจ่ายกันอยู่เรื่อยไป แม้จะมีเงินเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ก็ใช่จะได้อยู่สบาย ๆ ยังไงก็ต้องบริหารงบให้ดีมาก ๆ
   
ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          Eight of Cups จะต้องยอมสูญเสียเงินบางก้อน หรือรอจังหวะโอกาสมาใหม่ ยังไม่ง่ายที่จะเก็บออมเงินทองได้ตามต้องการ ภาษีสังคมก็ช่างมากมาย


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          Six of Cups การได้ของขวัญของฝาก มีโอกาสซื้อหาของมีค่ามาเชยชม ส่วนถ้าติดขัดเรื่องการเงินอย่างไรจะได้คนช่วย ดวงดีมีกำไร ส่วนถ้าสมัครงานมีโอกาสได้ข่าวดีสูงมาก

   
ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          Two of Wands ไม่มีปัญหาในเรื่องเศรษฐกิจทรัพย์สิน คุณจะจัดการอะไร ๆ ได้ ติดขัดอย่างไรก็ได้คนช่วย การลงทุนช่วงนี้ยังจะมีโอกาสทำกำไรงาม ๆ ได้ความก้าวหน้า ได้หุ้นส่วนที่ดี

       
ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          Page of Wands จะมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามาได้อีก และการทำงานร่วมกับคนอายุน้อย หรือ Gen ใหม่ ๆ จะทำให้คุณโชคดี ในช่วงนี้ยังเหมาะที่จะมองหางานใหม่อีกด้วย

     
ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)
         
          Seven of Cups จะมีของที่คุณต้องการ แต่ก็ดูเหมือนว่าจะยังไม่ได้มาง่าย ๆ สถานการณ์มักทำให้อยากได้อยากมี แต่บางทีก็คงต้องถามตัวเองว่า เงินบนหน้าตักน่ะ มีจริง ๆ เท่าไหร่

     
ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          Ten of Pentacles รายได้การเงินจะไปได้ดีมากขึ้นหลังจากนี้ แต่ก็ยังเหมาะจะให้เวลากับการเก็บออม การวางรากฐานนาน ๆ ยาว ๆ และการคิดเรื่องเศรษฐกิจในครอบครัวมากขึ้น


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          Two of Swords ยังต้องจัดการกับเรื่องภาระต่าง ๆ อยู่ การเงินไม่ค่อยสมหวังดั่งใจ แม้การงานจะคืบหน้า ทว่าได้มาก็ยังต้องควักกระเป๋าอยู่ร่ำไป


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          Seven of Wands การต้องใช้จ่ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อยู่กับเงินหมุนเงินจร หรือต้องเติมเงินเข้ามาในระบบอยู่บ่อย ๆ เพื่อให้ธุรกิจดำเนินต่อไปให้ได้ ยังต้องอดทนไว้ในตอนนี้

    
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 25 กันยายน - 1 ตุลาคม 2560 อัปเดตล่าสุด 25 กันยายน 2560 เวลา 09:39:05 3,185 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP