ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 23-29 มกราคม 2560โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2560 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่
        พบกันเป็นประจำ เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          Knight of Cups มีเรื่องอยากใช้จ่ายกับของสวยงาม เสื้อผ้าหน้าผม เครื่องประดับ จะได้ใช้เงินกับความสุขส่วนตัวเป็นส่วนใหญ่ มีกินมีใช้ไม่ขาดแคลน

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          Three of Cups (กลับหัว) จะมีค่าใช้จ่ายมากกว่าที่คิดเอาไว้ ได้เสียเงินกับการกินดื่ม ท่องเที่ยว ประเภทงบบานปลาย แต่บางคนอาจอยู่ในช่วงหดหู่ ไม่อยากไปไหน ไม่อยากเจอใคร ไม่อยากเสียเงิน

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          King of Pentacles จะมีโชคทางการเงิน ได้รับการส่งเสริมจากผู้หลักผู้ใหญ่ คนมีอำนาจ ที่ทำกิจการส่วนตัวจะได้รับพนักงานใหม่ มีการขยับขยายงาน เงินไหลเข้ามาอีกครั้ง การประมูลงานจะราบรื่น

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          Three of Wands จะใช้เงินกับการนัดหมายพบปะ การเดินทาง การสมัครงานใหม่ หรือการร่วมธุรกิจร่วมทุน งานที่ทำจะนำความหวังมาให้ด้วย การทำมาค้าขายจะไม่ขาดทุน

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          The Hermit (กลับหัว) การเงินไม่คล่องอย่างที่เคยเป็น มีค่าใช้จ่ายกับตำรับตำรา การแสวงหาความรู้เพิ่มเติม หรือต้องดูแลสุขภาพผู้ใหญ่ในครอบครัว เป็นช่วงที่ต้องใช้เงินอย่างระมัดระวัง เน้นในด้านที่สำคัญจริง ๆ กับชีวิต
         
ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          Six of Wands (กลับหัว) ระวังปัญหาการงานกับการเงินจะสะท้อนกันไปมา คืองานไม่เดินและเงินไม่วิ่ง มีเรื่องให้เลื่อน ให้ชะลอ ที่เร็วกลับช้า ที่ช้าก็ยังช้าอีกต่อไป ทำอะไรก็ต้องพยายามมุมานะมากกว่าปกติ จะไม่ค่อยมีสมาธิพอ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          The Tower ระวังจะเจอเรื่องช็อก พลิกล็อกกะทันหัน การเสียเงินก้อนใหญ่ ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพที่มาแบบไม่ทันตั้งตัว การจ่ายเงินกับอุบัติเหตุ ประกันภัย เก็บหนี้ไม่ได้ผล โดนชักดาบเอาดื้อ ๆ

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)   

          Six of Cups ไพ่สัมพันธ์ถึงการได้รับของขวัญ ของฝาก และโชคจากคนในอดีต จะเป็นเพื่อนเก่า คนรักเก่า ญาติพี่น้องก็ได้ หรือได้ใช้เงินกับที่ที่เป็นอดีต ความหลัง ของหายจะได้คืน

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          Page of Pentacles (กลับหัว) เงินออมมีน้อยมาก ควรควบคุมรายรับรายจ่ายให้ดี อย่างไรก็ดี ยังมีโอกาสทำเงินหลังจากนี้ และคนอายุน้อยที่บุคลิกคล่องแคล่วว่องไว มีหัวการค้า ทำธุรกิจเก่ง จะนำโชคมาให้คุณ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          Page of Swords การเงินยังคาดเดาทิศทางไม่ได้ คุณอาจตกที่นั่งลำบากอย่างคาดไม่ถึง โชคลาภถูกขวางกั้น ตลอดจนเสียเงินกับลูกน้องลูกจ้าง บุตรหลาน การเงินหาความแน่นอนไม่ได้

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          Five of Cups ข้าวของเครื่องใช้มีปัญหา ต้องซ่อมแซมเสียเงิน หรืออยู่ดี ๆ ก็มีเหตุให้ต้องควักกระเป๋าจ่ายออกไป จะเสียดายเงินอย่างมาก

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          The Magician ไพ่คุณดีนะ เป็นคำแนะนำว่า ให้หาวิธีแปรวิกฤตเป็นโอกาส และอย่าลืมขุดค้นศักยภาพตัวเองขึ้นมา หากคุณรู้สึกว่าการเงินการงานมีปัญหา ให้มองหาที่ปรึกษาชาญฉลาดคนหนึ่ง จะให้คำตอบดี ๆ กับคุณได้


หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 23 ก.ย. 2560 , 09:12 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,250.0020,350.00
  • ทองรูปพรรณ19,889.9220,850.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 23-29 มกราคม 2560 โพสต์เมื่อ 23 มกราคม 2560 เวลา 10:57:03 1,630 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 23-29 มกราคม 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP