ปิดตำนานปาร์คนายเลิศ ผู้บริหารส่งจดหมายถึงพนักงาน ขอหยุดกิจการต้นปี 60

 ปิดตำนานปาร์คนายเลิศ

          ปิดตำนานปาร์คนายเลิศ ผู้บริหารทำจดหมายถึงพนักงาน หยุดดำเนินกิจการต้นปี 2560 ขอบคุณที่ทุ่มเททำงานมาด้วยกัน รับสภาพเศรษฐกิจนำไปสู่ความเปลี่ยนแปลง

          จากกรณีที่ บริษัท กรุงเทพดุสิตเวชการ จำกัด (มหาชน) (BDMS) หรือ เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ แจ้งตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ได้เข้าซื้อกิจการโครงการปาร์คนายเลิศ ด้วยมูลค่าการซื้อขายรวม 10,800 ล้านบาท มุ่งพัฒนาโครงการศูนย์สุขภาพแบบครบวงจร BDMS Wellness Clinic ในงบประมาณ 2,000 ล้านบาทนั้น

ปิดตำนานปาร์คนายเลิศ

         
ล่าสุด (29 กันยายน 2559) นางสาวณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โรงแรมปาร์คนายเลิศ จำกัด ได้ทำจดหมายแจ้งถึงพนักงานทุกคน ระบุว่า เล็ก ในฐานะกรรมการผู้จัดการ และลูกหลานของปาร์คนายเลิศ ขอเป็นตัวแทนผู้ถือหุ้น คณะกรรมการผู้บริหารและครอบครัว แจ้งข่าวสำคัญให้พนักงานทุกคนทราบ


          หลาย ๆ คนทำงานที่นี่มาตั้งแต่วันแรกที่โรงแรมเปิด มีโอกาสได้รู้จัก ท่านผู้หญิงเลอศักดิ์ สมบัติศิริ หลาย ๆ คนทำงานในช่วงเวลาที่ คุณพิไลพรรณ สมบัติศิริ เป็นกรรมการผู้จัดการ หรือบางคนเพิ่งเข้ามาทำงานในช่วงหลัง แต่ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนก็ตาม ตลอด 36 ปี ของโรงแรมปาร์คนายเลิศ พวกเราผ่านเหตุการณ์ต่าง ๆ มาด้วยกัน ทั้งเรื่องทุกข์และสุข เรื่องง่ายและยาก เราก็สามารถผ่านมาด้วยกันแล้วทุกครั้ง

          แต่ทุกวันนี้สถานการณ์ธุรกิจโรงแรมมีการแข่งขันสูงมาก โรงแรมใหม่ ๆ เปิดทั่วทุกมุมถนน คณะผู้บริหารทุกท่านต่างอดทนและทำงานหนัก เพื่อประคับประคองสถานการณ์ เพื่อความอยู่รอดของโรงแรมมาโดยตลอด แต่สุดท้ายทุกอย่างย่อมต้องมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งครั้งนี้จะเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่

          วันนี้ เล็กจึงขอเป็นตัวแทนแจ้งให้พนักงานทุกคนทราบว่า เรามีความจำเป็นที่ต้องหยุดดำเนินกิจการโรงแรมปาร์คนายเลิศอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่ต้นปี 2560 เป็นต้นไป ซึ่งผู้บริการจะรับผิดชอบค่าชดเชยตามอัตราที่กฎหมายกำหนด พร้อมโบนัสอีก 1 เดือน สำหรับพนักงานที่มีสิทธิ์ได้รับโบนัสตามกฎของบริษัท และสินน้ำใจจากครอบครัวอีกจำนวนหนึ่งให้กับพนักงาน

ปาร์คนายเลิศ

          นอกจากนั้น เรายังได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากบริษัท Accor ซึ่งขณะนี้เป็นเจ้าของ Swissotel ทางบริษัท Accor จะรับพิจารณาพนักงานที่สนใจ เข้าสมัครงาน ณ โรงแรมในเครือ Accor ต่อไป หากมีคำถามหรือข้อสงสัย เล็ก ขอให้ติดต่อที่ฝ่ายบุคคลเพื่อข้อมูลที่ชัดเจนต่อไป

          เล็ก ขอความร่วมมือจากทุกคนให้ช่วยกันทำงานในหน้าที่ของตนเองอย่างดีที่สุดจนวันสุดท้าย เล็กขอขอบคุณพนักงานทุกคนจากใจ ที่ทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจมาโดยตลอด ถ้าไม่มีพวกเรา ปาร์คนายเลิศจะไม่สามารถยืนอยู่ได้จนถึงทุกวันนี้ และสุดท้ายเล็กขอฝากปาร์คนายเลิศให้อยู่ในหัวใจและความทรงจำของทุกคนตลอดไป

          ทั้งนี้โรงแรมนายเลิศปาร์ค ก่อตั้งโดย พระยาภักดีนรเศรษฐ หรือ เลิศ เศรษฐบุตร ผู้ก่อตั้งโรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญและโรงเรียนสตรีเศรษฐบุตรบำเพ็ญ และเป็นญาติผู้พี่ของพระยาภิรมย์ภักดี (บุญรอด เศรษฐบุตร) และนายสวัสดิ์ เศรษฐบุตร (บิดาของสอ เสถบุตร) ต่อมา ท่านผู้หญิงเลอศักดิ์ สมบัติศิริ บุตรของพระยาภักดีนรเศรษฐ เข้ามาสานต่อกิจการ

          สำหรับท่านผู้หญิงเลอศักดิ์ เคยเป็นสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ในปี 2516 และเป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ในสมัยรัฐบาลนายธานินทร์ กรัยวิเชียร เมื่อปี 2519 ท่านสมรสกับ นายพินิจ สมบัติศิริ บุตรพระยาศรีเสนา (ศรีเสนา สมบัติศิริ) มีธิดา 2 คน คือ นางพิไลพรรณ สมบัติศิริ และนางสัณหพิศ สมบัติศิริ ก่อนที่ท่านผู้หญิงเลอศักดิ์ จะถึงแก่อนิจกรรมเมื่อปี 2553 โดยปัจจุบัน นางพิไลพรรณ สมบัติศิริ เป็นประธานกรรมการ บริษัท โรงแรมปาร์คนายเลิศ จำกัด และสมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) และ อดีต ส.ว.สรรหา โดยแจ้งบัญชีทรัพย์สินเมื่อรับตำแหน่ง สนช. อยู่ที่ 1,313 ล้านบาท

ติดตามข่าว ปาร์คนายเลิศ ปิดกิจการ ทั้งหมด

ภาพจาก nailertparkheritagehome

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
,

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 20 ก.ย. 2560 , 15:59 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,500.0020,600.00
  • ทองรูปพรรณ20,132.4821,100.00
ปิดตำนานปาร์คนายเลิศ ผู้บริหารส่งจดหมายถึงพนักงาน ขอหยุดกิจการต้นปี 60 โพสต์เมื่อ 29 กันยายน 2559 เวลา 10:47:51 89,806 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปิดตำนานปาร์คนายเลิศ ผู้บริหารส่งจดหมายถึงพนักงาน ขอหยุดกิจการต้นปี 60 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP