ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 22-28 สิงหาคม 2559


ดูดวงไพ่ยิปซี วันจันทร์ 22 ส.ค. 59ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่            พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
            Queen of Cups  ไม่ถึงกับลำบากอะไร จะยังมีกินมีใช้สุขสบายดี เพียงแต่ว่าปัญหาอยู่ภายในจิตใจ คุณอาจจะไม่มีความสุขเพียงพอหรือเปล่า

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

            Ace of Sword มีเรื่องอะไรต้องตัดสินใจอยู่หรือไม่ เช่น การใช้จ่ายเงินก้อนใหญ่เพื่อการใดการหนึ่ง หรือมีภาระหนี้สินที่ต้องชดใช้ หรือกำลังวางแผนเกี่ยวกับการลงทุน อย่างไรก็ดีการตัดสินใจให้เด็ดขาด และยอมรับผลได้ผลเสียของมัน คือสิ่งที่คุณต้องคำนึงถึงก่อน
   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

             Page of Pentacles เวลาที่ดีสำหรับการเริ่มต้นลงทุน การได้เงินก้อนใหม่ ๆ เข้ามา การเก็บออม การรักษาสินทรัพย์ อะไรก็ตามที่คุณทำในตอนนี้ คือรากฐานที่สำคัญสำหรับอนาคต

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

            The Lovers คุณอาจต้องตัดสินใจเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับการใช้จ่ายที่สำคัญ โดยเฉพาะการใช้เงินกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ เลือกตัดสินใจให้ดีเพราะจะมีความสำคัญมากกับอนาคต

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

            Ace of Wands ได้ไพ่ที่ดี และเป็นไพ่ใบเดียวกันกับเรื่องสำคัญของคุณ แสดงว่าจะมีการเกี่ยวพันกับรายได้ใหม่ ๆ เงินก้อนใหม่ที่จะเข้ามา จะมีการลงทุน การทำมาค้าขาย จะได้โอกาส ได้กำไร ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดี

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          Two of Swords  ระวังปัญหาทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับคู่รักคู่ครอง หรือเป็นเรื่องภายในบ้านเรือนครอบครัว ต้องมีการหมุนเงินมากกว่าปกติ เงินทองไม่ค่อยจะพอใช้ แต่คุณก็จะผ่านมันไปให้ได้

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
            Four of Swords อาจจะต้องประหยัดมัธยัสถ์กันหน่อยช่วงนี้ รายได้ไม่ค่อยแน่นอน ระวังจุดพลิกผันเปลี่ยนแปลง รายได้บางส่วนหยุดชะงักไป หากกำลังลงทุนทำกิจกรรมใด ๆ ควรใช้เงินอย่างระมัดระวัง 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)  
 

            King of Pentacles ไม่มีปัญหาอะไร อยู่ในเกณฑ์การจัดการได้ ในบางคนยังจะได้เกี่ยวข้องกับการเงินก้อนใหญ่  การวางแผนอย่างมืออาชีพ กรณีที่เกี่ยวข้องกับการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ใด ๆ จะได้รับความสำเร็จมาก

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          Seven of Pentacles จะเป็นช่วงที่ดีสำหรับการวางรากฐานสำหรับอนาคต การเก็บออมเงิน สะสมทรัพย์สินให้เพิ่มพูนมากกว่าเดิม ช่วงนี้น่าจะเป็นระยะของการสร้างเนื้อสร้างตัว การใช้เงินอย่างมีคุณค่า

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          Knight of Swords ยังจะหนักอยู่ ค่าใช้จ่ายรออยู่อีกมาก เป็นดวงชะตาราศีที่จะต้องจัดการกับภาระหนี้สินหลายทาง ไม่ควรประมาทในเรื่องการเงิน 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

            Strength เหนื่อยหน่อยกับปัญหาที่ถั่งโถมเข้ามา แต่ก็จะผ่านพ้นมันไปได้ด้วยความสามารถ เพียงแต่ยังต้องคิดเสมอว่า เวลาที่คุณเดือดร้อนลำบากจริง ๆ จะไม่มีใครช่วยเหลือคุณได้ ต้องการอะไรต้องหาเอาเอง

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          Seven of Swords ระวังการสูญเสียทรัพย์สิน เงินทองรั่วไหล ถ้าทำธุรกิจส่วนตัว ยิ่งจะต้องระวังเรื่องของการคอร์รัปชัน ปัญหาการยักยอกฉ้อโกงต่าง ๆ ไม่ควรไว้วางใจบุคคลแปลกหน้า


หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 18 ต.ค. 2560 , 13:52 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,050.0020,150.00
  • ทองรูปพรรณ19,692.8420,650.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 22-28 สิงหาคม 2559 โพสต์เมื่อ 22 สิงหาคม 2559 เวลา 11:24:15 15,226 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 22-28 สิงหาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP