ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 11-17 กรกฎาคม 2559

ดูดวงไพ่ยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่ 
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ :-) ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา
   

าศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
 


           The Hanged Man มีปัญหาการเงินที่ยังไม่อาจคลี่คลายได้ง่าย หากมีภาระหนี้สินอยู่ ก็ควรต้องระวังให้มากค่ะ หลาย ๆ อย่างจะยังไม่อาจแก้ไขได้
 

 ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           Page of Wands มองเห็นช่องทางรายได้ใหม่ ๆ หรือมีความคิดดี ๆ เกี่ยวกับการทำธุรกิจส่วนตัว การเงินยังสัมพันธ์กับการเรียนรู้ การสร้างเสริมประสบการณ์ การพัฒนาทักษะ เพื่อนำมาซึ่งผลตอบแทนที่มากกว่าเดิม

         
 ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
           Six of Cups มีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามา ถ้าเดือดร้อนก็จะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนหรือญาติ แต่ในบางคนจะสัมพันธ์กับงานเก่า ๆ ที่นำผลตอบแทนมาให้อีก ได้โชคลาภรางวัล

          
 ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

            Five of Pentacles เตือนถึงปัญหาการเงินชั่วคราว การไม่อาจจะหวังพึ่งพิงใครได้มากนัก จำเป็นต้องผ่านช่วงเวลายากลำบากไปก่อน จะเหนื่อยเป็นพิเศษในช่วงนี้
     

 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           The High Priestess มีปัญหาการเงินต้องแก้ไข แต่ก็จะผ่านพ้นด้วยด้วยไหวพริบและปัญญา ต้องจัดการเรื่องทางการเงินอย่างชาญฉลาด และมองหาวิธีเจรจาต่อรองที่เหมาะสม
          

 ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)
 
            Wheel of Fortune จะมีทั้งได้และเสีย โชคลาภและความเสี่ยง เหมือนชีวิตอยู่กับการประเมินสถานการณ์อยู่ตลอดเวลา การเงินยังไม่แน่นอน แต่ก็ไม่ลำบากจนเกินไป
           

 ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

           Eight of Swords สภาวะที่ยากลำบากจะค่อย ๆ ผ่านพ้นไป แต่ก็ต้องอดทนรอเวลานั้นที่จะมาถึงในวันหนึ่งข้างหน้า ตอนนี้ต้องพยายามประคองตัวเองไปก่อน ในเงื่อนไขข้อจำกัดต่าง ๆ

         

 ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           The Sun ไพ่การเงินคุณดีอย่างที่สุด จะเป็นเวลาที่เหมาะกับการวางแผนงบประมาณต่าง ๆ และการได้ข่าวดี มีโชค มีโอกาส บ้างได้ใช้จ่ายกับการท่องเที่ยวเดินทาง มีรายได้จรเข้ามือ

         
 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Two of Swords ในเรื่องเศรษฐกิจการเงิน ช่วงนี้ต้องดูแลบัญชีให้ดี อาจมีจุดรั่วไหล มีข้อผิดพลาด รวมถึงภาวะที่หาเงินไม่ทัน มีความวิตกกังวลอยู่ลึก ๆ
 

 ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

            Six of Pentacles อาจต้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่นชั่วคราว มีภาวะกู้หนี้ยืมสิน หรือต้องขอสินเชื่อเข้ามาต่อทุน รายได้การเงินค่อนข้างติดขัด แต่ก็จะผ่านพ้นไปได้อยู่
  

 ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Three of Cups จะมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ เข้ามา มีเรื่องให้ได้ใช้จ่ายอย่างเต็มใจ บางคนได้ของขวัญของฝาก ได้ซื้อหาแก็ดเจ็ตใหม่ ๆ ที่ทำงานฟรีแลนซ์จะได้งานเข้ามาอีก


 ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Two of Cups จะมีเรื่องน่ายินดี มีข่าวดีทางการเงิน ทำเงินได้จากสิ่งที่ตัวเองรักชอบ ไม่ว่าจะเป็นงานอดิเรกต่าง ๆ หรือการแปรของใกล้ตัวมาเป็นสินทรัพย์ ได้ทำการค้า มีบรรยากาศที่ดี มีหุ้นส่วนที่ไปกันได้

         

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 19 ต.ค. 2560 , 14:32 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,050.0020,150.00
  • ทองรูปพรรณ19,692.8420,650.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 11-17 กรกฎาคม 2559 โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2559 เวลา 10:13:32 1,577 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 11-17 กรกฎาคม 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP