ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 20-26 มิถุนายน 2559

ดูดวงไพ่ยิปซีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัว และจองดูดวงเฉพาะตัวปี 2559 คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
แอด LINE @garagayhoro คลิกที่นี่          พบกันเป็นประจำ :-) ดูดวงไพ่ยิปซี เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

           Four of Cups  มีเรื่องที่คุณกำลังตัดสินใจอยู่หรือเปล่า เช่น อยากซื้ออะไรแต่เงินไม่พอ หรือซื้อของไปแล้วแต่รู้สึกผิดหวังกับมัน จะมีเรื่องให้ต้องทบทวนเรื่องการใช้จ่ายต่าง ๆ ด้วย
           
 
ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           Four of Swords จะมีปัญหาในระยะสั้น ๆ แต่ก็จะผ่านไปได้ในที่สุด อาจไม่เหมาะที่จะลงทุนอะไรมาก ๆ ในตอนนี้ หรือถ้ามีความตึงเครียดทางการเงินมาก ๆ ก็น่าจะต้องพักทบทวนสักหน่อยค่ะ
 

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.) 
 
           The Tower ควรระวังเรื่องที่ไม่คาดฝัน เป็นได้ทั้งนั้น เช่น อยู่ ๆ ก็เสียเงินก้อนใหญ่ ต้องใช้เงินเกินงบประมาณ มีการเลิกจ้าง หรือรายได้น้อยลงอย่างเห็นได้ชัด การวางแผนการเงินระยะยาวจะทำไม่ค่อยได้


 ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

           Six of Swords ปัญหาของคุณจะค่อย ๆ คลี่คลายไปได้ อาจจะช้าหน่อย แต่ก็ขอให้มีกำลังใจ สถานการณ์ที่เกิดไม่ใช่เพราะคุณไม่เอาไหน แต่เพราะอะไร ๆ ก็ลำบากไปหมดต่างหาก


ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

            Two of Pentacles ไพ่ใบแรกคุณดีนะ แสดงถึงข่าวดี แต่พอมาถึงไพ่ใบนี้ กลับสะท้อนภาวะที่ยังจะต้องวุ่นวายอีกหลายอย่าง เป็นได้ที่รายได้เข้ามาก แต่ค่าใช้จ่ายก็มากตาม การบริหารการเงินยังมีปัญหา


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)
 
            The High Priestess รายได้การเงินอยู่ที่การวางแผนอย่างชาญฉลาด และการใช้สัญชาตญาณเข้าจับด้วย งานบางอย่างอาจทำแล้วได้แค่ความสุขทางใจ แต่การมองการณ์ไกลก็อาจทำให้คุณเฮงอย่างที่สุด


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.) 

           Queen of Pentacles  ไพ่มักหมายถึงคนที่พึ่งพาตัวเองได้ดี มีศักยภาพ สามารถสร้างสรรค์การเงินการค้า แสวงหาทรัพย์สินมาด้วยตัวเองได้ หากมีปัญหาการงานก็ไม่ต้องกลัว คุณมีทางไปรอดได้


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

           Three of Wands มีเกณฑ์ของรายได้พิเศษ การเงินก้อนเล็กก้อนน้อยที่มากับธุรกิจใหม่ การได้ประโยชน์จากสายสัมพันธ์ งานนายหน้า ตัวกลาง การตลาด การโฆษณาประชาสัมพันธ์ อยู่ในกลุ่มจะสมหวังมาก


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           The Hermit รายได้อาจซบเซาอยู่บ้าง และต้องคิดเยอะ ๆ ถึงชีวิตในวันข้างหน้า คุณอาจจะต้องมองให้แจ่มชัดถึงเป้าหมายที่ตัวเองคิดฝัน การพิจารณาให้ถ่องแท้รอบด้าน ส่วนถ้าเป็นการใช้จ่ายกับการศึกษา จะได้รับผลที่ดี


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.) 

           Four of Wands ถ้าใช้เงินกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ทรัพย์อสังหาฯ ถือว่าจะสำเร็จและได้ผลลัพธ์ที่ดี แต่ถ้าคุณมีรายจ่ายอื่น ๆ รออยู่ เป็นส่วนที่ยังไม่จำเป็นสักเท่าไหร่ ระวังจะต้องควักเงินเก่าเอาไปเติม


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Nine of Cups กำลังวางแผนการเงินอะไรเงียบๆ อยู่หรือเปล่า หรือถ้ากำลังรับงานพิเศษอะไรอยู่ จะได้รับความสำเร็จดี ดวงไม่ลำบากในเรื่องการจับจ่ายใช้สอย เพียงแต่ไม่ได้มีเงินมากพอจะซื้อได้ทุกอย่าง


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

            Page of Cups มีรายได้ทยอยมาเรื่อยๆ ไม่ขาดมือ หรือทำเงินได้จากสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่คนอื่นมองข้าม คนที่ทำงานศิลปะ หรือกำลังเริ่มธุรกิจใหม่ คุณจะไปได้ดีคิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 20-26 มิถุนายน 2559 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 16 ส.ค 2560 , 14:11 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง19,950.0020,050.00
  • ทองรูปพรรณ19,586.7220,550.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 20-26 มิถุนายน 2559 โพสต์เมื่อ 20 มิถุนายน 2559 เวลา 14:02:49 1,400 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP