x close

เปิดท้ายของของในกรุงเทพฯ ตะลุยขาย 15 ตลาดเด็ดน่าลงทุน

เปิดท้ายของของในกรุงเทพฯ ตะลุยขาย 15 ตลาดเด็ดน่าลงทุน

        เปิดท้ายขายของในกรุงเทพฯ ตลาดไหนที่คนเดินเยอะและเป็นที่นิยม เราจะลุยไปเปิดท้ายขายของ หาเงินเข้ากระเป๋ากัน

        อยากหารายได้เสริมหรืออยากลองเริ่มต้นธุรกิจของตัวเองแบบง่าย ๆ ด้วยการเปิดท้ายขายของ แต่ติดอยู่ตรงที่จะไปบุกตลาดเปิดท้ายขายของที่ไหนดี ที่จะทำให้การลงทุนครั้งนี้คุ้มค่ามากที่สุด ถ้าอย่างนั้นเราขอแนะนำ 15 ตลาดในกรุงเทพต่อไปนี้ แว่วมาว่ากำลังเป็นตลาดฮอตฮิตพอสมควร คนมาเดินเยอะ ซึ่งก็น่าจะเป็นการเริ่มต้นของการเปิดท้ายขายของที่น่าลองลงทุนดูสักตั้ง

เปิดท้ายของของในกรุงเทพฯ ตะลุยขาย 15 ตลาดเด็ดน่าลงทุน
  
เปิดท้ายของของในกรุงเทพฯ ตะลุยขาย 15 ตลาดเด็ดน่าลงทุน

เปิดท้ายของของในกรุงเทพฯ ตะลุยขาย 15 ตลาดเด็ดน่าลงทุน

1. ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์

          ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ ตั้งอยู่ในซอยศรีนครินทร์ 51 ด้านหลังห้างซีคอนสแควร์ ถือเป็นตลาดกลางคืนขนาดใหญ่ที่เอาใจคนที่ชื่นชอบของโบราณ เรียกได้ว่ายกเอาบรรยากาศเดิมจากตลาดนัดรถไฟสวนจตุจักรมาไว้ที่บ้านใหม่อย่างไม่มีตกหล่น ส่วนสินค้าที่นำมาขายก็จะเป็นพวกเฟอร์นิเจอร์ ของสะสม ของตกแต่งบ้านสุดคลาสสิก รถโบราณ อะไหล่รถคลาสสิก จักรยานโบราณ เสื้อผ้าวินเทจ เสื้อผ้ามือสอง ของฝากสุดชิค ตุ๊กตาหลากหลายแบบ ของแฮนด์เมด หรือแม้กระทั่งเสื้อผ้าวัยรุ่นทั่วไปและอาหารการกินก็มาเต็มเช่นกัน และขอบอกว่าคนมาเดินที่ตลาดแห่งนี้เยอะมากก โดยเฉพาะเหล่าวัยรุ่น คนวัยทำงาน รวมทั้งคุณลุงคุณป้าก็มีให้เห็น ด้วยอาจจะเป็นเพราะตลาดแห่งนี้ตั้งอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าชื่อดัง จึงได้รับผลพลอยได้เป็นแหล่งช้อปปิ้งทางเลือกที่กลุ่มผู้บริโภคให้ความสนใจ

          ทั้งนี้ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ มีสองโซนให้เลือกเดิน คือ โซนพลาซ่า ซึ่งจะเปิดในวันอังคาร-อาทิตย์ และโซนตลาดนัด เปิดวันพุธ และศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 น. เป็นต้นไป

         สนใจอยากเปิดท้ายขายของติดต่อได้ที่ เฟซบุ๊ก ตลาดนัดรถไฟ

เปิดท้ายของของในกรุงเทพฯ ตะลุยขาย 15 ตลาดเด็ดน่าลงทุน

2. ตลาดนัดรถไฟ รัชดา

          ตลาดนัดรถไฟ รัชดา ตั้งอยู่หลังเอสพลานาร์ด รัชดา นับว่าเป็นตลาดนัดขนาดย่อมที่คนเดินกันพลุกพล่าน สินค้าที่ขายมีทั้งเสื้อผ้า ของใช้ และที่เด่นน่าจะเป็นโซนขายอาหาร ที่ตั้งเรียงรายอย่างละลานตาพอสมควร ซึ่งคนมาเดินส่วนใหญ่ก็จะเป็นกลุ่มวัยรุ่น นักศึกษา มีวัยทำงานไปจนถึงวัยกลางคนมาเดินชนไหล่ไม่น้อยเหมือนกัน ที่สำคัญตลาดนัดรถไฟรัชดาแห่งนี้มีชาวต่างชาติมาเดินค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวจีนที่มาช้อปปิ้งกันเป็นหมู่คณะ ดังนั้นสินค้าที่น่าจะไปเปิดท้ายขายก็คงเปิดกว้างตั้งแต่อาหาร น้ำดื่ม ขนม ของกินเล่น ขนมโบราณ เสื้อผ้ามือหนึ่งมือสอง ของโบราณ สินค้าแนววินเทจ และของทำมือ

          โดยตลาดนัดรัชดาเปิดทุกวันอังคารไปถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00-01.00 น. ยาว ๆ ไป

         สนใจอยากเปิดท้ายขายของติดต่อได้ที่ เฟซบุ๊กตลาดนัดรถไฟ รัชดา

เปิดท้ายของของในกรุงเทพฯ ตะลุยขาย 15 ตลาดเด็ดน่าลงทุน

3. ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา


          ชื่อตลาดก็บอกพิกัดอยู่แล้วว่าอยู่แถว ๆ เลียบทางด่วนรามอินทรา แอบบอกเพิ่มให้อีกนิดว่าอยู่ใกล้ ๆ แยกวัชรพล ตลาดแห่งนี้หากใครเคยแวะไปเที่ยวคงจะเห็นแล้วว่าเป็นตลาดที่ใหญ่มาก จำนวนนักช้อปและผู้ค้าก็หนาแน่นไม่แพ้กัน ซึ่งสวนใหญ่จะมีตั้งแต่นักเรียน นักศึกษา วัยรุ่น วัยทำงาน ไปจนถึงวัยกลางคน และประชาชนหลากหลายกลุ่ม สินค้าที่ขายก็หลากหลายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแฟชั่น ของกินของใช้ ของมือสอง ของเล่นแปลก ๆ เรื่องประดับ ร้านตัดผม ร้านทำเล็บ รวมทั้งโซนอาหารการกินก็หนาแน่นไม่แพ้ที่ไหน หากจะเลือกตลาดแห่งนี้เป็นที่ทำเลเปิดท้ายขายของก็ไม่เลว ที่สำคัญตลาดนัดเลียบด่วนรามอินทรายังเปิดให้ขายได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ ตั้งแต่เวลา 17.00-02.00 น. เลยทีเดียว

         สนใจอยากเปิดท้ายขายของติดต่อได้ที่ เฟซบุ๊ก ตลาดนัดเลียบด่วน รามอินทรา
  
4. ตลาดวังหลัง ท่าน้ำวังหลัง

          ตลาดวังหลัง ย่านเก่าแก่แถวริมแม่น้ำเจ้าพระยา อยู่หลังโรงพยาบาลศิริราช กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่จึงเป็นนักศึกษา บุคลากรโรงพยาบาล และประชาชนทั่วไป โดยตลาดแห่งนี้มีเอกลักษณ์ในเรื่องของการขายสินค้ามือสองจากทั่วทุกสารทิศ ทั้งเสื้อผ้า โรงเท้า กระเป๋า เครื่องดนตรี งานศิลปะ ของเก่า ของแต่งบ้าน ในแบบแบกะดินง่าย ๆ และตั้งร้านแผงลอยขยาอย่างจริงจัง ทั้งนี้ตลาดวังหลังเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น.

เปิดท้ายของของในกรุงเทพฯ ตะลุยขาย 15 ตลาดเด็ดน่าลงทุน
5. ตลาดกลางคืน หน้ามหาวิทยาลัยรามคำแหง

          อีกหนึ่งทำเลเปิดท้ายขายของที่น่าสนใจมาก เพราะเป็นตลาดขนาดใหญ่บนถนนรามคำแหง ช่วงหน้ามหาวิทยาลัยรามคำแหงไปจนถึงเดอะมอลล์รามคำแหง เป็นแหล่งช้อปปิ้งของบรรดานักศึกษารามคำแหง รวมไปถึงประชาชนทุกกลุ่มทุกวัยที่พักอาศัยในละแวกนั้นด้วย

          โดยสินค้าส่วนมากที่วางขายก็เป็นพวกแฟชั่น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง ของใช้ ของทำมือ อาหารเครื่องดื่ม เบเกอรี่ ของมือสอง หนังสือมือสอง ตำราเรียน อุปกรณ์ทางการศึกษา เครื่องแบบนักศึกษา หนังสือเตรียมสอบ และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยตลาดกลางคืนแห่งนี้จะเปิดให้ขายทุกวัน ตั้งแต่ช่วง 15.00-22.30 น. เป็นต้นไป

เปิดท้ายของของในกรุงเทพฯ ตะลุยขาย 15 ตลาดเด็ดน่าลงทุน

เปิดท้ายของของในกรุงเทพฯ ตะลุยขาย 15 ตลาดเด็ดน่าลงทุน

6. อาจณรงค์ ไนท์บาร์ซาร์

          แหล่งช้อปปิ้งบนถนนพระรามสี่ หน้ามหาวิทยาลัยกรุงเทพ กล้วยน้ำไทแห่งนี้เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ก็มีผู้คนมาเดินช้อปปิ้งหนาตาไม่เบา ซึ่งโดยส่วนมากจะเป็นกลุ่มวัยรุ่น นักศึกษา และคนทำงาน (อยู่แถว ๆ สำนักงานเขตคลองเตยด้วย) สินค้าที่วางขายก็เลยจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า สินค้าแฟชั่น มีบ้างที่เป็นของเก่า ของโบราณ สินค้าแนววินเทจ และเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ทางตลาดยังจัดโซนสำหรับสินค้ามือสองขึ้นมาโดยเฉพาะ เรียกได้ว่าเปิดท้ายวางขายของที่ไม่ใช้แล้วได้สบาย ๆ ที่นี่เลย

          ทั้งนี้อาจณรงค์ ไนท์บาร์ซาร์นี้เปิดให้ขายทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-23.00 น. และมักจะมีกิจกรรมลด แลก แจกแถมสำหรับพ่อค้าแม่ขายอยู่เนือง ๆ ไม่ว่าจะเป็นลดค่าเช่าล็อกราคาพิเศษ หรือจัดโปรโมชั่นขายฟรีเป็นช่วง ๆ ไป นับว่าเป็นการกระจายรายได้ให้ทั่วถึงกัน

         สนใจอยากเปิดท้ายขายของติดต่อได้ที่ เฟซบุ๊ก อาจณรงค์ ไนท์บาร์ซาร์
   
เปิดท้ายของของในกรุงเทพฯ ตะลุยขาย 15 ตลาดเด็ดน่าลงทุน

7. ตลาดนัดรถโบราณ The walk เกษตรนวมินทร์


          ตลาดนัดรถโบราณตั้งอยู่ใกล้ห้าง The walk เกษตรนวมินทร์ เป็นตลาดนัดที่ขายสินค้าประเภทของโบราณ รถโบราณ ของตกแต่งบ้าน สินค้า DIY เสื้อผ้าสไตล์วินเทจ เสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้า กระเป๋า ทั้งมือหนึ่งและมือสอง ของประดิษฐ์ งานศิลปะ อาหาร และเครื่องดื่มก็มีเพียบ นับว่าเป็นอีกแหล่งช้อปปิ้งของเหล่าฮิปสเตอร์ วัยรุ่น วัยทำงาน ที่จะมาเดินเล่นชิล ๆ กันทุกวันอังคารยาวไปถึงวันพฤหัส โดยตลาดก็เปิดขายตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 น. เลยทีเดียว 

         สนใจอยากเปิดท้ายขายของติดต่อได้ที่ เฟซบุ๊ก ตลาดนัดรถโบราณ 

เปิดท้ายของของในกรุงเทพฯ ตะลุยขาย 15 ตลาดเด็ดน่าลงทุน

8. ตะวันนา ช้อปปิ้งปาร์ค บางกะปิ

          แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ย่านบางกะปิที่ใครอยู่กรุงเทพฯ ก็ต้องเคยไปช้อป เพราะเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีของให้เลือกซื้อเลือกหาหลากหลายประเภท เจาะกลุ่มลูกค้าแทบทุกแนว มีหลายโซนให้เดินช้อปปิ้ง ทั้งตลาดติดแอร์เดินสบายและตลาดนัดกางเต็นท์ขายของราคาถูก แถมในตะวันนายังมีลานกิจกรรมให้คนได้มาเดินชมกันเพลิน ๆ ฉะนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่าจำนวนคนเดินตลาดตะวันนาจะมากมายขนาดไหน ที่สำคัญแถบนั้นยังเป็นย่านที่อยู่อาศัยและมีเดอะมอลล์บางกะปิอยู่ใกล้ ๆ ด้วย ปัจจัยนี้เลยทำให้ตะวันนาเป็นทำเลทองที่น่าไปเปิดท้ายขายของเข้าไปใหญ่ โดยตะวันนาเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.

         สนใจอยากเปิดท้ายขายของติดต่อได้ที่ ตะวันนา บางกะปิ

เปิดท้ายของของในกรุงเทพฯ ตะลุยขาย 15 ตลาดเด็ดน่าลงทุน
 
เปิดท้ายของของในกรุงเทพฯ ตะลุยขาย 15 ตลาดเด็ดน่าลงทุน

9. ตลาดนัดตะวันนา งามวงศ์วาน

          ตลาดนัดติดแอร์ที่ขยายสาขาจากบางกะปิมาอยู่ในย่านงามวงศ์วาน แต่ยังคงความเป็นแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ไม่ผิดเพี้ยนจากที่บางกะปิเลยสักนิด โดยตลาดแห่งนี้มีทั้งสินค้าประเภทของใช้แฟชั่นทั่วไป อุปกรณ์ไอทีและเครื่องใช้ไฟฟ้า ของมือสอง สินค้าโอท็อป สินค้าจากแหล่งชุมชน ของเก่า เฟอร์นิเจอร์ ของโบราณ รวมทั้งกำลังจะเปิดโซนความสวยความงาม ที่ขอแค่คุณมีความสามารถในด้านเสริมสวยเท่านั้น ส่วนที่เหลือไม่ว่าจะเป็นหน้าร้าน อุปกรณ์เสริมสวย ตะวันนาจัดเตรียมให้ทั้งหมด ฉะนั้นใครอยากมีรายได้โดยไม่ต้องลงทุนอะไรมาก มุ่งหน้ามาที่ตะวันนา งามวงศ์วานได้เลยค่ะ

         สนใจอยากเปิดท้ายขายของติดต่อได้ที่ ตะวันนา งามวงศ์วาน

เปิดท้ายของของในกรุงเทพฯ ตะลุยขาย 15 ตลาดเด็ดน่าลงทุน
          ภาพจาก ตลาดใหม่ปัฐวิกรณ์

10. ตลาดใหม่ปัฐวิกรณ์

          ตลาดที่มีสโลแกนว่า ตลาดแบกะดินที่ใหญ่ที่สุดในโลกแห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนนวมินทร์ (สุขาภิบาล 1) เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่รวบรวมสินค้าไว้ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นสินค้าแฟชั่น เครื่องประดับ หนังสือ ของมือสอง ของสะสม ของแต่งบ้าน สินค้าไอที อุปกรณ์เสริมความงาม ต้นไม้ สัตว์เลี้ยง อาหารเครื่องดื่ม หรือแม้แต่เครื่องมือช่างก็มีขาย เรียกได้ว่าเป็นตลาดแนวไลฟ์สไตล์ครบทุกรส เปิดกว้างสำหรับการนำสินค้าไปเปิดท้ายขายของได้สบาย ๆ

          ส่วนกลุ่มลูกค้าก็หลากหลายอีกเช่นกัน เพราะโซนนั้นเป็นโซนที่พักอาศัย โรงงาน มีเหล่าผู้ใช้แรงงาน พนักงาน ชาวบ้าน มาเที่ยวตลาดกันอย่างเนืองแน่น โดยเฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ แต่ราคาสินค้าที่ขายที่นี่จะเน้นของราคาถูก เพราะเปิดให้ขายทุกวัน จันทร์-ศุกร์จะเปิดให้ขายตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. เป็นต้นไป ส่วนเสาร์ อาทิตย์ จะเปิดให้ขายตั้งแต่เวลา 9.00-20.00 น. ซึ่งใครหากอยากไปลองเปิดตลาดดูก็ได้

         สนใจอยากเปิดท้ายขายของติดต่อได้ที่ ตลาดใหม่ปัฐวิกรณ์       

11. ตลาด SCB Park รัชโยธิน

          ตลาดหน้าสำนักงานใหญ่ธนาคารไทยพาณิชย์หรือที่รู้จักกันดีในนามตลาด SCB เป็นตลาดเช้าที่ขายกันตั้งแต่ 06.00 น. เน้นขายกลุ่มลูกค้ามีกำลังซื้อพอประมาณ เพราะไม่เพียงแต่เป็นตลาดหน้าสำนักงานใหญ่ของธนาคารเท่านั้น แต่ยังเป็นแหล่งออฟฟิศบริษัทใหญ่หลายแห่ง สินค้าที่นำมาขายก็จะเน้นของกินของใช้น่ารัก ๆ ตุ๊กตา ของตกแต่ง เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ แต่ที่จะขายดีมาก ๆ น่าจะเป็นพวกขนม ผลไม้ อาหารและเครื่องดื่ม โดยเฉพาะในช่วงเช้าก่อนเข้างาน และช่วงพักเที่ยง ลูกค้าจะมาเดินเที่ยวตลาดกันแน่นขนัดเลยล่ะ อีกทั้งทำเลตลาดนี้ยังติดกับถนนใหญ่ ไม่ไกลจากเมเจอร์รัชโยธิน ดังนั้นกลุ่มลูกค้าก็จะมีเหล่านักศึกษามาเดินเที่ยวกันด้วย ใครอยากลองไปเปิดท้ายขายของที่นี่ก็น่าสนใจดีนะคะ โดยตลาด SCB จะเปิดทุกวันจันทร์-วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 06.00-14.00 น.

 เปิดท้ายของของในกรุงเทพฯ ตะลุยขาย 15 ตลาดเด็ดน่าลงทุน 
เปิดท้ายของของในกรุงเทพฯ ตะลุยขาย 15 ตลาดเด็ดน่าลงทุน

เปิดท้ายของของในกรุงเทพฯ ตะลุยขาย 15 ตลาดเด็ดน่าลงทุน

12. จตุจักรกรีน

          แหล่งช้อปปิ้งแลนด์มาร์กของเด็กแนวที่รวบรวมของมือสอง ของเก่า สินค้าสไตล์วินเทจ สินค้าทำมือ งานอาร์ต เทรนด์ใหม่ ๆ แฟชั่น อาหาร เครื่องดื่ม ร้านนั่งสุดชิค และของแนว ๆ ทุกชนิดก็วางขายได้หมด โดยภายในโครงการจะแบ่งโซนสินค้าออกเป็น 3 ส่วน อย่างชัดเจน มีโซนอาหาร (แบบแผง) ร้านนั่งกิน และโซนร้านค้ากว่า 100 ร้าน กระจายสินค้าได้อย่างครบวงจร และมีทั้งร้านนวด ร้านสปา ร้านตัดผม ร้านสัก ร้านเสริมสวยประเภทสักคิ้ว เพ้นท์เล็บ แบบนี้ก็มีให้เห็นเหมือนกัน

          โดยโครงการจตุจักรกรีนตั้งอยู่บนถนนกำแพงเพชร 2 ติดกับพิพิธภัณฑ์เด็ก ใกล้ตลาดนัดจตุจักรเพียง 100 เมตร เดินทางง่าย มีที่จอดรถสะดวก แลพเปิดให้ขายทุกวันพฤหัสบดี-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 18.00-01.00 น.


13. ตลาดสะพานพุทธ

          ตลาดเก่าแก่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา นับเป็นแหล่งช้อปปิ้งยามค่ำคืนของวัยรุ่น วัยทำงาน และประชาชนในละแวกนั้น โดยเฉพาะชาวต่าวชาติจะมาเดินเที่ยวกันค่อนข้างเยอะ เนื่องจากสะพานพุทธก็เป็นแลนด์มาร์กแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ที่ใครมาเยือนก็ต้องไปเยี่ยมชมสะพานพุทธสักครั้ง รวมไปถึงการเดินทางมายังสะพานพุทธก็สะดวกสบาย มีรถเมล์ผ่านหลายสาย สินค้าที่ขายก็หลากหลาย จากหลายมุมเมือง โดยเฉพาะของเก่า ของมือสอง ซีดี เครื่องดนตรี แบกะดินขายกันง่าย ๆ ริมสองข้างทาง หรือจะตั้งเต้นท์ขายเสื้อผ้ามือหนึ่ง รวมทั้งของแบรนด์เนมก็มีให้เห็นด้วยเหมือนกัน เรียกได้ว่าสินค้าที่ตลาดสะพานพุทธมีหลายสไตล์ แต่ถ้าอยากขายง่าย อาหารและเครื่องดื่มก็ดูน่าสนใจดีไม่น้อย

          โดยตลาดสะพานพุทธจะเปิดทุกวันอังคาร-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00-01.00 น.

         สนใจอยากเปิดท้ายขายของติดต่อได้ที่ เฟซบุ๊ก สะพานพุทธ

14. ตลาดนัด BTS อ่อนนุช

          ตั้งอยู่บนทำเลทอง โดยอยู่หน้าสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช ตรงข้ามกับโลตัสอ่อนนุช การเดินทางสะดวก ผู้คนพลุกพล่าน และมีพื้นที่ให้ขายค่อนข้างกว้างขวาง กลุ่มลูกค้าที่นี่ก็ปะปนกันไป ทั้งนักเรียน นักศึกษา พนักงานออฟฟิศ พนักงานห้าง พนักงานรถไฟฟ้า คนที่เดินทางด้วยรถไฟฟ้า และคนที่มาจับจ่ายที่ห้างโลตัส อีกทั้งย่านอ่อนนุชยังเป็นชุมชนขนาดใหญ่ กลุ่มผู้ซื้อจึงมีความหลากหลายทั้งกำลังซื้อและความต้องการสินค้าในตลาด สินค้าที่วางขายที่นี่จึงมีตั้งแต่รองเท้า เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง อาหาร เครื่องดื่ม อุปกรณ์ไอที อุปกรณ์ตกแต่งมือถือ นับว่าเป็นอีกหนึ่งตลาดที่น่าไปลอง โดยที่นี่จะเปิดให้ขายทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น.

เปิดท้ายของของในกรุงเทพฯ ตะลุยขาย 15 ตลาดเด็ดน่าลงทุน

เปิดท้ายของของในกรุงเทพฯ ตะลุยขาย 15 ตลาดเด็ดน่าลงทุน

เปิดท้ายของของในกรุงเทพฯ ตะลุยขาย 15 ตลาดเด็ดน่าลงทุน

15. ตลาดชุมทางสยามยิปซี

          เป็นตลาดที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่นาน แต่ด้วยความคลาสสิกของที่นี่ก็ครองใจเด็กแนวที่ชอบสินค้าวินเทจ ของเก่า สินค้าแฮนด์เมด งานศิลปะ ของแต่งบ้าน ของแต่งรถ ฯลฯ เรียกว่าครอบจักรวาลเลย ที่สำคัญยังเป็นทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดรถไฟฟ้าบางซ่อน คอนโด ที่อยู่อาศัย ตลาดชุมทางรถไฟบางซ่อน และหอพักอีกนับไม่ถ้วน กลุ่มลูกค้าส่วนใหญ่จึงเป็นเหล่านักศึกษา และคนทำงานที่มีกำลังซื้อปานกลางถึงค่อนข้างสูง อ้อ ! ที่ตลาดชุมทางสยามยิปซียังมีร้านนั่งกินดื่ม ร้านกาแฟ และดนตรีสดไว้เรียกลูกค้าด้วยนะ ที่สำคัญในอนาคตอันใกล้นี้เมื่อรถไฟฟ้าเปิดให้ใช้บริการ ตลาดชุมทางสยามยิปซีคงเป็นตลาดที่มีผู้คนมาเดินช้อปกันหนาตาน่าดู

          ทั้งนี้ตลาดชุมทางยิปซีเปิดให้ขายทุกวันอังคาร-วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 น. โดยวันอังคารจะเป็นตลาดต้นไม้ สัตว์เลี้ยง, วันพุธ-พฤหัสบดี เป็นสินค้าฟรีสไตล์ และวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เน้นขายสินค้า Vintage, Handmade, Classic, ของแต่งบ้าน, งานศิลปะ และดนตรี ฯลฯ

           สนใจอยากเปิดท้ายขายของติดต่อได้ที่ เฟซบุ๊ก ชุมทาง สยามยิปซี

          หากกำลังมองหาทำเลเปิดท้ายขายของอยู่ 15 ตลาดน่าลองลงทุนเหล่านี้น่าจะพอเข้าตาคุณ ๆ บ้างเนอะ


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดท้ายของของในกรุงเทพฯ ตะลุยขาย 15 ตลาดเด็ดน่าลงทุน อัปเดตล่าสุด 26 กันยายน 2560 เวลา 11:55:47 178,004 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP