
อย่าเก็บเงินออมให้นอนนิ่ง รีบวิ่งมาเริ่มต้นลงทุนกับเทศกาลลงทุนเปิดบัญชีหุ้นที่ธนาคารและบริษัทหลักทรัพย์ ที่ครั้งนี้ไปจัดเอาใจชาวบางแคกันถึงที่ 27 - 30 สิงหาคม 2558 ตั้งแต่ 10 โมงครึ่ง ถึง 2 ทุ่ม ณ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางแค
ภายในงานคุณจะได้พบกับกิจกรรมทางด้านการลงทุนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการ Workshop ชี้ช่องทางมั่งคั่งกว่า 10 หัวข้อตลอด 4 วันเต็มกับกูรูด้านการลงทุน, ง่าย-เร็ว-ดี กับบริการเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ ง่าย ๆ เพียงแค่มีบัตรประชาชน, การพบปะผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนที่จะมาให้คำแนะนำการวางแผนการลงทุนอย่างมีคุณภาพ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่เกี่ยวกับการลงทุนอื่น ๆ อีก อาทิ





นอกจากนี้ยังมีบูธจากสถาบันการเงินชั้นนำมากมายที่จะมาให้บริการทำธุรกรรมทางการเงินรวมไปถึงเปิดบัญชีหุ้นให้ถึงที่ อาทิ










บริษัทหลักทรัพย์ในเครือธนาคารอีก 10 แห่ง ประกอบด้วย










พิเศษสุด ๆ สำหรับผู้ที่เปิดบัญชีในงาน 100 ท่านแรก รับฟรี The Mall Gift Voucher มูลค่า 100 บาท พร้อมทั้งรับกระเป๋าและชุดความรู้การลงทุนไปเลยฟรี ๆ อีกด้วย
ผู้ที่สนใจสามารถแวะไปงาน เทศกาลลงทุน เปิดบัญชีหุ้นที่ธนาคารและบริษัทหลักทรัพย์ ได้ที่ ชั้น 3 ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางแค ตั้งแต่วันที่ 27 - 30 สิงหาคม 2558 ตั้งแต่เวลา 10.30 - 20.00 น.
ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและหัวข้อเวิร์คช็อปที่ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย หรือแอพพลิเคชั่น “SET App” สำหรับ smart phone และ tablet ทั้งระบบ iOS และ Android สอบถาม SET Contact Center 0-2229-2222
ภาพจาก ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย