โหลดฟรี ! สติ๊กเกอร์ไลน์ชุด GSB NOW x น้องออมโม่ ลุ้นรับพวงกุญแจ Labubu และ Crybaby

           ทุกการดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ชุด "GSB NOW x น้องออมโม่" มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล พวงกุญแจ Labubu และ Crybaby สุดปัง มากกว่า 10 รางวัล*
สติกเกอร์ไลน์น้องออมโม่

 • โหลดเลย ! ฟรี >> https://shorturl.asia/SgmcV

 • ตั้งแต่ 28 พฤษภาคม - 25 สิงหาคม 2567 เท่านั้น

 • ติดตามประกาศผลผู้โชคดีผ่านช่องทาง LINE GSB NOW

เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม

 1. ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องเป็นเพื่อนกับ LINE Official Account GSB NOW พร้อมตอบแบบสอบถามและดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ไลน์ชุด GSB NOW x น้องออมโม่ ในระยะเวลาที่กำหนด มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัล Art Toy สุดปัง ดังนี้

          - ตั้งแต่วันที่ 28 พ.ค. - 30 มิ.ย. 67 ลุ้นรับ ! กล่องสุ่ม LABUBU Macaron (คละสี) จำนวน 10 รางวัล ประกาศผลผู้โชคดีวันที่ 20 ก.ค. 67 เวลา 12.00 น. ผ่าน LINE GSB NOW

          - ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ก.ค. 67 ลุ้นรับ ! CRYBABY CHEER UP, BABY! SERIES-Plush Doll Pendant จำนวน 3 รางวัล ประกาศผลผู้โชคดี วันที่ 20 ส.ค. 67 เวลา 12.00 น. ผ่าน LINE GSB NOW

 1. ผู้ร่วมกิจกรรมที่มีสิทธิ์รับรางวัลจะต้องเป็นผู้ที่พักอาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น

 2. ผู้โชคดีจะได้รับการติดต่อกลับจากตัวแทนของธนาคารออมสินเพื่อยืนยันรับสิทธิ์ หากติดต่อผู้โชคดีไม่ได้ภายใน 3 วัน จะถือว่าสละสิทธิ์ โดยเงื่อนไขอื่น ๆ เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

 3. ของรางวัลจะจัดส่งให้ทางไปรษณีย์ ตามที่อยู่ที่ท่านแจ้งยืนยันสิทธิ์ภายใน 15 วันทำการ หลังจากวันที่ประกาศผลผู้โชคดี ธนาคารจะไม่รับผิดชอบใด ๆ หากสินค้ามีการชำรุดหรือสูญหายจากการขนส่ง และสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งรางวัลใหม่ในทุกกรณี

 4. ผู้ที่ได้รับรางวัลยืนยันสิทธิ์ด้วยข้อมูลที่ไม่ครบถ้วนหรือไม่ถูกต้อง ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ตัดสิทธิ์ในการจัดส่งสินค้า อันอาจเป็นผลทำให้สินค้าสูญหายหรือถูกตีกลับ

 5. ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยน หรือเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด หรือโอนสิทธิ์การรับรางวัลให้แก่ท่านอื่น ๆ ได้ ไม่ว่าในกรณีใดก็ตาม

 6. ผู้ร่วมกิจกรรมยินดีและตกลงที่จะทำตามข้อกำหนดและเงื่อนไข รวมทั้งการตัดสินของคณะกรรมการการจัดกิจกรรม

 7. ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 8. ธนาคารขอสงวนสิทธิ์พิจารณารางวัล 1 รางวัล ต่อ 1 ท่าน ตลอดระยะเวลากิจกรรม

 9. เงื่อนไขอื่น ๆ เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด

#GSBNOW
#เตือนไวทุกยอดบอกครบทุกเรื่อง
#เป็นลูกค้าเราเท่ากับช่วยสังคม
#GSBsocialbank
#GSBsociety
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โหลดฟรี ! สติ๊กเกอร์ไลน์ชุด GSB NOW x น้องออมโม่ ลุ้นรับพวงกุญแจ Labubu และ Crybaby อัปเดตล่าสุด 5 มิถุนายน 2567 เวลา 15:08:11 2,519 อ่าน
TOP