ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 1 -7 กันยายน 2557ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
            Eight of Wands การเงินของคุณสัมพันธ์กับการงาน มีแนวโน้มจะได้งานสวนกระแส ต้องเหน็ดเหนื่อยอีกพักใหญ่ แต่ค่าตอบแทนไม่ไปไหนเสีย ทำอย่างไรก็จะได้อย่างนั้น

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

            The Tower มีเหตุพลิกผันทางการเงิน ระวังให้มาก อาจมีเรื่องไม่คาดฝัน การเสียเงินก้อนใหญ่ การใช้จ่ายกับสิ่งที่ไม่เคยวางแผนมาก่อน

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

            Nine of Swords ดูแลสุขภาพของผู้สูงอายุในครอบครัวด้วยค่ะ ระวังปัญหาหนักใจ ความทุกข์ที่สุมรุมเร้า แต่อาจเป็นความวิตกกังวล ไม่ใช่สถานการณ์ทั้งหมด

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

            Ace of Swords ระวังปัญหาหลายอย่างจะเกิดจากการตัดสินใจที่ไม่เด็ดขาด ไม่มีอะไรได้มาง่าย ๆ ในช่วงนี้ ต้องสู้และฝ่าฟันอย่างหนัก การเงินตึงมือไม่น้อย

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

        Ten of Cups หากทำธุรกิจกับครอบครัวจะประสบความสำเร็จอย่างมาก แม้แต่ คู่รักคู่ครองก็จะนำโชคลาภมาให้ ได้ใช้เงินกับความสุขในชีวิตส่วนตัวพร้อมด้วยญาติมิตรพี่น้อง

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          The Chariot ต้องอดทนอีกมาก ต้องเหน็ดเหนื่อยอยู่แล้วกับการทำงาน กว่าจะได้เงินหรือค่าเหนื่อยเข้ามา มีเป้าหมายที่ต้องไปให้ถึง อีกยาวไกล

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           King of Pentacles จังหวะงาม ๆ ที่มีเข้ามา ข่าวของการเงินก้อนโต บอกถึงความสำเร็จทางการเงิน ความมั่งคั่ง การได้ค่าตอบแทนที่น่าชื่นใจ สิ่งที่ทำลงไปได้ผลตอบแทนสมหวัง

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

           Six of Pentacles การให้และรับอย่างราบรื่น หากคุณประสบปัญหาด้านการเงินจะได้รับความช่วยเหลือ การขอเครดิตต่าง ๆ ผ่านด้วยดี แต่อะไรก็ตามที่รับหรือเอามาจากคนอื่นในตอนนี้ ต้องได้ใช้คืนอยู่ดีในอนาคต

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

            Six of Swords หากรอคอยค่าตอบแทนใด ๆ อีกไม่นานจะได้ข่าวดี เพียงแต่ทุกอย่างไม่เร็วอย่างที่ต้องการ เพียงแต่ก็เบาใจได้ ปัญหาใด ๆ จะคลี่คลายไปในเวลาเหมาะสม ไม่ต้องเครียดมากนัก

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

            Page of Pentacles หวังได้ถึงรายได้ใหม่ ๆ จังหวะที่เหมาะกับการเก็บออม การวางแผนการเงินในอนาคต หากทำงานร่วมกับคนอายุน้อยกว่าจะได้โชคลาภดี

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

             Five of Cups มีเรื่องผิดหวัง ใช้จ่ายกับสิ่งที่ไม่เต็มใจ แต่ไพ่ใบนี้มักแสดงถึงสิ่งที่คุณยังมีอยู่ ยังมีทุนรองรัง สำคัญว่าคุณจะจัดการกับมันอย่างไรมากกว่า

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

             Seven of Wands ยังต้องแก้ปัญหาไปเรื่อย ๆ กว่าจะได้พบความสำเร็จ เหน็ดเหนื่อยไม่น้อยกับภาระต่าง  ๆ หากมีรายได้ประจำก็จะทำงานเหนื่อยกว่ารายได้หลายเท่าตัว
คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 1 -7 กันยายน 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 19 ส.ค 2560 , 09:13 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,150.0020,250.00
  • ทองรูปพรรณ19,783.8020,750.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 1 -7 กันยายน 2557 โพสต์เมื่อ 1 กันยายน 2557 เวลา 09:24:40 44 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP