ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 4-10 สิงหาคม 2557ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
           Page of Swords การเงินไม่ดีค่ะ มีเรื่องเสียเงินแบบเดาไม่ได้ ไพ่แห่งความแปรปรวน เงินที่คิดว่าจะมาอาจไม่มี เงินที่นึกว่าตัวเองมี อาจหมดไปแล้ว

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           Four of Pentacles อยู่ในช่วงไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ การเงินมีความมั่นคงดี แต่ก็อยู่ในช่วงระมัดระวังกว่าเคย ไม่จำเป็นจะไม่ใช้เงินมากเกินไป ใครจะว่างกก็ช่าง (ก็ดีนะ)
   
  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           Knight of Cups มีเรื่องอยากใช้จ่ายกับของสวยงาม งานดีไซน์ หรือเสื้อผ้าเครื่องประดับ รวมไปถึงการปรุงแต่งตัวเองให้หล่อสวย น่าพึงพอใจ ใช้เงินกับความสุขส่วนตัวเป็นส่วนใหญ่

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           The Hermit เงินไม่คล่องอย่างที่เคยเป็น หรืออาจได้ใช้เงินกับตำรับตำรา การแสวงหาความรู้เพิ่มเติม การดูแลสุขภาพผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุในครอบครัวด้วย เป็นช่วงที่จะใช้เงินอย่างระมัดระวัง และเน้นในด้านที่สำคัญจริง ๆ กับชีวิต

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Six of Wands (กลับหัว) การเงินของคุณสัมพันธ์อย่างแยกไม่ออกกับการงาน และมีแนวโน้มว่างานบางอย่างจะเจอโรคเลื่อน คลาดเคลื่อนไม่รู้จบ งานชะลอ เงินก็ชะลอตามไปด้วย

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           The Devil ดูแลสุขภาพหน่อย ระวังการเสียเงินกับโรคที่มองด้วยตาไม่เห็น การผ่าตัด การส่องกล้อง อีกอย่างคือเรื่องใต้โต๊ะ สินบน คอรัปชั่น การใช้เงินในเรื่องที่หักห้ามใจไม่ได้

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           The Magician การเงินคุณดีนะ ตัวคุณเองมีความสามารถพิเศษ หรือเรียกพรสวรรค์ก็ว่าได้ ที่จะแปรวิกฤติเป็นโอกาส ถ้าการเงินเคยมีปัญหาก็จะดีขึ้นอย่างแน่นอนและใครที่อยู่ในวิชาชีพแพทย์ พยาบาล นักพยากรณ์ คุณจะได้โชคลาภจากงานมาก

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

           Judgement ไม่ว่าเจ้าหนี้หรือลูกหนี้ จะได้เววลาของการชำระชดใช้ อะไรที่ใช้จ่ายไปจะได้บิลมาแล้วในเร็ว ๆ นี้ การเงินในอนาคตอยู่ที่ว่าคุณได้บทเรียนจากอดีต และมีการจัดการที่ดีแค่ไหน

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           The Tower ระวังปัญหาการเงิน เจอเรื่องพลิกล็อกกะทันหัน การเสียเงินก้อนใหญ่ ค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับสุขภาพที่มาแบบไม่ทันตั้งตัว ต้องจ่ายเงินกับอุบัติเหตุ ประกันภัย เก็บหนี้ไม่ได้ผล หรือโดนชักดาบเอาดื้อ ๆ

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           King of Pentacles โชคลาภน่าจะมาถึงในอาทิตย์นี้ การเงินดีมาก ๆ มีโอกาสรับการส่งเสริมจากผู้ใหญ่ คนมีอำนาจ กิจการส่วนตัวต่าง ๆ ได้ผลกำไรดี อะไรที่เป็นปัญหาจะจัดการได้

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Page of Pentacles การเงินยังคงผ่านมือไปมา กระแสไหลเวียนคล่องแคล่วดี แต่ก็ประมาทไม่ได้ ด้านหนึ่งเงินออมจะมีไม่เพียงพอ ควบคุมรายรับ รายจ่ายให้ดี

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Six of Cups จะมีลูกหนี้ใช้เงินคืน ได้เงินปันผล ถ้าของหายจะได้กลับคืนมา อาจได้รับของขวัญของฝาก โชคจากคนในอดีต ได้ใช้เงินกับที่ ๆ เป็นอดีต ความหลังหุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 20 ต.ค. 2560 , 09:28 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,100.0020,200.00
  • ทองรูปพรรณ19,738.3220,700.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 4-10 สิงหาคม 2557 โพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2557 เวลา 09:29:00 33 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 4-10 สิงหาคม 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP