ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 14-20 กรกฎาคม 2557
ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
          พบกันเป็นประจำ :-) เช็คดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา


  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          Three of Wands มีทิศทางที่ดี อาจมีงานพิเศษ หรือช่องทางใหม่ ๆ เข้ามาในไม่ช้านี้ หากคุณมีปัญหาการเงิน จะเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ไม่นานจะมีความช่วยเหลือ หรือหนทางขยับขยายคลี่คลาย

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          The Fool สงสัยจะได้ใช้เงินมาก กับเรื่องความสุข ความพอใจ ความบันเทิงในชีวิตส่วนตัว รวมถึงการซื้อข้าวซื้อของ ช็อปปิ้งในสิ่งที่ทำไปแล้วมีความสุข ใครเล่าจะห้ามคุณได้ อย่างไรก็ตาม อย่าเผลอใช้เกินลิมิตก็จะดี ไม่งั้นอาจมีแอบเครียดภายหลัง

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

         Judgement จะมีค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ปรากฏออกมา หรือถึงเวลาวางบิล ไพ่ใบนี้มักหมายถึงบทเรียนที่ให้คุณได้สรุป การคิดเลข คิดค่าใช้จ่าย อุดช่องโหว่ต่าง ๆ หรือจัดการให้ดีกว่าที่ผ่านมา

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

         The Devil คุณอาจมีพันธะหนี้สินบางอย่างอยู่ หรือมีความต้องการโน่นนี่นั่นที่มากเกินไป แต่บางทีคุณก็ไม่รู้ตัว หรือไม่ยอมรับหรอกนะ ก็อยู่ที่ว่า คุณจะใช้จ่ายอย่างมีสติแค่ไหน

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

         Death ระวังการสูญเสียเงินก้อนใหญ่ หรือมีเหตุให้เปลี่ยนแปลงพลิกผัน การใช้เงินกับปัญหาสุขภาพ หรือที่หวังว่าจะได้ กลับไม่ได้ ถึงคราวคับขัน เกิดข้อผิดพลาด

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

         Seven of Pentacles การวางรากฐานทางการเงิน การเก็บออม การพักเหนื่อยชั่วขณะหนึ่ง สำรวจดูทรัพย์สินหรือทุนที่คุณมี วางแผนสำหรับอนาคต ยอมรับว่าจะต้องเหนื่อยไปอีกนาน แต่ก็ควรมีความหวังในการไปสู่ความสำเร็จ

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          Ten of Cups การใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัว การลงเรือลำเดียวกับใครสักคนหรือหลายคน จึงหมายถึงการพึ่งพาอาศัย การตกแต่งบ้านเรือนให้น่าอยู่ สะดวกสบาย การซื้อของใช้เข้าบ้าน ปรับปรุงที่อยู่ให้สวยงาม

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)    

         Eight of Pentacles ไม่ว่าคุณจะมีสิ่งดี ๆ หรือได้ผลตอบแทนมากแค่ไหน อย่าละเลยการฝึกทักษะกว่าเดิม หากกังวลเรื่องรายได้ จะมีมาเพิ่มเร็ว ๆ นี้

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

         Strength ต้องควบคุมค่าใช้จ่ายหน่อยค่ะ แต่ก็ใช่ว่าจะเดือดร้อนลำบากอะไร คุณเป็นคนเก่ง และมักมีก๊อกสองสำรองเสมอ (ใช่หรือไม่) ช่วงนี้ อะไร ๆ จะชวนเหนื่อยสักหน่อย แต่คนเข้มแข็งอย่างคุณย่อมจะผ่านไปได้

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

         Ace of Cups เงินอาจไม่สำคัญเท่าความสุขทางใจ หรือบางที ใช่ว่าเงินจะมีความหมายที่สุด ถ้าเทียบกับสิ่งที่คุณพึงพอใจ คุณอาจเลือกที่จะทำอะไรตามใจตัวเอง มากกว่าจะตีราคาเป็นตัวเลข

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

         Ace of Pentacles การเงินใหม่ ๆ การเริ่มต้นทางธุรกิจ คำตอบแรกจากแหล่งทุน หรือแนวโน้มที่ดูสดใส ไพ่เงินหมายเลข 1 จะนำคุณไปสู่จุดสตาร์ทที่สดใส ได้แรงสนับสนุนที่ดี

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

         King of Pentacles การจัดสรรงบประมาณ ได้โอกาสครั้งสำคัญทางการเงิน มีรายได้ก้อนใหญ่เข้ามา คุณอาจได้พบผู้เชี่ยวชาญหรือแหล่งทุนที่ให้การสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ มีข่าวดีที่หวังไว้ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 23 ต.ค. 2560 , 09:31 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,000.0020,100.00
  • ทองรูปพรรณ19,647.3620,600.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 14-20 กรกฎาคม 2557 โพสต์เมื่อ 14 กรกฎาคม 2557 เวลา 08:25:29 37 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 14-20 กรกฎาคม 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP