ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 30 มิถุนายน - 6 กรกฎาคม 2557
ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          Five of Swords ระวังปัญหาทางการเงิน เกือบดีเกือบร้าย คืออยู่ในภาวะมีเรื่องชวนหงุดหงิด มีสิ่งที่ไม่เต็มใจจ่าย เหนื่อยกับการต้องรับภาระที่ไม่พึงประสงค์

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

         Queen of Pentacles การจัดการเรื่องเงิน งบประมาณก้อนใหญ่ เข้าไปมีส่วนในโครงการใหญ่ ๆ ทุนหนา มีโอกาสดีในด้านการเงินแต่อาจมีอุปสรรคอยู่บ้างหากสัมพันธ์กับผู้มีอำนาจสูงกว่า
   
  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

         Seven of Swords คุณอาจต้องเข้าไปมีส่วนในเหตุการณ์ลับลวงพราง หรือใช้เทคนิคหลายประการเพื่อแก้ไขปัญหา หรือพาตัวเองออกจากสถานการณ์บางอย่าง ระวังทรัพย์สินสูญหายด้วย

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)    

          Four of Pentacles เป็นระยะของการจับจ่ายอย่างระมัดระวัง ท่าทางคุณจะไม่ค่อยอยากใช้เงินเกินกำลังในช่วงนี้ แต่ก็ดีแล้วล่ะ การเงินคุณไม่เลวร้ายนะ แต่ก็ไม่ควรประมาท การเก็บออมไว้ยามจำเป็นฉุกเฉินเป็นเรื่องสำคัญ

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          Nine of Cups คุณมีเงินนะ แต่อาจจะไม่บอกใครว่ามีเท่าไหร่ มีสิ่งที่ต้องการเก็บไว้ใช้สอยส่วนตัว เก็บเงินเป็นความลับ หรือไม่แน่ว่ากำลังคำนวณงบประมาณพิเศษอยู่ในใจ อยากได้อะไรมาก ๆ อยู่

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          Ten of Pentacles คุณมักมีทุนรองรังอยู่ มีรายได้ที่มั่นคง หรือจะมีข่าวในเร็ว ๆ นี้ การเงินอยู่ในเกณฑ์เสถียรดี หากทำการใดเกี่ยวกับที่อยู่อาศัย อสังหาริมทรัพย์ จะราบรื่น

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           King of Pentacles คุณอาจได้พบนักธุรกิจที่มีความสามารถ มีทักษะที่เชื่อถือได้ แต่ก็มีข้อต้องระวังหลายอย่าง หนึ่งในนั้นคือเขาจะเป็นมิตรกับคุณแค่บางเวลาเท่านั้น

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          Five of Pentacles ไม่ค่อยจะดีนัก การเงินยังลุ่ม ๆ ดอน ๆ อยู่ หรือมีเรื่องให้กังวลใจ มักพบเหตุค่าใช้จ่ายรั่วไหล มีปัญหาที่ต้องประคับประคอง และไม่มีใครช่วยคุณได้

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          Nine of Pentacles คุณมีเงินล่ะ อย่ากังวลใจไปเลย ไพ่ใบนี้มักบอกถึงคนที่มีสตางค์ไม่น้อย เพียงแต่ว่าคุณใช้มันเพื่อคนอื่นมากกว่าตัวเองหรือเปล่า หากเป็นเช่นนั้น ก็จึงรู้สึกว่าเหนื่อยมาก ๆ อย่างไรเล่า

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          Three of Pentacles ถ้าหวังถึงกำไรเล็ก ๆ น้อย ๆ จะได้มาอย่างน่าพึงพอใจ แต่ถ้าหวังเงินก้อนใหญ่ยังต้องรอสักระยะหนึ่ง เหมาะจะใช้เงินต่อเงิน แต่ไม่ใช่การลงทุนหนัก ๆ บางคนจะมีรายได้พิเศษเข้ามา

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           The Sun เจิดจ้าอย่างมาก เกี่ยวกับการเงิน ทองคำ ของประดับ เกียรติยศชื่อเสียง โชคลาภที่มากับคนอายุน้อยกว่า รวมถึงการถือกำเนิดบุตรอีกด้วย (ซึ่งนับว่าเป็นสิ่งที่มีค่าอย่างหนึ่ง) ไม่ว่าจะเป็นเรื่องใดเป็นจังหวะที่ฟ้ากำลังเปิดกว้างสำหรับคุณ

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Two of Wands ไม่เดือดร้อนขาดแคลนค่ะ เกิดปัญหาขึ้นจะมีคนช่วยเหลือเสมอ มักได้คู่คิดที่ปรึกษา ทำให้มองเห็นโอกาสทางการเงิน หรือพัฒนาการงานให้ได้รับค่าตอบแทนเพิ่มมากขึ้น

ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมายหุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 23 ต.ค. 2560 , 09:31 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,000.0020,100.00
  • ทองรูปพรรณ19,647.3620,600.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 30 มิถุนายน - 6 กรกฎาคม 2557 โพสต์เมื่อ 30 มิถุนายน 2557 เวลา 09:29:48 32 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 30 มิถุนายน - 6 กรกฎาคม 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP