ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 มิถุนายน 2557


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศีขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
จองพยากรณ์ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ คลิกที่นี่
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)
   
          Page of Pentacles อาจต้องมานับหนึ่งใหม่ หรือใส่ใจกับการเก็บการออมมากขึ้น เป็นช่วงที่อะไร ๆ ก็ยังไม่แน่นอน การลงทุนทางธุรกิจ การทำมาค้าขาย จะไปได้ทีละนิดละน้อย กำไนยังไม่เห็นผลชัด

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

         Ten of Pentacles การเงินคุณยังดีอยู่ค่ะ มีทรัพย์สินรองรัง ไม่ถือว่าลำบาก มักมีรายได้ที่มั่นคง หรือมีฐานะทางบ้านดีอยู่แล้ว ปัญหาเฉพาะหน้าที่เกิดก็มักจะแก้ไขได้ เดือดร้อนจริง ๆ จะมีคนช่วย โดยเฉพาะคนในครอบครัว หรือเครือญาติ

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

         Five of Pentacles คงต้องระวังให้มากค่ะ การเงินคุณจะมีปัญหาอยู่เสมอ อาจตกในห้วงความขาดแคลน เงินสดขาดมือชั่วขณะ การมองหาเส้นทางรายได้ต่าง ๆ จะชะงักงัน ไม่ควรวางใจกับภาระหนี้สิน

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

         Eight of Pentacles เด่นค่ะ ถือว่ามีเกณฑ์มาทำมาค้าขึ้น เงินต่อเงิน ได้ใช้ทักษะความสามารถในการนำรายได้งาม ๆ เข้ามา หากใช้ในการศึกษาเรียนรู้ การพัฒนาตน การใช้ความขยันขันแข็งเพื่อมุมานะสร้างเนื้อสร้างตัว คุณจะประสบโชคดีในที่สุด

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

         Six of Pentacles ในแง่ของการใช้เครดิต การขอสินเชื่อ การหมุนเงิน ทุกอย่างจะดำเนินไปปกติดี คุณมีความคิดที่เฉียบคมเกี่ยวกับธุรกิจการเงิน แต่ก็พึงระวังในสิ่งที่เป็นปัญหาเฉพาะหน้า การใช้เงินเกินกำลัง หรือพึ่งพิงคนอื่นจนเคยตัว

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          Four of Pentacles สงสัยคุณจะงกเป็นพิเศษในช่วงนี้ค่ะ เพราะมีเรื่องให้ต้องระวัง ต้องใช้เงินอย่างรอบคอบ และมัธยัสถ์เป็นอย่างมาก แต่บางที คุณก็มีสตางค์นะ แต่เวลาจะเหนียวน่ะ อยู่ที่ว่า เต็มใจจะใช้กับอะไร และอะไร ที่ไม่อยากจ่าย (ใช่มั้ย)

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
         Knight of Pentacles คุณจะมีข่าวดีนะ แม้ไม่ใช่เงินก้อนใหญ่ หรือสถานการณ์ที่จะทำให้รู้สึกว่าเฮงมาก ๆ แต่ก็เป็นสัญญาณที่ดี ช่วงนี้หลายราศีจะพบกับปัญหาอย่างมาก แต่คุณจะมีช่องทางอย่างคาดไม่ถึง

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          King of Pentacles อ้ะ เด่นทีเดียวค่ะ แม้ว่าเรื่องอื่นจะมีปัญหา แต่การเงินคุณถือว่าเสถียร และอยู่ในการจัดการได้ สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งของไพ่ใบนี้คือ การวางระบบ การวางแผน การจัดสรรทรัพยากร

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

         Nine of Pentacles รายได้ไม่น่าห่วงค่ะ ถือว่ามีรองรัง แต่ที่สำคัญคือการวางแผนจัดการกับการเงินให้ดีที่สุด การบริหาร การเก็บออม และการใช้เงินเพื่อต่อเงิน ถ้าคุณรู้สึกไม่มั่นใจกับสถานการณ์ตัวเลขตัวเอง ก็ไม่ต้องกังวลไป ที่คุณมีน่ะ ยังมากกว่าใคร ๆ อีกหลายคน

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          Two of Pentacles น่าจะต้องหมุน ๆ สักหน่อยค่ะ ช่วงนี้มีความเสี่ยงจะเงินตึงมือ หรือต้องหยิบยืม ต้องใช้เครดิต การเงินไม่ค่อยน่าภิรมย์เท่าไหร่ มักมีเหตุค่าใช้จ่ายรั่วไหล มีบิลมาหลายใบพร้อมกัน

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

         Ace of Pentacles จะมีข่าวดีค่ะ จะมีรายได้ใหม่ ๆ เข้ามา หรือช่องทางทำเงินที่น่าสนใจ หากคุณมองหาช่องทางธุรกิจ ให้ปรึกษาคนที่มีความคิดสร้างสรรค์มาก ๆ และการใช้เงินจำนวนไม่มาก ก็อาจนำคุณไปสู่ผลตอบแทนที่ดีก็ได้ อยู่ในการวางรากฐานและการเริ่มต้น

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          Three of Pentacles มีรายได้พิเศษเข้ามา หรือได้ช่องข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ ถือว่าการเงินไม่ลำบากค่ะ จะมีความสุขกับการใช้ในชีวิตส่วนตัว  หรือนำมาเป็นทุนตั้งต้นทำสิ่งนั้นสิ่งนี้ มีเงินใช้จ่ายสบาย ๆ อยู่ล่ะ


หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 17 ต.ค. 2560 , 13:34 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,150.0020,250.00
  • ทองรูปพรรณ19,783.8020,750.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 มิถุนายน 2557 โพสต์เมื่อ 2 มิถุนายน 2557 เวลา 09:19:59 31 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 2-8 มิถุนายน 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP