ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 26 พฤษภาคม-1 มิถุนายน 2557ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

         King of Cups อุดมสมบูรณ์ค่ะ ไม่มีปัญหาทางการเงินใด ๆ มีความเพลิดเพลินจับจ่ายใช้สอยมากเกินไปด้วยซ้ำ บางคนมีความปรารถนาใหม่ ๆ อยากเสียเงิน หรือจะใช้เงินกับความสุขในชีวิตส่วนตัว ความสัมพันธ์ หรือมีคู่ความสัมพันธ์ที่มอบสิ่งดี ๆ เติมเต็มให้

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          Six of Cups ได้รับของขวัญของฝาก หรือสิ่งดี ๆ ที่มาจากมิตรเก่า เพื่อนเก่า ได้เงินจากความสัมพันธ์ดี ๆ หรือความรักในอดีต ได้สิ่งที่ถูกใจ นอกจากนั้นยังหมายถึงการนำเอาประสบการณ์เก่า ๆ มาใช้ประโยชน์ แปรรูปเป็นผลตอบแทนในรูปแบบอื่น ๆ ด้วยค่ะ

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          Six of Swords ต้องรอไปอีกสักระยะหนึ่ง สถานการณ์ต่าง ๆ จึงจะดีขึ้น การตกเบิกต่าง ๆ ล่าช้าค่ะ แต่ก็ไม่ต้องกังวลมากไป ไพ่มักจะแสดงถึงอุปสรรคที่คลี่คลายไปเอง ทำอะไรก็ตาม คุณเร่งรัดมากไม่ได้ ผลประโยชน์หรือค่าตอบแทนต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับวาระที่เหมาะสม

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  
    
         Two of Wands คุณลองมองหาใครสักคนที่จะเป็นคู่คิด มิตรคนสำคัญ คน ๆ นี้จะช่วยแบ่งเบาภาระหลายอย่าง หรือก่อให้เกิดรายได้งาม ๆ หรือช่วยให้ชีวิตทางการเงินของคุณราบรื่นมากขึ้น ในบางคนหมายถึงการได้พบกับงานที่สอดคล้อง เหมาะสม นำมาซึ่งผลตอบแทนที่ดีและมั่นคง

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

         King of Swords กว่าจะได้เงินมา ไม่ว่าจะก้อนเล็กก้อนใหญ่ คุณก็ต้องฝ่าฟันน่าดูล่ะ ต้องจัดการ ต้องแก้ปัญหา ดังนั้น การใช้จ่ายเงินของคุณย่อมไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องผ่านกระบวนการคิด การวิเคราะห์ การตัดสินใจ อีกนัยหนึ่งหมายถึงการสู้กับปัญหาตามลำพัง ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน ไม่อาจหวังใครอื่น

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          Two of Swords เป็นเวลาที่ไม่ดีนัก หากคุณจะคิดลงทุน ทำธุรกิจ หรือมีการเจรจาต่อรองใด ๆ เพราะว่าเป็นช่วงที่ทัศนวิสัยไม่กระจ่างแจ้ง ข้อมูลไม่เพียงพอ การตัดสินใจผิดพลาดได้ง่าย และจะมีอุปสรรคที่เกี่ยวเนื่องมากจากการสื่อสาร ปัญหาจากการปกป้องผลประโยชน์ส่วนตัวค่ะ

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
    
         Knight of Wands การเงินคุณไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ น่าตื่นเต้นดี จิตใจมุ่งมั่นจะใช้จ่าย หรือหาเงินเข้ามา มีความกระตือรือร้นที่จะทำสิ่งต่าง ๆ ให้ดีกว่าเดิม หรือใช้เงินตามประโยชน์สูงสุดของมัน

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

         The Hermit หากเป็นรายได้ก็ถือว่าเงียบ ๆ หน่อยค่ะ ธุรกิจการค้าขายไม่ค่อยแจ่มใสนัก แต่หากเป็นการใช้จ่ายเกี่ยวกับการเรียน การศึกษา จัดว่าให้ผลดีค่ะ บางคนจะมีเหตุให้ได้ไตร่ตรองกับเรื่องทางตัวเลข บัญชี การเชื่อมโยงเรื่องทางเศรษฐกิจเข้ากับความปรารถนาในส่วนลึกของจิตใจ การค้นหาเส้นทางของตัวเอง

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          The Fool โอกาสใหม่ ๆ ทางการเงินค่ะ หรือธุรกิจการงานที่ดูเหมือนจะนำผลตอบแทนตื่นเต้นหวือหวามาให้ ซึ่งเหตุการณ์นี้อาจจะยังไม่เกิดขึ้น แต่มีแนวโน้มลู่ทางสดใส บางคนได้รับผลประโยชน์จากเรื่องเสี่ยง ๆ เรื่องท้าทาย เรื่องน่าสนุกและน่าทดลองเป็นอย่างมาก

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

         The Lovers จะมีเรื่องสำคัญให้คุณต้องเลือกหรือตัดสินใจเกี่ยวกับการเงิน อาจเป็นผลประโยชน์ที่ต้องจัดการ หรือเส้นทางชีวิตที่สัมพันธ์กับรายได้ต่าง ๆ สิ่งแรกเลยคือคุณต้องคิดกับเส้นทางที่จะเดินต่อไปในวันนี้หรือพรุ่งนี้

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

         Ten of Wands งานเดินเงินดี ว่ากันอย่างนั้น แต่สำหรับคุณในช่วงนี้ งานเดินเงินก็งั้น ๆ ค่ะ หนักไปทางภาระหน้าที่ความรับผิดชอบที่โถมมาถั่งมา แต่จะละโอกาสก็ใช่ที่ เรียกว่าสู้กันต่อไปเพื่ออนาคตที่คาดว่าจะสดใส ยังไงก็ดูแลสุขภาพด้วยค่ะ

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          Five of Cups มีเรื่องไม่ค่อยพึงพอใจนัก รู้สึกว่าตัวเองต้องเสียอะไรที่ไม่อยากเสีย เช่น ซื้อของมาเต็มราคา แต่กลับได้ความพึงพอใจครึ่งเดียว เป็นช่วงที่มีความไม่พอใจกับสถานการณ์ทางการเงิน หรือได้ผลตอบแทนไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยค่ะ


หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 22 ก.ย. 2560 , 09:28 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,250.0020,350.00
  • ทองรูปพรรณ19,889.9220,850.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 26 พฤษภาคม-1 มิถุนายน 2557 โพสต์เมื่อ 26 พฤษภาคม 2557 เวลา 09:30:41 29 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 26 พฤษภาคม-1 มิถุนายน 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP