ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 19-25 พฤษภาคม 2557ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          Five of Swords คนรอบข้างเข้ามามีอิทธิพลในทางลบ มีเรื่องทางการเงินที่หาข้อตกลงกันไม่ได้ มีความขัดแย้งในส่วนธุรกิจหรือชีวิตส่วนตัว แต่ในท้ายที่สุดคุณเองจำยอมรับสภาพที่ไม่เต็มใจ

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

         Ace of Sword ปัญหาของคุณจะได้รับการปัดเป่าแก้ไข หากรอเงินหรือค่าตอบแทนใด ๆ อยู่จะมาถึงในไม่ช้านี้แล้ว ปัญหาต่าง ๆ กำลังจะทยอยกันคลี่คลาย

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          Four of Pentacles ไพ่เตือนให้ดูความสมดุลด้วยค่ะ บางคนจะแสดงความตระหนี่หรือแหนหวงมากเกินไป ทั้ง ๆ ที่ตัวเอง “มี” อยู่ตั้งมากกว่าคนอื่น อย่างไรก็ดี ช่วงนี้คงต้องประหยัดหน่อยล่ะค่ะ ถ้ากังวลมากก็ไม่ควรใช้เงินเกินตัวแต่ต้น

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)  

          Two of Wands ในเรื่องของผลประโยชน์หรือโชคลาภต่าง ๆ คุณจะมีมิตรที่ช่วยเหลือเอื้ออำนวย หากมีปัญหาใด ๆ ก็จะได้รับการปัดเป่าแก้ไข นี่เป็นไพ่ของการร่วมแรงร่วมใจ การมีคู่คิดที่เป็นมิตรแท้

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          Wheel of Fortune หากช่วงก่อนหน้านี้ฝืดเคือง ตอนนี้สถานการณ์กำลังกระเตื้องขึ้นมา จะมีโอกาสดี ๆ ผ่านเข้ามา ใครที่ทำงานเกี่ยวกับธุรกิจแนวครอบครัว บ้าน ที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ จะมีโชคลาภและจังหวะดี

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          Ten of Cups ได้ใช้จ่ายเงินกับบ้าน ที่ดิน เรื่องในครอบครัว มีความสุขกับการใช้เงินตอบสนองความปรารถนาส่วนตัว และยังหมายถึงสถานะทางการเงินที่มั่นคงอย่างมาก มีรายได้ประจำสม่ำเสมอ

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           Queen of Swords การเงินคุณจะมีสองระดับค่ะ มีทั้งข่าวดีสำหรับรายได้ในอนาคต และสถานการณ์ปัจจุบันที่ยังหนักอยู่ สิ่งที่จำเป็นคือความเข้มแข็ง การตัดสินใจที่ชัดเจนเด็ดขาด การพยายามก้าวข้ามเรื่องร้าย ๆ ไปให้จงได้ อ้อ คุณอาจเจอปัญหาที่เกิดจากผู้หญิงเป็นพิเศษด้วยนะ

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          The Lovers มีเรื่องให้ต้องทบทวนค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ซึ่งเกิดขึ้น จะมีการเลือก การตัดสินใจ การแบ่งสมบัติ หรือการจัดการทรัพย์สินต่าง ๆ โดยเฉพาะสินสมรส หรือทรัพย์ที่ได้มาด้วยเสน่หา

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

         Queen of Wands การจัดการเป็นเรื่องจำเป็นมาก เงินมากหรือน้อย จะรับเข้าหรือจ่ายออก ประเด็นคือคุณจัดสรรมันถูกต้องดีแค่ไหน เรียงลำดับความสำคัญถูกต้องหรือเปล่า โดยทั่วไปคุณเป็นคนเก่งนี่นะ ไม่น่าจะต้องสอนจระเข้ว่ายน้ำกระมัง :-)

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

         Justice การเกี่ยวข้องกับรัฐ เรื่องทางกฎหมาย การเสียภาษี การจัดระบบการเงินให้ถูกต้อง อนึ่ง การทำธุรกิจใด ๆ อย่าประมาทคู่ค้าหรือผู้ร่วมธุรกิจ การทำทุกอย่างตรงไปตรงมาจะทำให้คุณได้รับความสำเร็จอย่างแท้จริง

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          Six of Cups ได้รับโชคลาภที่ผ่านมากับคนที่สนิทคุ้นเคยกันมา อาจเป็นผลประโยชน์ที่ดี หรือของขวัญของฝาก งานพิเศษอย่างใดอย่างหนึ่ง บางคนหมายถึงการใช้จ่ายเงินกับความสัมพันธ์ที่ดี เป็นการให้และรับที่มีความสุข

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

         Ace of Wands จะมีรายได้ใหม่เข้ามา หรือมีกิจการงานที่เริ่มต้นขึ้นใหม่ และนำคุณไปสู่ความมั่งคั่งในลำดับถัดไป คุณจะมีโชคลาภที่มากับความคิดสร้างสรรค์ ธุรกิจที่แปลกแหวกแนว โดยเฉพาะสิ่งที่คุณริเริ่มด้วยตัวเองหุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 20 ต.ค. 2560 , 09:28 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,100.0020,200.00
  • ทองรูปพรรณ19,738.3220,700.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 19-25 พฤษภาคม 2557 โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2557 เวลา 09:33:38 22 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 19-25 พฤษภาคม 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP