ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 28 เมษายน - 4 พฤษภาคม 2557ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี
ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 
   
           Nine of Pentacles ผลดีที่มาจากการทำงานหนักของตัวเอง การมีเงินทองมากพอที่จะจับจ่ายใช้สอย เพียงแต่ในบางครั้ง เงินไม่ได้ตอบโจทย์ทุกอย่าง มีแนวโน้มจะใช้เงินในการแก้ปัญหาชีวิต หรือช่วยเหลือคนอื่นเพื่อแลกกับความรักความนับถือ


  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)
   
          Ace of Wands การคิดถึงค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในด้านบวก การใช้เงินให้เป็นประโยชน์เต็มศักยภาพของมัน จะมีการใช้เงินเพื่อลงทุนลงแรง เริ่มต้นธุรกิจการงานบางอย่างซึ่งจะให้ผลดีมากในอนาคต มีรายได้ใหม่เข้ามา


  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          Judgement ข่าวดีที่รอคอย ผลพิพากษาในเรื่องบางอย่าง อาจเป็นการชำระเงินไม่ว่าในสถานะเจ้าหนี้หรือลูกหนี้ ได้พบกับทางเลือกและโอกาสใหม่อีกครั้ง แต่ในบางคนแสดงถึงผลจากการกระทำที่ล่วงแล้วมา และทุกอย่างเป็นไปตามกฏแห่งกรรม

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          Seven of Pentacles หากลงทุนขอให้รอบคอบระมัดระวังให้มาก  งานด้านการเกษตร ถือว่าได้ผลตอบแทนน่าชื่นใจ แต่อย่างไรก็ตาม ไพ่ใบนี้แสดงถึงทุนที่มีจำกัด อย่าเสี่ยงโลดโผนหรือเล่นการพนัน คุณจะหมดหน้าตักได้ง่าย ๆ


  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          Page of Pentacles กระแสการเงินผ่านมาเบา ๆ เด็กหรือผู้อายุน้อยกว่า และความคิดสร้างสรรค์จะให้โชค ไม่ถือว่าลำบาก แค่อย่าประมาทเงินก้อนเล็กเท่านั้น


  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           Five of Wands ระวังปัญหาทางการเงิน ในเรื่องที่ต้องเกี่ยวข้องกับคนหมู่มาก หรือมีคนอื่นเข้ามามีบทบาท เกิดการแตกแยกทางความคิด หากทำธุรกิจร่วมทุน มีหุ้นส่วนหลายคนให้ระวังให้มาก


  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

           Justice การใช้จ่ายต่าง ๆ ต้องการเหตุผลและการจัดการแบบมืออาชีพ การเงินที่เกี่ยวพันกับเอกสาร การทำสัญญา หน่วยงานราชการต่าง ๆ จะเป็นไปตามเหตุและผลทุกประการ จะได้รับข่าวดีในเรื่องที่คุณทำถูกต้อง แต่ก็ให้ระวังอย่างมากในเรื่องที่คุณหมกเม็ด (หากมี)


  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          Temperance แต่การเงินส่วนตัวยังมีแนวโน้มขึ้น ๆ ลง ๆ ปรวนแปร คุณน่าจะต้องการความประนีประนอม การผ่อนปรน การเจรจาประนอมหนี้ หรือจัดการกับตัวเลขให้บัญชีให้ลงตัวกว่านี้ ต้องประหยัดกว่าเคยด้วยค่ะ


  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Queen of Swords พระอาทิตย์มาแล้ว แต่ก็ยังมีอุปสรรคบางอย่างอยู่ จนกว่าจะได้เวลาเหมาะสม ระวังการมีผู้เข้ามาก้าวก่ายควบคุมการเงินของคุณ หรือเผชิญหน้ากับเจ้าหนี้หรือลูกหนี้ที่ร้ายมาก ต้องช่วยเหลือตนเองอย่างมากถึงมากที่สุด ก่อนมรสุมจะผ่านไป


  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          Six of Wands ความสำเร็จ เงินก้อนที่ปรารถนา ผลตอบแทนจากการทำงานในระยะยาวที่ผ่านมา แต่ไพ่มักแสดงถึงสิ่งที่มาล่าช้าต้องใจเย็นสักนิด ส่วนถ้ากำลังทำงานอยู่และรอเงิน ก็ต้องทำให้เสร็จก่อนเท่านั้น จึงจะตั้งเบิกได้


  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Three of Wands ทิศทางที่ดีในการลงทุน การทำตลาด การประชาสัมพันธ์ การเงินสัมพันธ์กับธุรกิจการงาน ซึ่งขึ้นอยู่กับสายสัมพันธ์ด้วย มีโชคลาภเกิดขึ้นเมื่อได้พบปะผู้คนแวดวงใหม่ ๆ ได้ขยายงานต่อยอดไปจากของเดิม


  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

            King of Pentacles การบริหารจัดการเงินอย่างมืออาชีพ มีผู้เข้ามาให้การสนับสนุนช่วยเหลือ หากเป็นบุคคลหมายถึงผู้ใหญ่วัยกลางคน มีทักษะยอดเยี่ยม หรือหมายถึงสถานการณ์ที่แวดล้อมไปด้วยเรื่องทุน การบริหารจัดการเงินให้ได้ผลประโยชน์สูงสุดติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมายหุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 19 ต.ค. 2560 , 14:32 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,050.0020,150.00
  • ทองรูปพรรณ19,692.8420,650.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 28 เมษายน - 4 พฤษภาคม 2557 โพสต์เมื่อ 28 เมษายน 2557 เวลา 09:36:48 41 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 28 เมษายน - 4 พฤษภาคม 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP