ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 21 เมษายน - 27 เมษายน 2557


ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
            พบกันเป็นประจำ :-) เช็คดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 
  
          Ace of Cups คนที่ค้าขายเกี่ยวกับเครื่องดื่มอาหาร ให้ผลดีเป็นพิเศษค่ะ และต่อให้น้ำมันแพง หุ้นตก เศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร คุณก็จะมีกินมีใช้ ถ้าจะใช้จ่ายเงินหนัก ๆ ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับชีวิตความเป็นอยู่ส่วนตัว หรือใช้ในการตกแต่งที่พักอาศัย

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          Three of Wands การเดินทางจะให้โชค จะมีโอกาสดี ๆ ในเรื่องงาน มีการร่วมหุ้น ลงทุน หรือขยายกิจการงานออกไป รวม ๆ จะคาดหวังได้ถึงผลประโยชน์ที่จะเกิดขึ้น

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          Justice การเงินมักจะเกี่ยวพันกับความยุ่งยากซับซ้อน เรื่องทางเอกสาร การเบิกจ่ายที่เป็นระเบียบแบบแผน อนึ่ง หากคุณทำอะไรที่เกี่ยวพันกับรัฐ ราชการ เอกสารที่สำคัญ อย่าให้มีจุดโหว่หรือช่องรั่ว ให้คนอื่นใช้เป็นจุดอ่อนเอาเปรียบคุณได้ แต่หากคุณมั่นใจในความถูกต้อง ก็ไม่มีอะไรให้กังวล

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          Five of Wands หากคุณต้องเกี่ยวพันกับคนหมู่มากในเรื่องของการเงินหรือการทำบัญชี ผลประโยชน์ใด ๆ จะมีปัญหาเกิดขึ้น เป็นสถานการณ์หรือทัศนคติส่วนตัวก็ได้ บางครั้งแสดงถึงการที่มีคนมาแทรกแซงเรื่องการเงินส่วนตัว

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          The Lovers มีเรื่องให้ต้องคิดและตัดสินใจ พบปัญหาค่าใช้จ่ายสำคัญ การเงินเกี่ยวพันโดยตรงกับวิถีชีวิตของคุณ ต้องเลือกเงื่อนไขบางอย่างโดยหลีกเลี่ยงไม่ได้

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          Six of Cups ได้รับสิ่งดี ๆ หรือผลประโยชน์ที่มาจากสายสัมพันธ์อันยาวนาน เช่น จากเพื่อนเก่า อดีตคนรัก เป็นไพ่ของความสุข ความอบอุ่น การได้ในสิ่งที่มีมูลค่ามากกว่าตัวเงิน มีความหมายต่อจิตใจ

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          The Tower ระวังจะมีเรื่องเสียเงินหนักๆ หรือมีเรื่องที่สั่นสะเทือนจิตใจ เป็นค่าใช้จ่ายอันประเมินไม่ได้ จะหมายถึงตัวเงินจริง ๆ หรือการเสียของรัก มีเหตุตกใจกระทบอารมณ์ก็ได้ ไม่ควรประมาท

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          The World ได้รับสิ่งดี ๆ เป็นผลตอบแทนที่ทำให้คุณมีความสุขในระดับลึก ซึ่งไม่หมายถึงแค่ตัวเงินเท่านั้น เช่น ได้ของขวัญที่ต้องการมานาน ได้พบคนดีคนที่มีความหมายต่อชีวิต ได้ปรับเงินเดือน ได้โบนัสมากกว่าที่คะเนไว้

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          Nine of Cups เหมือนคนที่รวยอยู่เงียบ ๆ จากผลประโยชน์ทับซ้อน แสดงถึงความสุขและเอิบอิ่มใจ การได้ประโยชน์จากความเสน่หา ได้รับของมีค่าในทางลับ รวมไปถึงการเก็บความลับในตัวเลขส่วนตัว
        
  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          Seven of Cups เป็นไพ่ของความอยากได้โน่นอยากได้นี่ ต้องการของสวย ๆ งาม ๆ โดยเฉพาะเครื่องประดับ ของตกแต่งทั้งหลาย ไพ่เตือนให้รอบคอบในเรื่องการใช้จ่าย มองดูความจริงในสมุดบัญชี

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Ace of Sword  มีเรื่องให้คุณต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด รอบคอบให้มากในเรื่องการเงินหรือบัญชีใด ๆ การติดตามทวงชำระหนี้ต่าง ๆ ถือว่ายากมาก ถ้าคุณเป็นลูกหนี้ก็เตรียมรับมือไว้ด้วย

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          Queen of Pentacles ได้รับผลตอบแทนที่ดี มีปัญหาก็จะมีผู้ให้ความช่วยเหลือ สถานการณ์ทางการเงินที่ราบรื่นดี อยู่ในฐานะควบคุมทุกสิ่งได้ นักธุรกิจหญิงจะเฮงเป็นพิเศษ


ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมายคิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 21 เมษายน - 27 เมษายน 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 19 ส.ค 2560 , 09:13 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,150.0020,250.00
  • ทองรูปพรรณ19,783.8020,750.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 21 เมษายน - 27 เมษายน 2557 โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2557 เวลา 09:33:16 33 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP