ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 14-20 เมษายน 2557


ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 14-20 เมษายน 2557ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 
   
           Three of Swords ใครที่มีหนี้สินค้างชำระอาจต้องทำใจที่จะถูกติดตามถามทวง แต่ถ้าคุณเป็นเจ้าหนี้ การทวงถามก็คงไม่เข้าเป้าเช่นกัน มีเรื่องไม่ค่อยได้ดั่งใจนัก อาจทำให้หงุดหงิด ขุ่นมัว หรืออารมณ์เสียเป็นช่วง ๆ

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           The Moon ระวังปัญหาการถูกหลอกลวง การทรยศหักหลัง  เป็นช่วงตีบตันทางการเงินชั่วขณะ แม้คุณจะมีกระแสเงินที่ดีเข้ามา แต่คุณอาจเจอปัญหารายจ่ายหนักๆ มีเรื่องล่าช้า หรือผิดหวัง คาดเดาไม่ได้ ให้เสียความรู้สึกพอสมควร
   
  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           The High Priestess ดังเคยบอกไว้ค่ะ ไพ่ใบนี้ ถือว่าให้คุณแก่ผู้ทำงานศิลปะทุกแขนง และจะให้คุณเป็นพิเศษกับงานที่มาจากความซับซ้อนทางอารมณ์ ความเฉลียวฉลาดที่ไม่เปิดเผย อารมณ์อันลับเร้น อย่างไรก็ตาม ถ้าเป็นสถานการณ์ หมายถึงความวิตกกังวลพอสมควร  การเงินที่เรียกยากว่าดีหรือร้าย ขึ้นอยู่กับทัศนะของคุณกำลังมองไปทิศทางใด

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           Nine of Wands  มีความกังวลใจเล็กๆ น้อยๆ หรือลังเลใจในบางสิ่งบางอย่าง มีเรื่องที่คุณไม่เต็มใจใช้จ่าย หรือจ่ายเงินไปแล้วก็นึกเสียดาย เกิดความแหนหวงในสิ่งที่ล่วงไปแล้ว งกย้อนหลัง

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           The Empress การเงินที่เข้าขั้นมั่นคง แม้จะไม่มีเงินสดจำนวนมากในมือ ก็ยังมีสินทรัพย์ที่จะเป็นทุนอีกมากมาย  มีผู้สนับสนุนที่มั่งคั่ง ร่ำรวย อาจเป็นคู่ครอง หรือผู้ที่อุปการะกันมายาวนาน สถานการณ์ทางการเงินไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง มีแต้มต่อกว่าคนอื่นอีกมาก แม้จะขาดเงินสดช่วงสั้น ๆ บ้างในบางครั้ง     

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           Seven of Cups มีเงินมาก แต่ยังไม่สามารถหาซื้อสิ่งที่ต้องการได้ ไพ่แสดงถึงความต้องการทางอารมณ์ ความลังเล ตัดสินใจไม่ขาด ความฝันที่อยู่ไกล การใช้จ่ายที่ไม่ลงตัว

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           Queen of Cups การใช้เงินด้วยอารมณ์ ความรู้สึก สัมพันธ์กับความละเอียดอ่อนในชีวิต ใช้จ่ายกับความสุขส่วนตัว จัดบ้านจัดสวน ทำขนม ความรัก ความสัมพันธ์  เกี่ยวข้องกับที่พักอาศัยซึ่งให้ความสุขทางใจ

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

           Page of Swords การเงินยังปรวนแปร ไม่นิ่ง มีเหตุใช้จ่ายแบบควบคุมไม่ได้ หรือกระแสการเงินพัดเข้าพัดออก ถ้าหวังเรื่องของการเก็บออม หรือลงทุนทำอะไรในช่วงนี้ ต้องเผื่อใจสำหรับความไม่แน่นอนด้วย

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Ace of Sword (กลับหัว) จะมีเรื่องต้องตัดสินใจทางการเงิน ต้องใช้ความเด็ดเดี่ยวเข้มแข็งเป็นพิเศษ ถือว่าเป็นเรื่องที่จะส่งผลต่ออารมณ์คุณเองพอสมควร
         
  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           Two of Cups คนรักจะให้ความช่วยเหลือเกื้อกูล มอบสิ่งดีๆ ให้กัน ซึ่งอาจไม่ได้เป็นแค่ตัวเงินเท่านั้น หมายถึงการได้ใช้จ่ายกับสิ่งของถูกใจมาก ๆ ด้วยค่ะ

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Seven of Swords การจัดสรรการเงินด้วยเทคนิคเฉพาะตัว เก็บออมเป็นความลับ หรือมีแผนการทางการเงินที่ไม่บอกใคร อย่างไรก็ตาม ระวังการถูกยักยอก การโจรกรรม การได้มาหรือจ่ายไปของงบลับที่อาจนำปัญหามาให้ในภายหลัง

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

            Knight of Pentacles การเดินทางจะให้โชค และคนอายุน้อยที่มีหัวคิดธุรกิจดีจะนำประโยชน์มาให้ กิจการค้าขายให้ผลดี การแลกเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ ราบรื่นได้กำไร โครงการใด ๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ จะนำเงินมาให้คุณในอนาคต


ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย
หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 18 ต.ค. 2560 , 13:52 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,050.0020,150.00
  • ทองรูปพรรณ19,692.8420,650.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 14-20 เมษายน 2557 โพสต์เมื่อ 14 เมษายน 2557 เวลา 09:58:35 35 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 14-20 เมษายน 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP