ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 31 มีนาคม - 6 เมษายน 2557


ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 
   
          Justice ถ้าคุณมีปัญหาทางการเงิน จะได้รับการวินิจฉัยอย่างยุติธรรม หรือปัญหาของคุณจะถูกปัดเป่าจากผู้ที่เป็นมืออาชีพ แต่ในเวลาเดียวกัน หากคุณทำอะไรไม่ถูกต้อง ตรงไปตรงมา ก็จะพบกับคำพิพากษาที่ยุติธรรมเช่นกัน มีหนี้ก็ต้องจ่าย

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           The World อาจมีการใช้จ่ายที่ส่งผลอย่างมากต่ออนาคตภายภาคหน้า เหมือนคนที่ทุ่มลงทุนจนเงินสดหมดตัว แต่ก็ได้คือหลักทรัพย์อันมั่นคง อีกอย่างคือการได้รับความสนับสนุนเป็นอย่างมากจากครอบครัว ไม่ว่าจะมีปัญหาใหญ่น้อยอย่างไร จะมีคนช่วยเหลือคุณ
   
  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           Ten of Pentacles  การเงินก้อนใหญ่ การได้รับความสนับสนุนอย่างมากจากคนหลาย ๆ ฝ่าย เช่น เพื่อนฝูง ทีมงาน หรืออาจเป็นครอบครัวคุณเอง การใช้เงินในสิ่งที่เกี่ยวข้องกับครอบครัว อสังหาริมทรัพย์ และจะมีผลสำเร็จจากสิ่งที่คุณทำมาก่อนหน้านี้

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

           Four of Pentacles  บางครั้งเราเรียกไพ่ใบนี้ว่า ไพ่ของความตระหนี่ถี่เหนียว การมัธยัสถ์ การเก็บเงินแบบไม่ยอมให้กระเด็น การไม่กล้าทุนทำอะไร แต่เป็นไพ่ของคนมีเงินนะคะ ไม่ใช่ไม่มี จะเรียกว่าเป็นไพ่ของความยึดติดก็ว่าได้ ด้านหนึ่ง จึงแสดงถึงความกังวลในเรื่องเงิน ประสาคนรวยขี้เหนียว

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Three of Pentacles จะมีรายได้พิเศษ หรือได้เงินจากงานพิเศษ มีช่องทางรายได้ใหม่ งานอดิเรก งานที่ทำสนุก ๆ จะนำโชคลาภมาให้ หากสมัครงานใหม่จะได้ข่าวดีในเบื้องต้น

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           Judgement ข่าวดีเรื่องการเงินการตัดสินใจที่ถูกต้อง การก้าวต่อไปข้างหน้า ละทิ้งอดีต หรือนำประสบการณ์ในอดีตมาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ สิ่งต่าง ๆ ที่คุณทำกำลังสะท้อนผลอันเที่ยงตรงออกมา สิ่งสำคัญก็คือ ขอให้คุณใช้โอกาสนี้ให้ดีที่สุด

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           Seven of Swords ดังเคยกล่าวไว้ค่ะ ไพ่ใบนี้ ถ้ากลับหัวมักจะเตือนถึงการโจรกรรม การลักลอบ สิ่งที่ไม่ถูกต้องทางกฎหมายต่าง ๆ แต่การตั้งตรง  มักสะท้อนถึงการจัดการแบบใช้เทคนิค ซิกแซ็ก การมีพฤติกรรมที่แปลกประหลาด รวมถึงการมองการณ์ไกล เพื่อจัดการไปตามที่แผนตัวเองคิด ซึ่งอาจเป็นความลับสำหรับผู้อื่น เอ๊ะ คุณเก็บเงินไว้เป็นความลับ หรือกำลังเกี่ยวกับโครงการลับ ๆ อะไรมั้ย

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

           The Moon การเกี่ยวข้องกับภาพลวงตา เจอปัญหาทางการเงินที่มืดมัว มีเรื่องล่าช้า หรือผิดหวัง คาดเดาไม่ได้ ให้เสียความรู้สึกพอสมควร ระวังปัญหาการถูกหลอกลวง การทรยศหักหลัง การวิเคราะห์อะไรไม่ออก เป็นช่วงตีบตันทางการเงินชั่วขณะ

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Six of Swords ถ้าคุณมีปัญหาเรื่องการเงินมาก่อน สถานการณ์จะดีขึ้นตามลำดับช้า ๆ แต่ว่าคุณเองไม่สามารถเร่งรัดอะไรได้มาก แต่ถ้าก่อนหน้านี้ไม่มีปัญหาอะไร เตือนให้ระวังถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้น เรื่องที่จะยืดเยื้อต่อไปในอนาคต

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           Two of Pentacles ช่วงเวลาที่จะต้องปรับตัวอย่างหนัก หรือจัดการถ่ายเทสิ่งต่าง ๆ ให้ได้สมดุล มีการหมุนเงิน โยกเงิน จัดการการเงินให้เข้าที่เข้าทาง เป็นช่วงเวลาที่เหน็ดเหนื่อย แต่ก็จะนำผลดีมาให้คุณจนได้


  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Five of Pentacle มีปัญหาบางอย่างทำให้การเงินรั่วไหล มีช่องโหว่ที่มองไม่เห็น  แต่บางครั้งไพ่ใบนี้ไม่ได้หมายถึงความยากจนเชิงวัตถุเสมอไป แต่จะเกี่ยวข้องกับความมั่นคงทางใจ สิ่งที่ไม่อาจเติมเต็มเท่าที่ต้องการ หรือการถูกรบกวนเบียดเบียน

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Eight of Wands เงินสดคุณอาจจะมีไม่มาก และต้องระวังการขาดสภาพคล่องหากลงทุนทำธุรกิจ แต่แผนการในอนาคตของคุณจะเป็นไปได้ด้วยดี มีโอกาสที่ดี หวังได้ถึงกระแสการเงินข้างหน้า

ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมายหุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 20 ต.ค. 2560 , 09:28 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,100.0020,200.00
  • ทองรูปพรรณ19,738.3220,700.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 31 มีนาคม - 6 เมษายน 2557 โพสต์เมื่อ 31 มีนาคม 2557 เวลา 09:48:35 47 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 31 มีนาคม - 6 เมษายน 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP