ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 24-30 มีนาคม 2557
ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

          Two of Wands หากคุณมีปัญหา จะมีผู้มาปัดเป่าคลี่คลาย จะได้คู่คิด ถ้ากำลังจะร่วมหุ้นลงทุนถือว่าเป็นจังหวะที่เหมาะ แต่ถ้าคุณทำธุรกิจส่วนตัว หรือจัดการเรื่องการเงินตามลำพัง แนะนำให้หาที่ปรึกษา

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          Three of Wands  จะมีข่าวดีหรือมีผลประโยชน์ดี ๆ ผ่านเข้ามา แต่ว่าก็สัมพันธ์กับความก้าวหน้าในการทำงาน หากเคลียร์ปัญหาในงานสำเร็จ เงินก็จะดีตามไปด้วย

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Ten of Cups ได้ใช้เงินกับการตบแต่งบ้านช่องห้องหอ การปลูกบ้านสร้างเรือน การอำนวยความสะดวกในชีวิตคู่ หรือชีวิตครอบครัว จัดเป็นไพ่ของความสุข สมหวัง การได้รับความสนับสนุนจากครอบครัว คู่รัก คู่ครอง แสดงถึงฐานะทรัพย์สินที่มั่นคงด้วยค่ะ

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           Ace of Wands จะได้รับข่าวดีด้านการเงิน หวังได้ถึงการเงินแจ่มใสในอนาคต อีกด้านหนึ่ง แสดงถึงการทำงานที่โดดเด่น ได้รับมอบหมายเรื่องดี ๆ และมีประโยชน์ มีคุณค่ากับคุณมากกว่าตัวเงินล้วน ๆ

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           The Hermit การเงินถือได้ว่าค่อนข้างเงียบ แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือ ความคิดที่ชัดเจนเกี่ยวกับทรัพย์สินการเงิน การค้นหาซอกลึกในใจตัวเอง เช่น ความปรารถนา เป้าหมาย การทบทวน เป็นไปได้ที่คุณต้องค้นหาเป้าหมายที่แท้จริงของตนเองในเรื่องนี้

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

            Seven of Swords การเงินของคุณมีเรื่องลับ ๆ เร้น ๆ ได้เงินจากเรื่องไม่ชอบมาพากล หรือเกี่ยวข้องกับผลประโยชน์ที่ไม่อาจเปิดเผย และมีเรื่องให้คุณต้องระวังสักนิด อาจถูกโจรกรรมทรัพย์สิน ถูกยักยอก ระวังเงินทองร่วงหล่นตกหาย

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

            The Magician เทพแห่งโชคกำลังอวยพรคุณ การเดินทางราบรื่น มีโชคลาภ ได้เงินจากเรื่องที่ไม่คิดมาก่อน งานสร้างสรรค์ งานพลิกแพลงวัสดุต่าง ๆ จะให้ผลดี ใครที่เป็นหนี้หรือมีปัญหาทางการเงิน จะได้รับความช่วยเหลือหรือปัดเป่าไปอย่างไม่น่าเชื่อ

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

            Page of Pentacles การเงินน่าสนใจทีเดียวค่ะ กระแสการเงินยังไหลมาเรื่อย ๆ แม้จะเป็นก้อนเล็ก อนึ่ง เด็กหรือคนอายุน้อยกว่าคุณจะนำโชคมาให้ การลงทุนใด ๆ จะให้ผลตอบแทนที่ดีในอนาคต

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

            Seven of Pentacles มีความมั่นคงพอสมควร ใครที่ทำธุรกิจต่าง ๆ ก็สบายใจได้ คุณไม่ขาดสภาพคล่องอย่างแน่นอน บางครั้งยังแสดงถึงสินทรัพย์เชิงอสังหาฯ ต่าง ๆ หรือพืชผลทางการเกษตร หรือเงินออมที่มีจำนวนมากพอสมควร แต่ถ้าคุณไม่มีเงินออมเลย ไพ่ใบนี้จะเตือนว่าให้เริ่มต้นได้แล้วค่ะ

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           King of Swords ต้องฝ่าฟันเป็นอย่างมาก การเงินถือได้ว่ามีอุปสรรคน่าดู การทำมาค้าขายต่าง ๆ ต้องอึด ต้องมีสายป่านยาว ๆ จึงจะอยู่รอดได้ เป็นระยะที่ต้องใช้ความพยายามมากกว่าเดิมหลายเท่าในการจัดการทรัพย์สิน

ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย
หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 22 ก.ย. 2560 , 09:28 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,250.0020,350.00
  • ทองรูปพรรณ19,889.9220,850.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 24-30 มีนาคม 2557 โพสต์เมื่อ 24 มีนาคม 2557 เวลา 09:13:55 24 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 24-30 มีนาคม 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP