ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 10-16 มีนาคม 2557


ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 10-16 มีนาคม 2557
ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 
   
          Four of Cups มีความคิดบางอย่างที่ลังเล ไม่แน่ใจ หรือไม่มีข้อมูลพอที่จะตัดสินใจ เป็นช่วงที่ไม่ค่อยอยากใช้อยากจ่าย ทำอะไรก็คิดรอบคอบ แต่บางทีก็กลายเป็นคิดไม่ตกได้เหมือนกัน

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          Ten of Pentacles มีเรื่องต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับครอบครัว บ้านเรือน บุพการี บุตรหลาน แต่จะเป็นการจ่ายออกเพื่อรับสิ่งดี ๆ เข้ามา ส่วนใครที่ทำงานในธุรกิจแบบครอบครัว งานที่สืบทอดกันมานาน จะได้การสนับสนุนที่มั่นคง

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          The Tower ข่าวร้ายที่มีมาฉับพลัน ระวังไว้ อย่าประมาทเรื่องการเงิน มีโอกาสเจอเรื่องพลิกผัน เรื่องไม่คาดฝัน การเสียเงินก้อนใหญ่ การเงินที่ชะงักหรือชะลอกะทันหัน

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

            Five of Swords อาจจะจำเป็นต้องใช้จ่ายในเรื่องที่ไม่ค่อยเต็มใจ หรือยอมแพ้ต่อสถานการณ์ที่บีบบังคับเข้ามา ลูกหนี้หรือเจ้าหนี้เหนื่อยพอกัน ปัญหาการเงินยังอยู่ในจุดถมไม่เต็ม

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           King of Cups ควรระวังอยู่นะคะ สถานการณ์ทั่วไปจะดูดี แต่เอาเข้าจริง ๆ จะไม่นิ่งนัก การงานมีโอกาสได้กล่องมากกว่าได้เงิน หรือได้เงินแต่ก็เป็นทุกขลาภ สิ่งใดที่เข้ามาในระยะนี้ มีทั้งแง่บวกแง่ลบ

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           Seven of Pentacles ไม่ควรชะล่าใจต่ออนาคต แม้จะมีพื้นฐานมั่นคงพอสมควร แต่ก็ประมาทไม่ได้ มักจะหมายถึงคนที่มีทุนรองรัง มีเงินเก็บเงินออม หรือได้ผลตอบแทนจากงานที่ลงทุนลงแรงมา แต่ค่าใช้จ่ายยังมากกกเหลือเกิน

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

           King of Swords การเงินยังหนักอยู่มาก ชนิดที่ประมาทไม่ได้ แม้การงานจะเด่น แสดงว่าค่าใช้จ่ายยังสูงมาก และมักต้องใช้จำนวนหนึ่งกับการแก้ปัญหาต่าง ๆ หรือเป็นตัวขับเคลื่อนที่ทุกอย่างดำเนินไปให้ปกติให้ได้

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

          The Moon เหมือนจะมีข่าวดี แต่แล้วกระแสเงินก็มาไม่ถึงสักที ถูกหักหลัง เบียดบังเอาผลประโยชน์ พบคนที่เกี่ยวข้องกันในเชิงธุรกิจการเงินต่าง ๆ มีนอกมีใน บางคนเจ็บใจกับสิ่งที่ต้องสูญเสียโดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

           Judgement โอกาสสำคัญที่จะแก้ไขความผิดพลาดที่ผ่านมา เรื่องภาระหนี้สินต่าง ๆ หากคุณรอคอยอะไรอยู่ จะมีการประกาศผลในเร็ว ๆ นี้ค่ะ แต่ข่าวที่มาถึงคุณ จะเป็นข่าวดีหรือข่าวร้าย นั่นก็ขึ้นอยู่กับข้อเท็จจริงที่ทำไว้

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

           The Chariot อย่าลืมเรื่องการออม การวางแผนลงทุนในระยะยาว คุณจะเหนื่อยอีกมากกับเป้าหมายที่ต้องไปให้ถึง การลงทุนธุรกิจต่าง ๆ ประมาทไม่ได้เลยล่ะ ศึกษากลยุทธ์ให้ดี ใส่ใจตัวเลขในบัญชีด้วย

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          The Magician จะมีข่าวดี โอกาสหรือจังหวะดี ๆ ที่คาดไม่ถึงเข้ามา  อาจเป็นสิ่งที่ไม่ใช่ตัวเงิน เป็นไอเดียดี ๆ หรือสิ่งที่ทำให้คุณพลิกแพลงแลกเปลี่ยนได้ การซื้อมาขายไปจะประสบความสำเร็จ การเจรจาต่อรองใด ๆ จะได้เปรียบอย่างนึกไม่ถึง

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

         The Sun เฮง ๆ ค่ะ จะได้ข่าวดี มีเงินก้อนเข้ามา หรือว่าได้โอกาสจังหวะที่ทำให้มีความหวังในทางที่สวยงาม เป็นระยะซึ่งศักยภาพของคุณกำลังทำรายได้ได้มาก แม้คนที่ว่างงานก็จะได้รับความสุขจากการกินการอยู่


คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 10-16 มีนาคม 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 22 ส.ค 2560 , 13:36 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,150.0020,250.00
  • ทองรูปพรรณ19,783.8020,750.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 10-16 มีนาคม 2557 โพสต์เมื่อ 10 มีนาคม 2557 เวลา 09:25:49 35 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP