ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 3-9 มีนาคม 2557ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
           พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 
   
           Queen of Cups (กลับหัว) ถือว่าอุดมสมบูรณ์ดีอยู่ค่ะ ไม่มีปัญหาทางการเงิน หากจะมีเป็นปัญหาทางใจเสียมากกว่า ต้องการอะไรที่เงินซื้อหาให้ไม่ได้ทั้งหมด


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

            The Moon เป็นเวลาที่จิตใจไม่ค่อยแจ่มใส สถานการณ์การเงินเอาแน่นอนไม่ค่อยได้ บางคนวิตกกังวลมากกว่าปกติ หากทำธุรกิจใด ๆ ให้รอบคอบเรื่องผู้คนให้มาก
   

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

            Ace of Cups  สวนกระแสใครต่อใครเชียวล่ะ หากคุณทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับอาหาร เครื่องดื่ม ยิ่งถือว่าเฮง บางคนได้ใช้เงินกับที่อยู่อาศัย ชีวิตในครัวเรือนเป็นสุขอย่างมาก เป็นระยะที่คาดหวังได้ถึงกำไร การลงทุน รวมถึงการได้ทุนการศึกษา


 ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

            The Empress หมายถึงความมั่งคั่งและสมบูรณ์อย่างแท้จริงในตัวเองค่ะ หากทำธุรกิจการค้าใด ถือว่าเป็นใหญ่ในตัวเอง ไม่ต้องห่วงเรื่องทุนหรือผลตอบแทน เรียกว่าไม่ต้องกลัวหมด บางคนจะได้ใช้เงินกับครอบครัว ชีวิตความเป็นอยู่ บ้านเรือนที่อยู่อาศัย

 
 ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

            Ace of Sword มีปัญหาให้คุณต้องจัดการ และต้องเด็ดเดี่ยวเป็นอย่างมาก การติดตามหนี้สินต่าง ๆ ถือว่าค่อนข้างยากแต่ก็จะประสบความสำเร็จ


  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

            Ten of Wands เงินของคุณสัมพันธ์กับการงาน การจะได้อะไรมาจะต้องแลกด้วยความเหนื่อยล้า ความรับผิดชอบ ความทุ่มเท บางคนจะได้ใช้จ่ายกับอุปกรณ์เครื่องมือเครื่องใช้ หรือการลงทุนในเวลาจำเป็น


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

            Five of Swords ระวังเจอปัญหาที่ยากแก่การแก้ไข ต้องจำใจยอมแพ้ หรือยอมเสียเงินกับเรื่องที่ไม่อาจแปรเป็นอื่น ตกอยู่ในสถานการณ์ที่เอาคืนลำบาก ต้องยอมอดทนอดกลั้น


  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

             Judgement เวลาที่รอคอย ผลพิพากษาต่าง ๆ  กำลังจะเผยตัวออกมา หากคุณทำดีมาตลอด ก็ได้แน่นอนละ เงินเดือนเพิ่มหรือโบนัส ผลตอบแทนต่าง ๆ  แต่ใครที่มีหนี้สินก็โปรดเตรียมใจไว้ด้วย บิลจะมาในไม่ช้า


 ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

             Three of Pentacles (กลับหัว) เกือบจะมีข่าวดีนะคะ อาจมีโชคลาภหรือรายได้พิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้ใช้เงินกับเรื่องความสุข ความเพลิดเพลิน งานอดิเรก แต่จะเป็นเพียงระยะเวลาสั้น ๆ และไม่นาน ภาวะตึงมือก็เข้ามาแทน (เผลอไม่ได้)


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          Two of Swords มีปัญหาที่ยังแก้ไม่ตก สะสางไม่ได้ ขาดวิสัยทัศน์ชั่วคราวในการทำธุรกิจการค้าต่าง ๆ หากมีเรื่องเกี่ยวพันกับเอกสาร การเซ็นสัญญาต่าง ๆ ขอให้รอบคอบให้มาก ระวังทะเลาะกับคนใกล้ตัวเรื่องเงินทองด้วย


  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          Nine of Pentacles อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากนะคะ เป็นเวลาที่จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ที่มีฐานะ โดยเฉพาะผู้หญิงที่มีวัย คนที่อยู่ในตำแหน่งหัวหน้านายงาน หรือเป็นตัวคุณเองที่ได้เวลาชื่นใจกับสิ่งที่เคยลงทุนลงแรงมา


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           The Star ข่าวดี ได้เงินก้อนที่ไม่คาดหมาย สิ่งที่คุณรอคอยกำลังจะมาถึง หากมีปัญหาใด ๆ จะได้รับการเยียวยา งานที่เกี่ยวพันกับสาธารณประโยชน์จะนำโชคลาภมาให้

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 18 ต.ค. 2560 , 13:52 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,050.0020,150.00
  • ทองรูปพรรณ19,692.8420,650.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 3-9 มีนาคม 2557 โพสต์เมื่อ 3 มีนาคม 2557 เวลา 10:09:46 23 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 3-9 มีนาคม 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP