ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 17-23 กุมภาพันธ์ 2557 

ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 
   
           The Sun อ้ะ ข่าวดีค่ะ จะมีรายได้ที่พึงพอใจ ได้ข่าวเรื่องการเงินก้อนใหม่ ได้ทุน ได้ช่องทาง หากก่อนหน้านี้มีปัญหาเรื่องเงิน ก็จะมีจุดที่คลี่คลาย ได้แนวทางแก้ไขปัญหา มีคนช่วยเหลือ และเมื่อเทียบกับไพ่ใบแรกแล้ว แสดงว่าใครที่รอการเบิกจ่าย รอเงินตกเบิก ถึงจะช้าแต่จะได้แน่นอน

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           Six of Cups จะมีข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ ค่ะ หรือได้รับของขวัญของฝาก ได้ของที่มีค่าต่อความรู้สึก มีความหมายมากกว่าตัวเงินเท่านั้น อนึ่ง อาจได้รับเงินคืน ได้การชดใช้ เงินที่คิดว่าเสียไปแล้วกลับได้กลับมา

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

            Ace of Cups ข่าวดีค่ะ หรือจุดเริ่มต้นที่ดี ไพ่ใบนี้ แสดงถึงโอกาสของรายได้ใหม่ ข่าวที่จะมาถึง การชี้ช่องทาง หรือวิธีการเพิ่มเติม ซึ่งจะพาคุณไปสู่ความสำเร็จทางการเงิน เป็นระยะของโชคดี การเสี่ยงโชคหรือการลงทุนระยะสั้นจะได้กำไร

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          Ten of Swords โปรดระวังค่ะ แม้ว่าการงานจะเด่น แต่การเงินนั้น แสดงว่าคุณมีภาระความรับผิดชอบที่มากพอดู และล้มไม่ได้ ไม่เช่นนั้น อะไร ๆ ก็จะพังลงเป็นโดมิโน่ พึงระวังปัญหาการเงินอันเนื่องมาจากคนอื่น การใช้จ่ายกับญาติ กับคู่สัมพันธ์ การเงินในครอบครัว ซึ่งทำให้คุณต้องตกในวงจรที่ยากลำบาก กลืนไม่เข้าคายไม่ออก

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

           Knight of Pentacles จะมีรายได้ทยอยเข้ามาไม่ขาด มีช่องทางดี ๆ และเผลอ ๆ จะมากพอเก็บออมได้เป็นกอบเป็นกำเสียด้วย แต่ก็แล้วแต่อุปนิสัยหรือสไตล์การใช้จ่ายของคุณล่ะ ว่าจะเก็บได้หรือไม่

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           Two of Wands อยู่ในเกณฑ์ที่เด่นค่ะ จะมีรายได้จากงานที่คุณทำได้อย่างเชี่ยวชาญ หรือมีความถนัดพิเศษ จะได้คู่ได้หุ้นส่วน ที่ช่วยเหลือเกื้อกูล หรืออำนวยโชคลาภให้กัน

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
           Strength คุณน่าจะเหนื่อยหนักทีเดียวในช่วงนี้ อะไร ๆ ก็อยู่ที่การจัดการโดยลำพัง แม้มีคนอื่นจะช่วย ก็ไม่อาจช่วยได้เต็มที่ มักต้องทำมาหาเงินเอง จัดการเอง หรือเผลอ ๆ มีคนมาร่วมใช้จ่าย ซึ่งคุณก็ทำอะไรไม่ได้ อย่างมากคือกดดันตัวเองให้ต้องหาเงินเข้ามามากยิ่งขึ้น ดูแลสุขภาพตัวเองด้วย

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

           Nine of Swords อย่างที่บอกไว้ค่ะ ระวังการเงินด้วย จะมีเรื่องให้กังวล หรือต้องจัดระบบการเงินให้ดีมาก ๆ ปัญหาอาจมาทั้งจากการเงินส่วนตัวของคุณเอง และการเงินในครอบครัว ของพ่อแม่ ญาติผู้ใหญ่ ซึ่งทำให้คุณต้องปวดหัวตามไปด้วย

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

            Five of Wands ไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ รายได้ผกผันไปตามการทำงาน มีเรื่องรั่วไหล แต่ก็เป็นช่วงที่ทำอะไร ๆ จะเอาเงินตั้งต้นอย่างเดียวไม่ได้ ต้องพยายามทำงานไปให้เข้าเป้าก่อน ต้องเรียนรู้ให้มาก พัฒนาตนเองไป อดทนกับรายได้ที่จำกัดจำเขี่ยไปก่อน

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

            Two of Pentacles หมุนหน่อยค่ะ ท่าทางจะต้องวุ่น ๆ หน่อยล่ะ แต่ถ้าเป็นการใช้เครดิต การกู้ยืม ก็จะผ่านได้ราบรื่น การเงินจะดีในอนาคต แต่ยังไม่ใช่ตอนนี้ ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะเป็นระยะเหน็ดเหนื่อยมาก แต่จะผ่านไปได้

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Death ระวังการสูญเสียเงินก้อนใหญ่ ปัญหาที่มีเข้ามาจนส่งผลกระทบสำคัญ จุดที่น่าสังเกตคือ การงานคุณดีนะ แต่การเงินกลับเตือนให้รับมือความเปลี่ยนแปลง หรือจุดเปลี่ยนสำคัญในเรื่องการเงิน แต่ไม่แน่ บางคนจะได้ทรัพย์มรดก

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Nine of Cups การเก็บออมทรัพย์สินไว้เป็นการส่วนตัว หรือไม่เปิดเผยรายรับจ่ายให้ใครทราบมาก จะเป็นผลดีกับคุณ ส่วนถ้าใครกังวลเรื่องการเงินอยู่ ไม่ช้านานจะได้ข่าวดี

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 25 ก.ย. 2560 , 09:24 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,200.0020,300.00
  • ทองรูปพรรณ19,829.2820,800.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 17-23 กุมภาพันธ์ 2557 โพสต์เมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 09:28:14 20 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 17-23 กุมภาพันธ์ 2557 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP