ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 10-16 กุมภาพันธ์ 25576


ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

          Three of Pentacles ข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ โอกาสที่มาถึง หรือรายได้พิเศษที่จะมีเข้ามาค่ะ อย่างไรก็ตาม อาจเป็นของตอบแทนอื่น ๆ ที่มีค่าไม่น้อยไปกว่าเงินด้วยก็ได้ เป็นความพึงพอใจที่ได้รับ


  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

           Page of Pentacles ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากนัก การเงินมีเข้ามาเรื่อย ๆ ในลักษณะของค่าตอบแทนประจำ รายได้ที่สม่ำเสมอ เพียงแต่ถ้าหวังถึงเงินก้อนใหญ่ ในช่วงนี้จะยังไม่มีค่ะ

   
  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

           Seven of Wands เงินคุณมากับงานนะ และหมายถึงงานหนัก การเงินจะเสถียรหรือมีเพิ่มพูนแค่ไหน ก็อยู่ที่การแก้ปัญหาเฉพาะหน้ากับการงาน การอึดอดทนไปให้ได้ตลอดรอดฝั่ง คุณเป็นคนมีความสามารถอย่างมาก ข้อดีคือ คุณทำมากก็ได้มาก ข้อด้อยคือ ไม่ว่าเงินเล็กเงินใหญ่ ก็ต้องได้มาเพราะการออกเหงื่อออกแรงเท่านั้น แม้จะมีใครช่วย ก็จะช่วยเพราะคุณช่วยตัวเองก่อน


   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          Seven of Cups คุณอาจต้องการสิ่งที่ไม่มีตรงหน้า หรือมองหาเงินในอากาศ แต่สิ่งที่ยั่วตายั่วใจนั้น มันใช่ที่คุณต้องการจริง ๆ หรือไม่ คุณต้องการ “เงิน” เพื่อแลกเปลี่ยนอะไร หรือบางที มีอะไรที่เงินซื้อให้คุณไม่ได้หรือเปล่า


  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          Ace of Cups จะมีข่าวดีนะคะ แม้จะมีเรื่องชวนให้ระมัดระวัง แต่การเงินคุณดีนะ มีแนวโน้มของรายได้ใหม่ เงินทุน หรือจังหวะโอกาสที่จะนำรายได้งาม ๆ มาให้


  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

           The High Priestess จะมีเสียงของความต้องการอยู่ภายใน บอกว่าคุณควรทำอย่างนั้นอย่างนี้ เพื่อหาเงินเข้ามาให้ได้มากกว่าเดิม (หรือเปล่า) แต่ก็จะมีอีกใจ ที่บอกว่าคุณไม่จำเป็นจะต้องมุ่งหน้าหาเงินเท่านั้น ยังมีสิ่งอื่น ๆ ที่ให้ความสุขแก่ชีวิตมากกว่าเงินตรา ไพ่ใบนี้มักบอกถึงความขัดแย้งในความรู้สึก ความปรารถนา และความหวั่นไหวพร้อมกันไปด้วย (เช่น เงินก็อยากได้ แต่ไม่อยากทำงาน)


  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          King of Wands ต้องอยู่ในการจัดการค่ะ หมายถึงความเข้มงวด ความชาญฉลาด การตัดสินใจ และการใช้เงินของคุณให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด คุณอาจต้องการตัวช่วยเพื่อปรึกษาหารือในเรื่องรายได้ค่าตอบแทนด้วยนะ


  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.) 

           Judgement จะมีข่าวเรื่องการเงินที่สำคัญมาถึงคุณ แต่ก็เป็นได้ทั้งข่าวดี การได้รับค่าตอบแทนในสิ่งที่ทำไปแล้ว ได้เงินจากลูกหนี้ หรือการได้รับข่าวสารแจ้งหนี้ การถูกฟ้องชำระ การถูกเตือนเรื่องการเงินที่คุณยังค้างคาอยู่


  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          Knight of Wands ถือว่ามีช่องทางที่ดี มักมองเห็นโอกาสเบื้องหน้า แต่ก็อยู่ที่การคว้าไขว่และการดิ้นรนมุ่งหน้า คุณจะไม่ลำบากอับจน แต่ก็มักจะหยุดทำงานไม่ได้ ต้องการอะไรต้องหามาเอง


  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          Page of Cups ข่าวดีเล็ก ๆ น้อย ๆ ค่ะ หรือมองเห็นช่องทางโอกาสใหม่ ๆ แต่ก็อย่าลืมว่า เป็นแค่ช่วงเริ่มต้นเท่านั้น การเงินของคุณยังต้องจัดระบบอีกมาก


  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           Four of Pentacles คุณอาจกังวลใจอยู่ลึก ๆ แต่ไม่ได้แสดงออกให้ใครทราบ จะว่าการเงินมีปัญหาก็ยังไม่ใช่ แต่จะว่าโปร่งใจก็ไม่เชิง แต่อาจเป็นแค่ความรู้สึกเท่านั้น สถานการณ์ชีวิตการเงินของคุณปกติดี แต่จะงกเป็นพิเศษในช่วงนี้ก็ว่าได้


  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

           Seven of Pentacles คุณมีเงินเก็บเงินออมอยู่แน่ละ แต่ก็ไม่ควรประมาทกับอนาคต แต่หากกำลังวางแผนอะไรอยู่ การออมเงิน การลงทุน การจัดการกับทรัพย์สินต่าง ๆ ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่ดี จะส่งผลดีต่ออนาคต

ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมายคิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 10-16 กุมภาพันธ์ 25576 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !

หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 22 ส.ค 2560 , 13:36 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,150.0020,250.00
  • ทองรูปพรรณ19,783.8020,750.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 10-16 กุมภาพันธ์ 25576 โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 09:28:17 19 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP