ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 23-29 ธันวาคม 2556
 

ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ
พบกับ eBook ชุดการะเกต์พยากรณ์ GaragayHoroscopes คลิกเลย
  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.) 

          Five of Wands การเงินส่วนบุคคลอยู่ในช่วงน่าเหนื่อยใจ หากคุณทำธุรกิจ มีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย คงมีเรื่องยืดเยื้ออีกพักใหญ่ จะเจอกับความขัดแย้ง แตกแยก ความคิดเห็นไม่ลงรอยกัน ผู้ร่วมงานร่วมทีมแบ่งเป็นฝักฝ่าย การเบิกจ่ายต่าง ๆ ไม่เป็นไปดังหวัง

  ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          Queen of Pentacles คำแนะนำให้คุณจัดการเรื่องทางบัญชีให้ดี ใช้ทักษะให้เป็นประโยชน์ อีกนัยนั้น คือการได้รับมอบหมายงานสำคัญที่จะส่งผลดีต่อค่าตอบแทนในอนาคต การได้เลื่อนตำแหน่ง ปรับเงินเดือน

  ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          Six of Wands  หากคุณรอการเบิกจ่ายใด ๆ อีกไม่นานจะได้ข่าวดี หรืองานใดที่ทำมานาน ล่าช้า ได้เวลาอันเหมาะสมแล้ว และยังหมายถึงความสำเร็จที่เคยรอคอย ใกล้เข้ามาทุกที

   ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)   

          Death ระวังการเปลี่ยนแปลงทางการเงินครั้งใหญ่ มีเรื่องเสียเงินที่คุณต้องจำใจยอมรับมันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หรือเสียทรัพย์กับปัญหาสุขภาพ แม้แต่ความคิดที่จะเปลี่ยนอย่างมีนัยสำคัญต่อเรื่องทางเศรษฐกิจการเงินต่าง ๆ

  ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          Eight of Wands ไพ่ใบนี้มักเปิดขึ้นมาเพื่อเตือนคุณให้ขยันเข้าไว้ เงินของคุณสัมพันธ์กับการงาน ทำเท่าไหร่ก็ได้เท่านั้น แต่ถึงอย่างไรคุณก็จะมีงานชุกงานมากกว่าคนอื่นเขา ถ้าไม่ขี้เกียจละก็ เปิดบัญชีรอเงินเข้าได้เลยนะ

  ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          The Starหากเป็นหนี้ มีภาระ ไม่ว่าจะด้านใดก็ตาม จะได้รับการปัดเป่าช่วยเหลือ หรือมีนิมิตหมายดีในไม่ช้า คุณจะมีความสุขสงบ ได้รับสิ่งดี ๆ ที่ไม่ใช่เป็นแค่ตัวเงินเท่านั้นอีกด้วย

  ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

          Temperance ความสมดุล ความพึงพอใจ การรู้ประมาณ การทำสิ่งต่าง ๆ ให้สมควรแก่อัตตภาพ ในเวลานี้ หมายถึงการรู้ประเมินและประมาณค่าใช้จ่าย การสร้างสมดุลให้กับบัญชี การเตรียมรับมือกับสิ่งที่คาดเดาไม่ได้  แสดงว่าสถานการณ์ทั่วไปไม่นิ่ง ก็ไม่ควรประมาท

  ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)      

          Nine of Wands งกมากเป็นพิเศษ (นั่น) หรือเป็นช่วงที่คุณไม่ค่อยสบอารมณ์นักในเรื่องค่าใช้จ่าย สถานการณ์รอบ ๆ ทำให้คิดมากกว่าปกติหลายเท่า ไม่ค่อยพอใจในสิ่งที่ตัวเองมี มีเงินแต่ชอบบ่นว่าไม่มี

  ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          Page of Cups กระแสเงินไหลเอื่อย ๆ ในช่วงนี้ บางคนมีภาระความรับผิดชอบต่อบุตรหลานบริวาร แต่ก็จะเป็นค่าใช้จ่ายที่เกิดจากความรัก อีกอย่างหมายถึงการเริ่มต้นทางการเงินใหม่อีกครั้ง แต่ใครที่ทำธุรกิจเกี่ยวข้องกับเด็ก วัยรุ่น จะเป็นจังหวะที่ดี

  ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          Two of Swords ระวังการเสียทรัพย์จากการสื่อสาร ปัญหาจากความลังเล การไม่เข้าใจ หรือใช้จ่ายด้วยความหงุดหงิดใจ ข้าวของเครื่องใช้ที่เป็นเครื่องมือสื่อสารต่าง ๆ ทำให้คุณต้องเสียเงินจนได้

  ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

           The Sun  ไพ่ที่ดีอย่างมาก บอกถึงข่าวดี ความเบิกบานใจ การรับและจ่ายที่มีความสุข ใช้เงินกับสิ่งของต้องประสงค์ การกู้ยืม ขอสินเชื่อ ใช้เครดิตต่าง ๆ จะได้ผลดังมุ่งหมาย มีเงินชดใช้ภาระหนี้สิน

  ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          Six of Pentacles หากคุณต้องการความช่วยเหลือทางการเงิน จะมีผู้ช่วยเหลือ การกู้ยืม ขอใช้เครดิตต่าง ๆ ราบรื่นด้วยดี แต่ในด้านหนึ่งไพ่ยังหมายความถึงการแบ่งปัน การให้และรับตามจังหวะที่เหมาะสม

ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมายหุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 18 ต.ค. 2560 , 13:52 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,050.0020,150.00
  • ทองรูปพรรณ19,692.8420,650.00
ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 23-29 ธันวาคม 2556 โพสต์เมื่อ 23 ธันวาคม 2556 เวลา 09:47:51 21 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูดวงการเงิน 12 ราศี ประจำวันที่ 23-29 ธันวาคม 2556 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP